Công ty may mặc nhận may đồng phục công ty, đồng phục học sinh theo yêu cầu - Đồng phục Ocean

Công ty may mặc nhận may đồng phục công ty, đồng phục học sinh theo yêu cầu

Công ty may mặc nhận may đồng phục công ty, đồng phục học sinh theo yêu cầu

Xu hướng may đồng phục dành cho nhân viên của công ty và học sinh của trường đã quen thuộc. Điều đó đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty may mặc ra đời và hoạt động trên thị trường. Và để tìm một công ty uy tín chất lượng khi cần may đồng phục cũng không phải dễ dàng. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty may đồng phục tại Hà Nội uy tín nhất.

Xem thêm:

Tại sao công ty may mặc đồng phục công ty, đồng phục học sinh ra đời?

Nhiều người vẫn còn nhớ những năm trước chúng ta chưa có khái niệm về đồng phục trừ một vài ngành đặc thù. Các công ty, doanh nghiệp có thể mặc tùy thích miễn tuân thủ một số quy định chung như áo cần có tay, không mặc quần bò, áo phông…Ở trường học cũng vậy, học sinh chỉ cần ăn mặc đủ lịch sự theo quy định của nhà trường.

công ty may mặc 1

Đồng phục công ty ấn tượng

Gần đây hầu hết trường học yêu cầu học sinh mặc đồng phục. Vì sao? Khi nhìn vào một ngôi trường mà tất cả học sinh mặc chung một mẫu trang phục giống nhau thấy thật đẹp, thật đáng yêu. Nhưng những nhà quản lý giáo dục còn nghĩ đến vấn đề quan trọng hơn thẩm mỹ rất nhiều. Đó chính là vấn đề hướng đến sự bình đẳng trong xã hội, hướng đến sự nhân văn và xây dựng nhân cách của thế hệ tương lại.

Không còn cái nhìn ái ngại dành cho một em học sinh mặc xấu hơn bạn, không còn sự lạc lõng khi thấy mình thua thiệt và khác biệt. Những em học sinh dù hoàn cảnh khó khăn cũng tự hào và tự tin trong những bộ đồng phục giống bao bạn khác. Sự tự tin đem đến cho em nhiều điều tốt đẹp. Và những học sinh có gia cảnh sang trọng cũng thấy mình giống những bạn khác. Đây chính là ý nghĩa lớn lao của bộ đồng phục học sinh.

Môi trường công ty, doanh nghiệp thì sao? Thực sự chuyên nghiệp khi nhân viên cùng chung đồng phục. Đây chính là nền tảng văn hóa doanh nghiệp lâu bền mà nhà quản lý nào cũng muốn duy trì, phát huy. Bởi trong tâm thế hôi nhập toàn cầu, doanh nghiệp không chỉ có kinh doanh thu lợi nhuận, doanh nghiệp cần hòa nhập cả về văn hóa cộng đồng.

Các công ty may mặc chuyên đồng phục ra đời để phục vụ nhu cầu cần thiết và ngày càng lớn này của trường học, doanh nghiệp.

May đồng phục công ty, đồng phục học sinh theo yêu cầu có khó không?

Kinh tế thị trường phát triển, nên những gì có cầu ắt có cung. Những công ty may mặc ngày càng phát triển. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang mặc nhà…mà còn cả đồng phục công ty hay học sinh.

công ty may mặc 2

May đồng phục dễ dàng từ công ty về may mặc chuyên nghiệp

Các công ty đồng phục thường nhận tư vấn, thiết kế, đo và sản xuất đồng phục cho bạn. Mọi yêu cầu của bạn luôn luôn được đáp ứng, hoàn toàn dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Mỗi mẫu mã theo yêu cầu đều có giá cả riêng. Bạn cũng nên trao đổi, thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng để có được sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

Chọn công ty may đồng phục tại Hà Nội theo yêu cầu chất lượng, uy tín

Hà Nội là trung tâm kinh tế chính trị của cả nước, nên những ngành dịch vụ trong đó có may mặc cực kỳ phát triển. Không khó để bạn tìm một công ty may mặc để đáp ứng được yêu cầu, bạn chỉ cần một cái kích chuột cũng đã thấy vô vàn kết quả. Tuy nhiên khó để biết chất lượng và uy tín của những địa chỉ trên mạng.

công ty may mặc 4

Chọn công ty về may mặc uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin qua nhiều kênh khác nhau trước khi chọn một địa chỉ uy tín. Bởi công ty may đồng phục tại Hà Nội giúp bạn việc vô cùng quan trọng. Đó là tạo nên hình ảnh doanh nghiệp, tạo nên những trang phục cho hàng ngàn học sinh của một ngôi trường. Không thể cẩu thả để hình ảnh đại diện cho công ty hay trường học có lỗi, dù rất nhỏ.

Công ty may mặc đồng phục Ocean Uniform ra đởi và phát triển đã hơn 8 năm tại Hà Nội. Quy mô nhân sự công ty gần 200 người, hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại bậc nhất. Ocean Uniform tự hào được khách hàng doanh nghiệp, trường học tín nhiệm nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế mẫu mã đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Điểm khác biệt của Ocean Uniform so với các công ty may mặc khác là chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Công ty may đồng phục Ocean Uniform nói không với nguồn vải nhập lậu không nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi luôn nhập khẩu vải chính ngạch và dự trữ trong kho để chuẩn bị sẵn sàng cho hợp đồng của khách hàng.

công ty may mặc 3

Công ty may mặc đồng phục chất lượng cao

Nhân sự của Ocean Uniform mạnh nhất trong những công ty may mặc đồng phục tại Hà Nội. Điều này là thế mạnh của chúng tôi để chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo.

Hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng của chúng tôi được nhập từ những nước tiên tiến. Vì vậy sản phẩm của công ty đồng phục Ocean Uniform đẹp và chắc chắn từng mũi kim, đường chỉ.

  • Chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng mọi nhu cầu

Công ty may mặc Ocean Uniform phục vụ khách hàng tận tụy nhất. Khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn kỹ càng về mẫu mã, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu may đồng phục hiện nay. Dù với mẫu thiết kế nào, số lượng bao nhiêu, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

  • Giá cả rẻ nhất

Vì những ưu thế như thuê được khu xưởng lớn của nhà nước, nhân sự chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nên sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất so với các công ty may mặc khác.

Khi có nhu cầu về đồng phục cho công ty, hay cho trường học, bạn chỉ cần gọi 0961 005 503, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết nhất.

Chúng ta đang từng bước hòa nhập với thế giới, chúng ta luôn muốn mình được đánh giá cao trong mắt người khác. Bạn và tôi, chúng ta có thể là những doanh nhân, là những người quản lý doanh nghiệp, trường học. Đừng chần chừ, bạn hãy để công ty may mặc chuyên nghiệp trang bị đồng phục ấn tượng mang nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp của bạn. Mọi việc sẽ khác đi rất nhiều. Bạn hãy tin, những điều kỳ diệu sẽ đến.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger