Tư vấn màu sắc áo nhóm đi du lịch đẹp cho hoạt động teambuilding - Đồng phục Ocean

Tư vấn màu sắc áo nhóm đi du lịch đẹp cho hoạt động teambuilding

Tư vấn màu sắc áo nhóm đi du lịch đẹp cho hoạt động teambuilding

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn màu sắc áo nhóm đi du lịch đẹp cho hoạt động teambuilding của công ty. Đừng bỏ qua bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của áo nhóm đi du lịch

Áo nhóm đi du lịch trong hoạt động teambuilding có vai trò quan trọng đối với thương hiệu. Cụ thể:

  • Quảng bá hình ảnh của đơn vị trước đối tượng khách hàng tiềm năng. Truyền tải thông điệp, mong muốn, mục đích nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp trước những người xung quanh. Nhờ đó, làm tăng doanh thu, lợi nhuận thúc đẩy sự phát triển vững mạnh sau này.

áo nhóm đi du lịch 1

Vai trò của áo nhóm du lịch

  • Làm tăng tinh thần đoàn kết của các thành viên, gắn kết các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực, trung thành với công ty. Hình thành môi trường năng động, tự do, thoải mái thể hiện cá tính, phong cách riêng của mỗi người.
  • Áo nhóm du lịch biển tạo sự đồng nhất về mặt thẩm mỹ, xóa bỏ khoảng cách về diện mạo, địa vị, giới tính, giàu nghèo,… Học hỏi các kỹ năng áp dụng trong công việc, cải thiện nhận thức tiến tới thực hiện phương châm đã đặt ra.
  • Áo đồng phục đi biển đơn giản, dễ mặc, thuận lợi khi vận động, không vướng víu, gò bó gây mất tự tin cho cuộc vui trở nên sôi nổi, trọn vẹn. Lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm ý nghĩa trong cuộc đời từng người.

Tư vấn màu sắc áo nhóm đi du lịch biển

Để làm tăng hiệu quả khi sử dụng áo nhóm du lịch nên chọn màu sắc áo phù hợp với các tiêu chí sau:

  • Màu áo sáng nổi bật, kiểu cực chất càng thu hút sự chú ý của người chiêm ngưỡng. Hơn nữa, khi chụp hình sẽ có hiệu ứng độc đáo, mới lạ, tỏa sáng trước đám đông. Màu áo nhóm du lịch cũng có thể dùng màu mà đơn vị đang xây dựng thương hiệu.

áo nhóm đi du lịch 2

Áo nhóm du lịch cho công ty

  • Họa tiết không cần cầu kỳ, logo, slogan bố trí hợp lý với màu sắc đối lập với màu áo tổng thể. Hiện nay xu hướng sử dụng áo đơn giản phổ biến hơn dạng áo nhiều màu gây rối mắt, nhất là khi đi chơi vào những ngày nắng.
  • Áo nhóm đi du lịch dày dặn, mẫu mã lịch sự, trang nhã đi kèm với chiếc quần cùng tông màu sành điệu và đẳng cấp. Áo có cổ hoặc không có cổ nhưng đảm bảo không quá gợi cảm, mỏng manh khi tham gia tắm biển.
  • Khi phân chia các nhóm khác nhau nên dùng thêm dấu hiệu nhỏ trên áo để nhận diện đồng đội. Tránh trường hợp dùng áo nhóm du lịch quá phổ biến gây nhầm lẫn khi có nhiều công ty cùng tổ chức hoạt động ở một nơi.

Trên đây là những tư vấn về màu áo nhóm đi du lịch biển cho các cơ quan, đoàn thể. Nếu còn chưa chọn được mẫu ưng ý, quý khách có thể tham khảo các mẫu có sẵn tại website: oceanuniform.vn. Ocean Uniform cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, sản xuất áo chất lượng với giá cả phải chăng, chính sách ưu đãi lớn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cho mỗi người.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger