[Ocean Uniform] Những ngày lao động hăng say và quyết liệt vượt qua Covid - Đồng phục Ocean

[Ocean Uniform] Những ngày lao động hăng say và quyết liệt vượt qua Covid

Hà Nội đang chuyển mình vào thu, khiến nhịp sống hối hả, hỗn loạn cũng mang một dáng vẻ thong dong như Thu Hà Nội. Những ngày Covid chưa qua, doanh nghiệp vẫn gồng mình lên để duy trì và phát triển. Không khí làm việc của doanh nghiệp bạn thế nào? Tại Ocean, mọi người vẫn hăng say lao động, làm việc quyết liệt để tạo ra những sản phẩm xuất sắc trao tận tay khách hàng.

  • Mỗi chiếc áo đồng phục là quyết tâm của doanh nghiệp đi nhanh, đi xa hơn Covid để nâng cấp hình ảnh thương hiệu.
  • Mỗi chiếc áo đồng phục là đại sứ hình ảnh truyền tải câu chuyện cho thương hiệu tới khách hàng.
  • Mỗi chiếc áo đồng phục là sự tự hào của toàn thể lãnh đạo và nhân viên vào giá trị cốt lõi và sự phát triển của công ty.

Ocean trân trọng mỗi sự tin tưởng từ khách hàng. Cả team đang tăng tốc từng ngày, từng giờ để đơn hàng được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

[BẠN CÓ BIẾT] Có 2 thời điểm quan trọng, khi làm việc với khách hàng mà Ocean Uniform luôn chú ý, để không bỏ lỡ cơ hội xây dựng niềm tin và gia tăng sự yêu thích thương hiệu.

Đó là, lần gặp gỡ đầu tiên khi giới thiệu về sản phẩm đồng phục Ocean với khách hàng. Bởi mọi sự hợp tác đều được bắt đầu bằng sự tin tưởng ngay giây phút đầu tiên. Chỉ cần tận mắt “mục sở thị” sản phẩm đồng phục Ocean, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua.

“ ̂́ ̂̀ ̂ đ ̂̀ ̣ , ̂ ̀ ̂́ đ ̣ ̛̣ ̣ ̀ ̂́ ́ đ ̂̀ ̣ ̀ ́ ̣ ̣̆ ̂́ ̂ ̀ ̉ ̂́ ̛ ̛̉ ̀ ́ ̂́ ̛ ̛̣ đ ̣̆ ̣̂ ”

Đó là, khi bàn giao sản phẩm cuối cho khách hàng. Mọi ý kiến, đánh giá, nhận xét và cảm xúc của khách hàng với đồng phục mới luôn được Ocean trân trọng để nâng cấp dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Chính vì vậy, tại Ocean Uniform, mọi người thường nhắc nhở nhau rằng, làm sao để khách hàng khi hợp tác với Ocean không chỉ đến 1 lần rồi đi mà đến rồi sẽ trở lại.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger