Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới - Đồng phục Ocean

Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới

Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới

Cuốn theo xu hướng chung của xã hội, các doanh nghiệp đang dần quan tâm hơn đến việc sử dụng áo đồng phục cho toàn bộ các nhân viên trong công ty hoặc theo từng bộ phận chuyên trách (quản lý, nhân viên hay phòng kỹ thuật, phòng marketing hay khối bán hàng, khối văn phòng). Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu một vài xu hướng áo đồng phục đẹp sẽ được “lăng xê” trong những năm tới.

Xem thêm:

Xu hướng áo đồng phục đẹp nhất trong những năm tới

Sử dụng áo phông làm áo đồng phục

So với áo sơ mi, áo phông được ưa chuộng hơn hẳn bởi những ưu điểm vượt trội từ chất liệu, thiết kế đến sự linh hoạt khi sử dụng.

Về chất liệu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, PE (polyester), vải cá mập, vải cá sấu,… Giai đoạn 5 năm vừa qua, thống kê cho thấy áo phông chất liệu cotton 35/65 được ưa chuộng nhất và đa phần các công ty sử dụng loại vải này may đồng phục.

Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới 1

Đồng phục áo phông của Lotteria

Về thiết kế, áo phông có hai loại là áo có cổ và áo không cổ. Ở những doanh nghiệp mà nhân viên cần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng hoặc hướng tới khách hàng cao cấp, đồng phục có cổ là lựa chọn tốt hơn. Các công ty hoạt động trong ngành sáng tạo hay tổ chức sự kiện ưu tiên đặt áo đồng phục đẹp không cổ để thoải mái hoạt động.

Áo phông đặc biệt linh hoạt khi sử dụng, có thể mặc riêng, mặc trong áo len, áo khoác hay mặc ngoài áo phông dài tay khi mùa thu. Áo phông được may theo các size, dễ dàng phù hợp cho cả nam và nữ. So với áo sơ mi cần số đo cụ thể của từng ngày thì áo phông chắc chắn sẽ trở thành xu hướng được ưa thích hơn cả.

Áo đồng phục một màu

“Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, áo đồng phục đẹp nhất 2018 và suốt nhiều năm tới 100% là áo phông tối giản đơn sắc.

Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới 2

Áo đồng phục đẹp Honda với slogan “The Power of Dream”

Các doanh nghiệp thường thích sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo để thiết kế áo đồng phục. Một số màu sắc phổ biến là đỏ (KFC, Lotteria, Techcombank, Vietjet), màu cam (FPT), màu xanh dương (Học viện Ngoại giao, Vietnam Airlines),… Một số khách kết hợp thêm nhiều màu sắc khác để phân biệt các bộ phận chuyên trách.

Một mẫu áo đồng phục đẹp theo xu hướng sẽ có tối đa hai màu, trong đó màu đơn sắc là màu chính, màu còn lại là phụ và thường được thay thế ở phần cổ áo, cổ tay, gấu áo, túi trước ngực hoặc logo hay slogan.

Áo đồng phục in logo và slogan

Mỗi doanh nghiệp đều có một logo và slogan khiến khách hàng ấn tượng, ghi nhớ ngay lần gặp đầu tiên. Slogan cũng là kim chỉ nan hoạt động của một công ty. Những câu slogan ngắn thường được in trên áo đồng phục vừa để quảng bá doanh nghiệp tới khách hàng và đảm bảo các nhân viên luôn ghi nhớ mục đích hoạt động của “ngôi nhà thứ hai” nơi mình đang làm việc.

Bất cứ khi nào nhìn thấy một nhân viên mặc áo mà sau lưng có in “Made with 100$ passion”, bạn có thể biết ngay đó là nhân viên của Lotteria, hay “Hãy nói theo cách của bạn” chắc chắn là đồng phục của Viettel, hay “The Power of Dream” là nghĩ ngay tới Honda.

Áo đồng phục thêu tay

Mặc dù sẽ độn giá thành lên khá cao trên mỗi chiếc áo đồng phục nhưng các doanh nghiệp vẫn có xu hướng muốn chọn áo đồng phục đẹp thêu tay. Logo, slogan, số điện thoại thêu tay không chỉ bền, đẹp hơn hẳn so với mực in dễ bị phai qua quá trình sử dụng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thực sự.

Đặc biệt với những vị trí cần giao tiếp với khách hàng cao cấp, đồng phục thêu tay là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu là khách hàng, bạn muốn tiếp xúc với một nhân viên mặc trên người chiếc áo đồng phục nhăn nheo, hình in logo bị vỡ nét, phai hẳn màu do giặt máy, phơi nắng hay một nhân viên mang chiếc áo đồng phục phẳng phiu có logo thêu tay chuyên nghiệp?

Xu hướng áo đồng phục đẹp trong những năm tới 3

Áo đồng phục đẹp thêu tay chuẩn đến từng chi tiết

Áo đồng phục theo xu hướng là do được kế thừa và phát triển tốt lên từ những thế hệ trước. Áo đồng phục đã được sử dụng ở các doanh nghiệp qua hàng thập kỷ nhưng để đạt đến sự chuyên nghiệp thì không phải công ty nào cũng làm được. Trong tương lai, những yếu tố trên sẽ “đón đầu” và quyết định liệu áo đồng phục của công ty bạn có đúng xu hướng, khiến khách hàng cảm nhận được tâm huyết và ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên.

Chiếc áo đồng phục đẹp nhất và theo xu hướng nhất sẽ là tổng hòa của tất cả 4 yếu tố trên. Liệu bạn có muốn chinh phục được mọi yếu tố này và dẫn đầu thị trường? Ocean Uniform sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế đồng phục miễn phí đến khi hoàn thành dựa trên những ý tưởng về kiểu dáng, màu sắc mà bạn đưa ra. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng xưởng sản xuất hiện đã sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger