Gợi ý những ý tưởng may đồng phục đẹp nhất cho lớp, không đụng hàng

đồng phục đẹp nhất 3

Gợi ý những ý tưởng may đồng phục đẹp nhất cho lớp, không đụng hàng

Để ghi dấu ấn, kỷ niệm những năm tháng đi học, chúng ta không thể thiếu đi những chiếc áo đồng phục thể hiện những thông điệp, hình ảnh của một tập thể đã từng gắn bó bên nhau.

Để chiếc áo của tập thể mình nổi bật trước đám đông, đừng quên vận dụng những ý tưởng may đồng phục đẹp cho lớp không đụng hàng dưới đây.

Xem thêm:

  1. 5 yếu tố tạo nên những mẫu đồng phục lớp đẹp, chất, không đụng hàng

Chọn màu sắc nổi bật

Đồng phục sử dụng những gam màu nóng, nổi bật như đỏ, cam, vàng, đen, trắng,… sẽ khiến cho trang phục của tập thể lớp trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Nhất là khi tham gia vào các sự kiện, hoạt động cộng đồng.

đồng phục đẹp nhất 1

Ý tưởng tạo nên những chiếc áo lớp độc nhất

Một chiếc áo phông có màu sắc nổi bật không chỉ giúp đồng phục áo lớp nhóm trở nên nổi bật trong đám đông. Đó còn là cách để tập thể thể hiện sự sôi động, nhiệt huyết và máu lửa của tuổi trẻ.

đồng phục đẹp nhất 2

Màu áo nổi bật giúp tạo nên cá tính riêng

Nếu diện những chiếc áo thun đồng phục áo lớp nhóm rực rỡ sắc màu này trong các sự kiện, hoạt động ngoài trời sẽ tiếp thêm lửa cho tập thể lớp cháy hết mình với những hoạt động ấy.

Chọn loại vải tốt

Đồng phục đẹp đòi hỏi phải được may với chất liệu vải tốt. Chất liệu vải đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho hình ảnh, slogan in trên áo trở nên sắc nét, nổi bật hơn. Nhờ vậy, những chiếc áo tập thể cũng trở nên thu hút hơn.

đồng phục đẹp nhất 3

Nên chọn loại vải may áo lớp tốt

Ngoài ra, may áo lớp bằng loại vải thun tốt, có độ co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả rất được khuyến khích. Những chiếc áo này sẽ đồng hành cùng tập thể lớp trong suốt các hoạt động vui chơi mà không sợ gián đoạn do gây cảm giác khó chịu với người mặc.

Sáng tạo hình ảnh độc đáo, khác biệt

Thay vì chọn những mẫu áo có sẵn, bạn có thể tạo nên những mẫu áo lớp không đụng hàng bằng cách tự mình lên ý tưởng và thiết kế những hình ảnh độc đáo, ý nghĩa. Đó có thể là hình ảnh của tập thể lớp, hình ảnh của những bộ phim hot, nhân vật mới nổi, …

đồng phục đẹp nhất 4 

Sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh, sáng tạo

Không có gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn những chiếc áo đồng phục được tự tay tập thể lớp thiết kế và đặt may. Đó sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của tất cả các bạn.

Sáng tạo những câu slogan cực chất

Nếu bạn yêu thích những câu nói hay, những thông điệp chất, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên chiếc áo lớp của mình.

đồng phục đẹp nhất 5 

Sáng tạo những câu slogan theo phong cách riêng

Bạn có thể sử dụng những font chữ cách điệu, dùng ký tự, hình học để minh họa cho câu slogan đó.

Chắc chắn, chiếc áo lớp của bạn sẽ không thể đụng hàng với bất kỳ chiếc áo nào khác.

Sắp xếp bố cục hài hòa, cân xứng

Điều cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế đồng phục áo lớp đó chính là tuân thủ nguyên tắc sắp xếp bố cục.

đồng phục đẹp nhất 6

Sáng tạo nhưng cần phải hòa hợp với tổng thể

Bạn có thể thoải mái sáng tạo hình ảnh, lựa chọn những câu nói hay để lên ý tưởng cho chiếc áo lớp của mình. Thế nhưng, bạn cũng cần phải sắp xếp những ý tưởng đó để tạo thành một nội dung gắn kết, ý nghĩa và hợp lý.

Nếu sắp xếp bố cục một cách tùy tiện và không biết cách phối màu, bạn sẽ biến chiếc áo lớp của mình trở thành một “thảm họa” chứ không còn là sáng tạo nữa.

  1. 5 ý tưởng may đồng phục áo lớp độc, đẹp, lạ

In hình 3D

Mẫu áo đồng phục in hình 3D mặc dù đã có cách đây nhiều năm nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sức sáng tạo dựa trên những hình ảnh 3D độc đáo, mới lạ vẫn không ngừng thu hút giới trẻ.

đồng phục đẹp nhất 7

Áo in hình 3D

Bằng cách sử dụng những hình ảnh 3D về động vật, hình tượng vũ trụ, thiên hà hay những điểm du lịch nổi tiếng, kết hợp thêm các thông điệp hay ho là các bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo nên mẫu áo đồng phục 3D cho lớp mình siêu chất mà không sợ đụng hàng rồi.

Sử dụng chữ cách điệu Typhography

Chữ nghệ thuật Typhography là một trong những kiểu chữ thông dụng được các bạn trẻ sử dụng để sáng tạo nên những mẫu áo lớp theo cách riêng của mình.

đồng phục đẹp nhất 8

Mẫu áo chữ nghệ thuật Typhography

Mẫu Typhography có sẵn hoặc do các bạn tự cách điệu nhờ vào phần mềm đồ họa vừa đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, mới lạ sẽ giúp tập thể lớp của bạn có được mẫu đồng phục không sợ đụng hàng.

Sử dụng hình ảnh, câu nói theo trào lưu

Một trong những cách để tạo nên sự thu hút cho mẫu áo lớp của mình đó chính là sử dụng hình ảnh, câu nói theo trào lưu. Việc bắt trend nhanh và đưa vào mẫu áo lớp của mình sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được những chiếc áo lớp vô cùng thu hút. Chắc chắn mọi người sẽ thích thú trước sự sáng tạo không có giới hạn của các bạn.

Sử dụng hình và chữ thêu

Nếu các mẫu áo lớp thường được thiết kế với các hình ảnh được in phun đã trở nên quá quen thuộc thì bạn có thể sáng tạo mẫu áo lớp của mình cách thêu hình.

đồng phục đẹp nhất 9

Thay vì in hình, bạn có thể chọn mẫu áo thêu để tạo nên sự khác biệt

Hình ảnh được thêu sẽ tạo nên sự sống động và tinh xảo vô cùng nỏi bật, rất khác biệt với ảnh in.

Đây cũng là cách để bạn có thể tạo nên mẫu áo lớp siêu đáng nhớ cho tập thể lớp của mình để kỷ niệm.

In thông điệp đơn giản

đồng phục đẹp nhất 10

Mẫu áo lớp in thông điệp đơn giản

Đôi khi, sự thu hút lại đến từ sự đơn giản nhất. Trước một đám đông, ai cũng cố diện những chiếc áo sặc sỡ với đủ màu sắc hoa văn và hình ảnh thì những chiếc áo thun in thông điệp đơn giản đôi khi lại giúp lớp bạn nổi bật hơn hẳn.

  1. Gợi ý một số mẫu đồng phục đẹp nhất, chất nhất

Mẫu Áo lớp cổ tròn

Nếu tập thể lớp tham gia vào các hoạt động mang tính vận động nhiều thì việc chọn mẫu đồng phục áo lớp cổ tròn là vô cùng hoàn hảo.

Với mẫu áo lớp cổ tròn, bạn có thể lựa chọn màu đơn sắc hoặc phối màu với nhau. Bạn cũng có thể hiện hình ảnh tập thể lớp, những con số, câu thông điệp muốn gửi gắm lên mẫu áo cổ tròn này.

đồng phục đẹp 1

Mẫu áo lớp cổ tròn vải thun

Để chiếc áo lớp trở nên thật khác biệt, bạn có thể kết hợp những biểu tượng ngộ nghĩnh, ý nghĩa và những “con số biết nói”.

Kiểu áo lớp cổ bẻ

Trong những hoạt động tập thể mang tính trang trọng hơn, bạn có thể lựa chọn mẫu áo lớp cổ bẻ.

Với mẫu áo cổ bẻ này, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu 1 màu hoặc phối màu tay và cổ để tạo điểm nhấn đặc biệt.

đồng phục đẹp 2

Mẫu áo lớp cổ bẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn in thêm các dòng chữ cách điệu, tên của tập thể lớp, số lượng thành viên và những câu slogan cực chất.

Không cần phải phối quá nhiều hình ảnh và chữ lên trên một chiếc áo để tạo nên sự khác biệt. Chỉ những dòng chữ cách điệu, sắp xếp bố cục hài hòa và màu sắc nổi bật là bạn đã có ngay cho mình một chiếc áo đồng phục lớp siêu chất rồi.

Mẫu áo lớp 3D Galaxy

Mẫu áo lớp in 3D Galaxy là một trong những mẫu áo được ưa chuộng nhất hiện nay. Thay vì in lên áo hình ảnh lớp hay những câu nói hay ho, những mẫu áo rực rỡ sắc màu như mang theo cả dãy ngân hà sẽ khiến chiếc áo lớp trở nên vô cùng nổi bật trong đám đông.

đồng phục đẹp 3

Mẫu áo lớp 3D Galaxy

Công nghệ in 3D, sử dụng những hình ảnh chân thực, cách phối màu hài hòa đã tạo nên mẫu áo đồng phục 3D cực kỳ ấn tượng như thế này.

Nếu bạn yêu thích mẫu áo cổ tròn, bạn có thể đặt may mẫu cổ tròn. Còn nếu bạn yêu thích những mẫu áo cổ bẻ lịch sự thì bạn cũng có thể yêu cầu đại lý in mẫu áo 3D Galaxy lên kiểu áo cổ bẻ cho bạn.

Ngoài hình ảnh dãy ngân hà, bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh 3D khác như du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người,… để tạo nên những mẫu áo đồng phục siêu chất theo cách riêng mà bạn mong muốn.

Áo lớp in nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Những chiếc áo thun được thiết kế với những mẫu nhân vật ngộ nghĩnh, bắt trend cũng thường được các nhóm lớp sử dụng để làm áo tập thể.

đồng phục đẹp 4

Áo lớp in nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Sự kết hợp giữa những hình tượng nhân vật hoạt hình đáng yêu, kèm theo các dòng caption đỉnh cao của sức sáng tạo không thể không gây sự chú ý với mọi người.

Áo thun phối nhiều màu

Sự phối hợp của những gam màu nóng, sử dụng hình khối bất cân xứng trong thiết kế cũng là mẫu áo lớp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

đồng phục đẹp 5

Mẫu áo thun phối nhiều màu sắc nổi bật

Các bạn trẻ năng động thường yêu thích sự phá cách, không tuân theo một quy tắc nhất định nào. Việc vận dụng sự khác biệt và sáng tạo này trong các mẫu áo lớp cũng tạo nên những bộ trang phục siêu đáng yêu và độc đáo.

Đồng phục theo bộ

Một số bạn trẻ hiện nay không thích sáng tạo hình ảnh, thông điệp lên những chiếc áo thun nữa. Thay vào đó, các bạn chọn những bộ trang phục theo bộ để làm nổi bật tập thể trong đám đông.

đồng phục đẹp 6

Đồ lớp theo bộ chủ đề mùa hè

Các loại trang phục theo bộ mà các bạn lựa chọn có thể là đồng phục học sinh của các quốc gia, quần áo đi biển, đồ bộ của các nhân vật hoạt hình, …

Đây cũng là một trong những mẫu áo lớp đang rất thịnh hành hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn để làm áo lớp cho mình.

Áo trơn phối phụ kiện

Bạn cũng không cần phải quá sáng tạo nhiều hình ảnh trên một chiếc áo thun. Nhiều bạn trẻ hiện nay vô cùng thông minh khi sử dụng những chiếc áo trơn đơn giản, không in hình họa tiết, slogan như những kiểu áo lớp khác.

Các bạn tạo sự khác biệt bằng cách phối với những loại phụ kiện độc đáo, mới lạ như mũ cói, khăn rằn,… vừa vô cùng đơn giản mà lại rất thu hút.

Đây cũng là một kiểu áo lớp rất độc, lạ mà bạn có thể áp dụng cho tập thể lớp mình trong những hoạt động vui chơi, giải trí trong những lần tới. Chắc chắn, đây sẽ là kiểu áo lớp chất nhất mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

Áo nhóm

Một nhóm bạn chơi thân hoặc cùng nhau tham gia một sự kiện nào đó cũng có thể đặt may những mẫu đồng phục độc, lạ để thể hiện nét cá tính riêng của mình.

Với mẫu áo nhóm, bạn sẽ dễ dàng và thỏa sức sáng tạo những kiểu áo như mình mong muốn hơn.

đồng phục đẹp 7

Mẫu áo nhóm đáng yêu

Mẫu áo nhóm thường chọn in hình ảnh 3D, thông điệp truyền cảm hứng hoặc sử dụng các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh.

Tùy thuộc vào sở thích của nhóm bạn và họat động tham gia mà bạn có thể thay đổi những kiểu thiết kế sử dụng những hình ảnh khác nhau.

Một chiếc áo với màu sắc nổi bật, hình ảnh bắt mắt và mang thông điệp ý nghĩa sẽ là điểm nhấn đặc biệt, khiến mọi người phải thích thú và chú ý đến chiếc áo đồng phục nhóm của bạn.

Đồng phục câu lạc bộ

Áo câu lạc bộ cũng đa dạng không kém những chiếc áo tập thể lớp.

Với những câu lạc bộ mang tính học thuật, những chiếc áo thun cổ trụ, đơn sắc hoặc phối màu, in những thông điệp nhân văn, ý nghĩa hoặc logo của câu lạc bộ là phù hợp nhất.

đồng phục đẹp 8

Mẫu áo thun dành cho câu lạc bộ

Còn với những câu lạc bộ thiên về thể thao, vận động và du lịch thì những hình ảnh phượt, du lịch và những câu nói chất được in cách điệu sẽ tiếp thêm động lực cho những thành viên trong câu lạc bộ.

Những chiếc áo lớp siêu chất khi bạn diện ra đường sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là cách rất tốt để bạn thể hiện tình yêu với câu lạc bộ mà mình đang tham gia và góp phần quảng bá cho câu lạc bộ đó. Quả là tuyệt vời phải không?

Ngoài ra, để chiếc áo lớp của mình trở nên thật sự đặc biệt, ý nghĩa và thu hút thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những người trong ngành. Như vậy, chiếc áo của bạn vừa đẹp, độc mà lại thể hiện được sự chuyên nghiệp và cá tính riêng.

  1. Đặt may đồng phục lớp siêu độc, giá tốt chỉ có tại Ocean Uniform

Bạn muốn đặt may những mẫu đồng phục áo lớp hot nhất, độc, lạ và không sợ đụng hàng? Hãy để Ocean Uniform giúp bạn hiện thực hóa mong ước đó.

Ocean Uniform là đơn vị chuyên nhận may, thiết kế các loại áo và trang phục tập thể, nhóm lớp, công ty chất lượng, uy tín và mức giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi nhận may trang phục áo lớp trên toàn quốc, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu vải, màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Khi đặt may áo lớp tại Ocean Uniform, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Được chọn loại vải theo ý thích

Tại Ocean, chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại vải trung và cao cấp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

đồng phục đẹp 9

Áo thun đồng phục tại Ocean có nhiều lựa chọn mẫu vải cho bạn lựa chọn

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ngành nghề hoạt động và mức giá, đội ngũ nhân viên Ocean Uniform sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách chọn được những mẫu vải phù hợp nhất. Vừa tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho người mặc, lên form đẹp, chuẩn mà mức giá lại vừa với túi tiền của quý khách.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục với mẫu thiết kế riêng, Ocean Uniform sẽ tư vấn cho quý khách không chi phí.

đồng phục 1

Ocean Uniform nhận tư vấn và thiết kế áo lớp miễn phí

Ocean Uniform sẽ giúp quý khách hàng chuyển tải những ý tưởng lên mẫu thiết kế cho trang phục định may. Bằng kinh nghiệm và năng lực thiết kế nhiều năm, nhân viên Ocean Uniform sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho quý khách để cùng hỗ trợ tạo nên những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế độc, lạ, đảm bảo luôn khác biệt

đồng phục 2

Mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo

Đội ngũ sáng tạo của Ocean Uniform cam kết với mỗi trang phục, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đưa ra những mẫu thiết kế mới. Những mẫu thiết kế này vừa đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo nét cá tính riêng. Làm nổi bật tập thể diện chung những mẫu đồng phục này.

Mức giá tốt nhất thị trường

Ocean Uniform không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế, may những mẫu đồng phục đẹp nhất, đảm bảo chất lượng mà còn hỗ trợ quý khách hàng với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng đặt may với số lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác.

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Với những khách hàng đặt may đồng phục lớp độc, lạ tại Hà Nội, quý khách còn dược hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của Ocean Uniform đó chính là được miễn phí giao hàng.

Đồng phục Ocean – giá luôn ưu đãi, vận chuyển miễn phía

Ocean Uniform đã có nhiều năm cung cấp sản phẩm đồng phục cho các thương công ty lớn trên cả nước. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Vì vậy, mọi nhu cầu đặt may hoặc mua áo lớp, áo công ty, dịch vụ, tổ chức sự kiện của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.

Ocean Uniform luôn hỗ trợ giá tốt mỗi ngày, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu áo lớp mới nhất của Ocean Uniform tại:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.