Phân biệt đồng phục áo thun công sở và đồng phục áo phông - Đồng phục Ocean

Phân biệt đồng phục áo thun công sở và đồng phục áo phông

Phân biệt đồng phục áo thun công sở và đồng phục áo phông

Đồng phục áo thun hay đồng phục áo phông là tên gọi chung của một loại trang phục công sở. Loại đồng phục này thường được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đặt may theo cùng một màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Mục đích của loại đồng phục này là tạo ấn thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp cho một nhãn hàng hay thương hiệu của doanh nghiệp. Một cách gián tiếp hơn là để quảng bá sản phẩm, nhãn hiệu của công ty mình.

Xem thêm:

Đồng phục áo thun công sở và đồng phục áo phông là cùng một loại

Một số người gọi là đồng phục áo thun trong khi một số khác lại gọi là đồng phục áo phông. Do cách gọi khác nhau mà nhiều người lầm tưởng đây là hai kiểu đồng phục khác nhau.

đồng phục áo thun 1

Áo thun công sở có gì khác biệt với đồng phục áo phông?

Trên thực tế, hai loại đồng phục này đều là cùng một loại. Đây đều là đồng phục thường được sử dụng trong công ty, tổ chức hay doanh nghiệp để phân biệt giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành hay khác ngành với nhau.

Sự đặc trưng trong cách thiết kế, lựa chọn màu sắc và logo chính là dấu hiệu để nhận biết một cá nhân hay một nhóm người nào đó là thuộc công ty nào.

đồng phục áo thun 2

Áo thun công sở và đồng phục áo thun là cùng một loại

Nhiều công ty sử dụng đồng phục này để gián tiếp quảng bá cho thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với cộng đồng bằng cách in logo, slogan hay hình ảnh đặc trưng nào đó.

Hiện nay, hầu hết các công ty đều sử dụng đồng phục cho các nhân viên của mình. Đặc biệt, đồng phục áo thun được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính năng động, thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Nên hay không nên may đồng phục áo thun công sở?

Tùy vào tính chất nghề nghiệp hoặc loại hình dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp để lựa chọn loại đồng phục công ty thích hợp cho tập thể nhân viên của mình.

Tuy nhiên, dù là ngành nghề nào thì bạn cũng có thể lựa chọn đồng phục áo thun cho các nhân viên của mình. Bởi vì, áo phông là một loại áo vô cùng dễ mặc, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời hay thường xuyên di chuyển.

đồng phục áo thun 3

Áo thun đồng phục tạo nên sự năng động, trẻ trung và dễ mặc cho nhiều sự kiện

Do đó, nếu tính chất công việc không cho phép nhân viên công ty của bạn mặc áo thun thì bạn vẫn có thể sử dụng loại áo này cho các hoạt động dã ngoại, cộng đồng, thiện nguyện hay các hoạt động do công ty tổ chức định kỳ.

Hãy thử tưởng tưởng, trong một tập thể người, ai ai cũng diện chung một loại trang phục, cùng một màu sắc và cùng hướng đến một tập thể thì sẽ thế nào? Một tinh thần đoàn kết, gắn bó và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức được khẳng định phải không?

Đồng phục áo thun hiện nay trên thị trường có loại bán sẵn, cũng có loại đặt may riêng theo yêu cầu. Giá thành thường không quá cao, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn khi đặt may với số lượng lớn.

Vì vậy, không có lý do gì để bạn từ chối đặt may hoặc mua những bộ đồng phục cho tập thể nhân viên của mình để tạo nên một tập thể gắn kết, lớn mạnh và chuyên nghiệp cả.

Xin chia sẻ thêm, hiện nay trên thị trường, Ocean Uniform là đơn vị chuyên bán và may đồng phục công sở, đồng phục tập thể, đồng phục nhóm, … được các cá nhân, doanh nghiệp vô cùng tin tưởng.

đồng phục áo thun 4

Mẫu áo thun công ty của thương hiệu Ocean Uniform

Khi đặt may đồng phục công ty tại Ocean Uniform, bạn sẽ được nhận mức giá vô cùng ưu đãi bên cạnh chất lượng may tuyệt vời, đẹp đúng chuẩn.

Hãy nhanh tay liên hệ Ocean Uniform để được tư vấn những mẫu đồng phục đẹp, độc và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình thông qua:

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger