Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ - Đồng phục Ocean

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp – tiện – rẻ

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp – tiện – rẻ

Áo đồng phục là loại trang phục được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài. Có lẽ, việc định hình thương hiệu, sự chuyên nghiệp thông qua những bộ đồng phục công ty là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của bất kỳ đơn vị nào trước khi nghĩ đến việc tạo ra sự khác biệt trong cung ứng sản phẩm, dịch vụ của mình. Doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu và muốn tạo ra cho ra mình mẫu áo đồng phục công ty riêng để khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện? Hãy để Ocean Uniform tư vấn giúp bạn cách lựa chọn mẫu đồng phục đẹp, chất lượng, độc đáo và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp mình.  Xem thêm:

May áo đồng phục công ty đem lại những lợi ích gì?

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 1

Đồng phục công sở giúp định vị thương hiệu của bạn chuyên nghiệp hơn Không phải ngẫu nhiên mà áo đồng phục luôn là loại trang phục được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thế giới. Hầu hết các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia đều có những mẫu đồng phục đặc trưng. Màu sắc, kiểu dáng và logo in trên áo đồng phục chính là dấu hiệu để mọi người có thể nhận diện ngay được thương hiệu đó là gì và thuộc đơn vị nào. Thế nhưng, lợi ích của việc đặt may đồng phục công ty còn nhiều hơn so với việc nhận diện thương hiệu thường thấy:

Tạo nên sự bình đẳng

Một tập thể từ cấp nhân viên đến lãnh đạo đều mặc chung một kiểu trang phục giống nhau, màu sắc giống nhau và chất liệu như nhau sẽ tạo nên sự bình đẳng trong môi trường công sở.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 2

Sự đồng bộ trong trang phục tạo nên sự bình đẳng giữa các cấp bậc Mục đích ban đầu của việc tạo ra những bộ đồng phục công ty chính là hướng đến mục tiêu này. Ở các công ty Nhật Bản, đa phần các lãnh đạo và nhân viên đều mặc những bộ đồng phục như nhau. Đó có thể là những chiếc áo phông cùng màu hoặc những bộ vest lịch sự. Họ tạo ra một môi trường làm việc thống nhất, đồng bộ và không có sự phân biệt đối xử. Những bộ đồng phục tạo cho các nhân viên sự thoải mái về tinh thần trong quá trình làm việc và cũng tạo cho khách hàng sự tôn trọng nhất định.

Tạo nên một tập thể gắn kết

Hãy thử tưởng tượng, bạn bước vào một môi trường cộng đồng và ở đó có một nhóm người cùng mặc chung những bộ đồng phục như nhau. Điều đó tạo cho bạn cảm giác gì?

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 3

Đồng phục tạo nên sự gắn kết tập thể mạnh mẽ hơn Bạn sẽ cảm nhận được một tập thể hùng mạnh, gắn kết và cùng nhau hướng đến một mục tiêu nhất định. Đó chính là tinh thần đoàn kết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được khi xây dựng thương hiệu của mình. Những bộ đồng phục công ty có thể tạo nên được cảm giác gắn kết như vậy. Dù là các cá nhân đến từ những nơi khác nhau, lý tưởng khác nhau nhưng chỉ cần bạn khoác lên người chiếc áo đồng phục là bạn có thể ngay lập tức trở thành một phần của tập thể đó.

Gián tiếp quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Ngày nay, nhu cầu tiếp thị diễn ra mọi lúc, mọi nơi và tận dụng mọi nguồn lực thì những chiếc áo đồng phục công ty cũng trở thành một công cụ quảng bá gián tiếp như vậy. Các doanh nghiệp tận dụng những khoảng trống trên bề mặt vải của chiếc áo đồng phục để in thương hiệu, sản phẩm hay những dòng thông điệp để quảng bá đến đông đảo mọi người.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 4

Mặc đồng phục công ty cũng là cách để quảng bá thương hiệu Khi các nhân viên mặc chiếc áo công ty và di chuyển ở nhiều địa điểm, những mẫu quảng bá trên áo đủ hấp dẫn sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Qua đó, những chiếc áo đồng phục này gián tiếp góp phần quảng bá thương hiệu giúp cho công ty một cách hoàn toàn miễn phí.

Mang đến sự an toàn và thoải mái cho người lao động

Ngoài mục đích quảng bá, nhận diện thương hiệu, áo đồng phục còn phục vụ cho mục đích tạo ra sự an toàn và thoải mái cho người mặc.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 5

Đồng phục mang lại sự năng động, thoải mái và hiệu suất làm việc tốt hơn Các loại đồng phục đặc thù dành cho người lao động trong xưởng sản xuất, khu chế xuất được thiết kế theo cách đặc biệt, giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn trong quá trình làm việc cho người lao động. Còn các loại đồng phục của các ngành nghề mang tính chất văn phòng thì thường được may bằng chất liệu vải thun, tạo ra sự năng động và thoải mái cho người mặc. Giúp tăng hiệu quả công việc và dễ sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau.

Lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty phù hợp với đặc thù công việc

Áo đồng phục công ty vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Tùy thuộc vào đặc trưng của từng ngành nghề và mong muốn của doanh nghiệp mà những mẫu đồng phục sẽ có sự khác biệt. Khi đặt may đồng phục cho công ty, bạn không nên chỉ quá chú trọng vào thiết kế mà quên đi công năng sử dụng của trang phục. Việc tạo ra một mẫu đồng phục độc đáo, khác biệt và chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ được định hình trong mắt khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, thiết kế những mẫu trang phục sao cho người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc cũng là nhiệm vụ không kém phần quan trọng. Một vài lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn đặt may hoặc mua áo đồng phục cho doanh nghiệp của mình như sau:

Chọn loại vải có độ co dãn và khả năng thấm hút mồi hôi tốt

Với những công việc thường xuyên phải vận động và dùng nhiều sức thì những bộ đồng phục được may từ chất liệu vải co dãn 4 chiều, độ thấm hút mồ hôi hiệu quả như vải cotton, vải tuytsi chun hay vải umi là sự lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 6

Nên chọn đồng phục từ chất liệu thun co dãn Bộ trang phục sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho hiệu suất làm việc của công nhân, người lao động. Tránh gây ra các tình trạng dị ứng, khó chịu và gò bó trong suốt quá trình làm việc.

Thiết kế kiểu đồng phục đơn giản, gọn nhẹ

Nếu không phải là các loại trang phục vest hay đầm váy thì đa phần các loại áo đồng phục đều là áo thun. Mà trang phục áo thun lại yêu cầu sự năng động, dễ vận động và không gây vướng víu khi làm việc.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 7

Nên chọn mẫu thiết kế đơn giản, dễ vận động Vì vậy, khi lựa chọn mẫu đồng phục cho công ty của mình, bạn không cần phải chọn những mẫu quá cầu kỳ để tạo nên sự khác biệt. Hãy luôn nghĩ đến sự tiện dụng của trang phục trước tiên. Những bộ trang phục có thiết kế đơn giản, tinh gọn, dễ mặc và dễ giặt ủi được khuyến khích sử dụng cho nhân viên trong hầu hết các ngành nghề. Đồng phục kiểu đơn giản, dễ hoạt động không chỉ tạo ra sự thoải mái cho các nhân viên khi làm việc mà còn gây thiện cảm với khách hàng bởi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của người nhân viện đó.

Không nên sử dụng quá nhiều các gam màu nóng

Việc chọn màu sắc cho áo đồng phục để làm nổi bật thương hiệu của mình là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế việc sử dụng quá nhiều màu sắc có gam màu nóng như đỏ, vàng, cam.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 8

Màu trung tính được khuyến khích sử dụng làm đồng phục công ty Nếu bắt buộc phải sử dụng những màu sắc sáng, bạn nên hạ tone màu xuống thành nhạt hoặc tăng tone lên thành đậm để giảm cường độ sáng khi tiếp xúc với thị giác. Đây cũng là cách doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng khi tiếp xúc. Không vị khách nào yêu thích nhìn thấy những nhân viên diện những bộ trang phục gây nhức mắt ngồi đối diện mình hàng giờ đâu!

Gợi ý một số mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất hiện nay

Áo phông đồng phục có cổ cho ngành xây dựng

Đồng phục ngành xây dựng, bất động sản thường không quá cầu kỳ trong thiết kế. Các mẫu áo này chủ yếu tập trung vào chất liệu vải và màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của thương hiệu.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 9

Mẫu áo phông cho ngành xây dựng Áo phông đồng phục trong ngành xây dựng thường là kiểu áo cổ bẻ. Chất liệu vải thường được sử dụng là chất liệu vải thun cotton co dãn 4 chiều, có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Form của áo đồng phục ngành xây dựng thường khá thoải mái, ôm nhẹ để tạo nên đường nét thẩm mĩ cho trang phục. Với mẫu đồng phục trong ngành xây dựng, đa phần các doanh nghiệp, công ty sẽ chỉ in logo, tên thương hiệu và slogan của doanh nghiệp lên phần ngực trái hoặc phía sau áo. Điều này tạo sự chỉnh chu, chuyên nghiệp cho bộ trang phục của các nhân viên, tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp với khách hàng và đối tác.

Áo phông đồng phục có cổ phối màu

Kiểu áo phông đồng phục có cổ phối màu về kiểu dáng cũng không quá khác biệt so với kiểu cổ bẻ đơn sắc. Tuy nhiên, kiểu áo phông phối màu tạo ra điểm nhấn đặc biệt ở phần tay, cổ áo và phần viền vạt áo của trang phục.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 10

Mẫu áo có cổ phối màu Đây là mẫu áo thường được rất nhiều các công ty sử dụng. Mẫu đồng phục này vừa thanh lịch lại vừa tinh tế, sang trọng lại không kén người mặc nên phù hợp với hầu hết các loại ngành nghề. Với mẫu áo này, màu sắc và chất liệu vải được chú trọng hơn cả. Còn về thiết kế hình ảnh thì cũng chỉ sử dụng logo, thông điệp đặc trưng để nhận diện thương hiệu.

Áo đồng phục cho công nhân

Mẫu áo đồng phục dành cho công nhân cũng không quá cầu kỳ về mặt thiết kế mà chỉ chú trọng vào công năng sử dụng của bộ trang phục.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 11

Mẫu áo cho công nhân đơn sắc Đặc trưng của loại ngành nghề này là phải thường xuyên vận động một cách linh hoạt. Do đó, khi thiết kế trang phục cũng cần tinh lược hết các chi tiết rườm rà, hỗ trợ cho các công nhân khi làm việc không bị vướng víu. Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà các công ty sẽ lựa chọn mẫu đồng phục dài tay hoặc ngắn tay. Phổ biến nhất vẫn là lựa chọn các mẫu áo thun ngắn tay, được may từ chất liệu vải thun cao cấp, có độ co dãn tốt. Mục đích chính của loại đồng phục công nhân là tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối, vận động linh hoạt và dễ dàng giặt ủi, vệ sinh khi cần thiết cho người lao động. Màu sắc thường được sử dụng để may áo đồng phục công nhân là những màu trầm hoặc tối như màu nâu, màu kem, màu xanh đậm, …

Đồng phục ngành ngân hàng

Nét đặc trưng của đồng phục trong ngành ngân hàng đó chính là màu sắc. Khi nhìn vào trang phục của người nhân viên ngân hàng đang mặc, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đoán được họ là nhân viên của ngân hàng nào nhờ vào màu áo vô cùng nổi bật.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 12

Áo mẫu dùng làm trang phục cho ngành ngân hàngÁo đồng phục ngành ngân hàng thường sử dụng là áo phông có cổ năng động, form ôm nhẹ. Tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái nhưng vẫn lịch sự, nhã nhặn cho người mặc. Đồng phục ngân hàng thường phối với quần tây đen hoặc chân váy công sở. Vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp.

Áo đồng phục du lịch cổ tim

Nếu may đồng phục cho công ty tham dự các sự kiện vui chơi, giải trí hay du lịch thì không cần phải quá chú trọng về mặt hình thức.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 12

Mẫu áo dành cho tập thể công ty đi du lịch Những mẫu áo năng động, dễ mặt, thoáng mát là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại đồng phục đi du lịch dành cho tập thể công ty. Với kiểu áo đồng phục đi du lịch, bạn có thể đặt may những mẫu áo có màu sắc tươi sáng hơn một chút, kèm theo những dòng thông điệp, slogan ý nghĩa để khích lệ mọi người tham gia vào sự kiện chung của công ty. Việc đảm bảo các yếu tố về đồng nhất với màu sắc chủ đạo của thương hiệu, công ty hay phải in logo là điều không cần thiết đối với áo công ty phục vụ cho mục đích du lịch.

Áo đồng phục quảng cáo hoặc sự kiện

Mẫu đồng phục quảng cáo hoặc sự kiện có thể biến hóa khá linh hoạt tùy thuộc vào chủ đề mà sự kiện quảng bá sẽ tổ chức.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 14

Mẫu áo quảng cáo sự kiện Thông thường, với mẫu áo đồng phục quảng cáo, sự kiện thì những hình ảnh về sản phẩm, sự kiện đó sẽ được in trực tiếp lên áo để nhận diện. Đây cũng là cách để cổ động, khuyến khích mọi người quan tâm đến sản phẩm quảng cáo hay sự kiện đang tổ chức. Kiểu áo đồng phục sự kiện thường được lựa chọn vẫn là áo thun, cổ tròn hoặc cổ bẻ. Màu sắc có thể là những gam màu sáng, trầm hoặc tối tùy vào mục đích của sự kiện. Vì tính chất của hoạt động quảng cáo và quảng bá sự kiện khá năng động nên yêu cầu đối với đồng phục phục vụ cho những dịp này cũng cần đảm bảo sự thoải mái nhất định.

Áo thun đồng phục nhân viên văn phòng

Đồng phục của nhân viên văn phòng thường mang tính năng động, thoải mái để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 15

Mẫu đồng phục của nhân viên văn phòng Mỗi công ty đều có phong cách thiết kế mẫu đồng phục riêng cho nhân viên của mình. Nhưng thông thường, các mẫu đồng phục cho nhân viên văn phòng được ưa chuộng nhất vẫn là các mẫu áo thun cổ bẻ. Màu sắc sử dụng đối với đồng phục văn phòng cũng khá đa dạng và mang tính đồng nhất với màu sắc chủ đạo của công ty. Số lượng màu phối trên một trang phục thường không quá 3 màu. Có thể phối thêm các họa tiết, đường viền để tạo điểm nhấn cho trang phục nhưng điều này không quá phổ biến. Áo đồng phục nhân viên vẫn thường chỉ in logo, tên công ty, dịch vụ một cách hết sức tinh giản.

Đồng phục áo khoác gió

Một số công ty lựa chọn áo khoác có in hình logo, tên công ty để làm áo đồng phục. Với một vài công việc đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển, hoặc làm trong các môi trường khắc nghiệt thì việc chọn áo khoác làm đồng phục là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 16

Mẫu áo khoác gió làm đồng phục công ty Mẫu áo khoác đồng phục cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy thuộc vào loại hình công ty, màu sắc mà doanh nghiệp thường hay sử dụng để tạo nên những mẫu đồng phục đồng bộ, thống nhất. Góp phần bảo vệ sức khỏe nhân viên và tăng thêm tính chuyên nghiệp cho dịch vụ của mình.

Ocean Uniform – Nơi đặt may áo đồng phục công ty đẹp, rẻ tại Hà Nội

Để tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm áo đồng phục cho công ty tại Hà Nội là một việc hết sức dễ dàng. Thế nhưng, làm thế nào để có thể chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà khách hàng đặt ra cùng mức giá ưu đãi lại là điều không hề dễ dàng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để gửi gắm đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình tại Hà Nội, hãy đến với Ocean Uniform.

Tư vấn chọn áo đồng phục công ty đẹp - tiện - rẻ 17

Ocean Uniform – giải pháp hoàn hảo cho các loại đồng phục công ty Tại Ocean Uniform, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình mọi nhu cầu, ý tưởng làm đồng phục công ty hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ thợ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo và luôn tận tâm sẽ giúp khách hàng tạo nên những bộ đồng phục chất lượng và đẹp theo cách rất riêng. Đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu nào khác trên thị trường. Chất liệu vải sử dụng để may đồng phục tại Ocean Uniform được tuyển chọn kỹ càng, nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Đảm bảo trang phục hoàn thiện sẽ cho chất lượng tốt nhất, người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vải sau một thời gian dài sử dụng không xù lông, không bai màu, không co rút. Chúng tôi đã có nhiều năm làm đơn vị may áo đồng phục chính cho nhiều ngân hàng, doanh nghiệp và tổ chức uy tín. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Ocean Uniform. Đặc biệt, quý khách hàng đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Cam kết hoàn tiền 100% nếu đơn hàng không chính xác về kiểu dáng, mẫu mã, số lượng và kích thước. Quý khách cần đặt may đồng phục công ty chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp Ocean Uniform để được tư vấn nhanh nhất:

Xem thêm:

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger