Câu chuyện thương hiệu Ocean Uniform

Bắt nguồn từ cảm xúc và niềm tự hào về Ocean Uniform khi khoác lên người chiếc áo đồng phục chính tay mình làm ra, cùng với niềm trăn trở làm thế nào để nhân viên luôn cảm thấy vui tươi, hào hứng và tận tâm trong công việc, Ocean Uniform đã quyết tâm trở thành người mang sứ mệnh đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho khách hàng – nhân viên của doanh nghiệp qua chính những chiếc áo đồng phục.

 

Lấy khách hàng và người sử dụng làm trung tâm

 

Ocean Uniform định hướng lấy khách hàng và người sử dụng làm trung tâm nên chiếc áo đồng phục phải khiến cho người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đặc biệt tự tin khi gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp.

Chính vì thế Ocean Uniform luôn cố gắng chu đáo và hiệu quả ngay từ khâu tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và thiết kế, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, in ấn thêu thùa, để mang đến những bộ đồng phục chất lượng thể hiện bản sắc thương hiệu cho doanh nghiệp; và sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. 

 

Cảm xúc tự hào khi khoác lên mình chiếc áo thương hiệu

Một chiếc áo đồng phục, không chỉ là phương tiện thể hiện dấu ấn thương hiệu và bản sắc riêng của doanh nghiệp mà còn dệt nên sợi dây kết nối vô hình gắn kết CBNV và công ty.

Bởi chúng tôi thấu hiểu, những chiếc áo đồng phục sẽ luôn đồng hành cùng người mặc trong nhiều hoàn cảnh, khi đi làm, gặp gỡ khách hàng, tham gia hội thảo/hội nghị cũng như các hoạt động dã ngoại, teambuilding. 

Chỉ khi nào nhân viên cảm thấy tự tin, tự hào khi “khoe” thương hiệu công ty thì họ mới có thể cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

 

Triết lý không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng chi tiết 

Theo đuổi triết lý không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng tiểu tiết sản phẩm và văn hoá dịch vụ tận tâm, Ocean Uniform mong muốn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp qua chính những chiếc áo đồng phục. Để mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục công ty, mỗi CBNV lại thấy tràn ngập cảm xúc, niềm tự hào và sự gắn kết dài lâu với ngôi nhà thứ hai của mình.

“Ocean Uniform” – cái tên cũng đã thể hiện một đại dương trang phục mênh mông – sôi động. Những con sóng mãnh liệt và kỳ vĩ, thể hiện sự vững chãi đồng thời thể hiện sức sáng tạo của Ocean trong lĩnh vực thời trang. 

Ocean Uniform sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng từ doanh nghiệp đến các cơ sở kinh doanh và các hội nhóm, gia đình, cá nhân với 7 dòng sản phẩm, đa dạng từ đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động, đồng phục spa, áo khoác gió, áo polo đến đồng phục bếp, nhà hàng, khách sạn và áo cờ, áo đoàn…

Đặc biệt, Ocean Uniform ghi dấu ấn và năng lực nổi trội về dòng sản phẩm áo polo (áo phông) cổ bẻ chất lượng cao, được nhiều thương hiệu nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như Lexus, Viettel, Vingroup, BRG… Mỗi sản phẩm đều được những người thợ lành nghề chăm chút cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất như lá cổ 3D, đường bo chân cổ, xẻ tà di bọ, khuy áo dự phòng, đường may “tăng cường” tạo sự chắc chắn, tự tin, thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cho đến độ bền màu của vải, kỹ thuật in/thêu…

 

Ocean – đồng hành –  cung cấp giải pháp, phát triển cùng thương hiệu doanh nghiệp

Bằng sự am hiểu ngành nghề và kinh nghiệm gần 10 năm chuyên sâu trong ngành, Ocean Uniform cam kết mang đến giải pháp tổng thể (từ giai đoạn tư vấn, lên mẫu thiết kế, đến giai đoạn triển khai sản xuất và chăm sóc sau bán hàng) hiệu quả cho khách hàng về đồng phục chất lượng cao.

Luôn giữ vững uy tín – cam kết nâng tầm thương hiệu & văn hóa doanh nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho Ocean trong thời gian tới. 

Kính cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt những năm qua.