Tư vấn lựa chọn màu sắc may áo gió đồng phục công ty - Đồng phục Ocean

Tư vấn lựa chọn màu sắc may áo gió đồng phục công ty

Tư vấn lựa chọn màu sắc may áo gió đồng phục công ty

Khi may áo gió đồng phục công ty, yếu tố màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên tính thẩm mỹ cũng như sự khác biệt. Bên cạnh việc chỉ sử dụng một màu trơn thì cách phối từ 2 – 3 màu trên áo cũng được rất nhiều người lựa chọn. Ocean Uniform sẽ giúp bạn tư vấn để có thể lựa chọn thiết kế mẫu đồng phục đẹp nhất cho công ty mình.

Xem thêm:

Chọn màu sắc may áo gió đồng phục theo logo công ty

Mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay đều có một logo riêng. Nhìn vào logo đó, ta có thể nhận biết và phân biệt các thương hiệu với nhau. Chính vì vậy chọn màu sắc may áo gió đồng phục theo logo công ty là phương án được số đông lựa chọn. Điều này tạo ra sự đặc trưng riêng, gây  ấn tượng mạnh, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là cách quảng cáo truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Vietcombank, Sunhouse, …đều chọn màu may áo đồng phục gió theo cách này.

may áo gió đồng phục 1

Chọn màu áo gió theo màu logo công ty

Tuy nhiên, việc may áo gió đồng phục theo màu logo công ty có thể gặp phải một số hạn chế. Bởi màu sắc của chất liệu vải làm áo gió thường không đa dạng như áo phông và áo sơ mi, nên nếu logo công ty của bạn khá sặc sỡ hoặc có các tone màu độc đáo thì sẽ khó đáp ứng đầy đủ các màu. Lúc này bạn chỉ nên cân nhắc chọn màu vải trùng với màu sắc chính của logo hoặc chọn một màu hoàn toàn khác có thể làm nổi bật logo công ty sau khi in lên.

Chọn màu sáng hoặc kết hợp với màu trắng khi may áo gió đồng phục công ty

Trong các công ty và doanh nghiệp, khi đề xuất vấn đề may đo đồng phục áo gió 2 lớp, các chị em thường là những người khó tính và đưa ra yêu cầu cao hơn cánh đàn ông. Việc làm đồng phục với chị em không chỉ mang ý nghĩa khẳng định truyền thông thương hiệu mà còn được tính là thời trang công sở, thời trang tập thể. Thông thường, những màu sắc sáng may áo gió thường được các chị em biểu quyết và yêu thích hơn vì màu tối sẽ khiến làn da  trở nên xám đi. Vậy nên, để nhanh chóng đi đến sự thông nhất thì lựa chọn màu áo gió sáng như vàng, xanh lá cây, đỏ, xanh cốm… là hợp lý nhất.

may áo gió đồng phục 2

Kết hợp màu trắng với màu tối khi may áo gió công ty

Nếu công ty bạn định lựa chọn màu tối để may đồng phục áo gió thì việc kết hợp thêm màu trắng cũng là ý tưởng rất hay mà bạn có thể cân nhắc. Màu trắng dễ mặc, dễ phối, lại có thể khiến bộ đồng phục trở nên nổi bật, dễ mặc. Những tông màu như trắng – xanh, trắng – đen, trắng – đỏ phổ biến và được số đông ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo các mẫu gió viền tay trắng, viền cổ trắng hoặc đơn giản là khóa màu trắng đang rất phổ biến hiện nay.

Ocean Uniform là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm đồng phục cho mọi đối tượng. Các mẫu đồng phục áo gió tại Ocean Uniform không chỉ có kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt mà chất lượng và độ bền cũng được đánh giá rất cao. Đến với Ocean Uniform bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà thiết kế để sở hữu những chiếc áo đồng phục tốt nhất, hài lòng nhất.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger