Những chiêu lừa thường gặp nhất khi đặt áo đồng phục công ty - Đồng phục Ocean

Những chiêu lừa thường gặp nhất khi đặt áo đồng phục công ty

Những chiêu lừa thường gặp nhất khi đặt áo đồng phục công ty

Như một cách quảng bá hình ảnh công ty cũng như gắn kết các nhân viên với nhau, áo đồng phục ngày nay rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Trên thị trường có không ít cơ sở nhận đặt áo đồng phục công ty đồng phục công ty, nhưng bạn cần tránh một số chiêu lừa thường gặp dưới đây để tránh “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm:

Những chiêu lừa thường gặp nhất khi đặt áo đồng phục công ty

Quảng cáo chất lượng một đằng nhưng thực tế là một nẻo

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của sản phẩm. Áo đồng phục công ty dành cho rất nhiều người mặc cần đảm bảo chọn lựa kỹ càng hơn nữa. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở sản xuất quảng cáo chất lượng một đằng như thực tế sản phẩm làm ra lại là một nẻo. Chẳng hạn như khi đặt áo phông đồng phục, đặt áo đồng phục công ty họ cam kết nào là chất vải loại 1 trên thị trường, kỹ thuật may cao siêu, họa tiết in ấn chắc chắn, nhưng thành quả nhận được chỉ khiến người ta tá hỏa: Vải mỏng te, đường may cẩu thả, logo in ấn không sắc nét,…

đặt áo đồng phục công ty 1

Đặt áo đồng phục công ty phải được đầu tư về kiểu dáng và chất liệu

Chưa kể một số lời mời chào hấp dẫn trên mạng về việc đặt may áo đồng phục là đến từ các công ty môi giới chứ không phải trực tiếp nhà sản xuất. Chính vì họ không trực tiếp sản xuất ra nên không nắm hết chất lượng sản phẩm, do vậy những lời quảng cáo ra nhiều khi không đúng với thực tế.

Dính bẫy “giá rẻ” đi kèm với chất lượng kém

Chắc chắn khi đặt áo đồng phục công ty thì giá cả luôn được chú trọng để tiết kiệm ngân sách công ty. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo và so sánh giá giữa các nhà sản xuất khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp, bởi câu nói “tiền nào của nấy” luôn đúng. Những sản phẩm có giá tiền rẻ thường sẽ nhanh hư hỏng, chất liệu vải không tốt cũng như form dáng lên người không đẹp. Đó là chưa kể dịch vụ chăm sóc khách hàng thường không đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian giao hàng không đúng như cam kết

đặt áo đồng phục công ty 2

Không nên quá chú trọng giá cả mà hạ thấp tiêu chí chất lượng khi đặt áo đồng phục công ty

Đây cũng là một chiêu lừa thường gặp ở các công ty may áo đồng phục không uy tín. Đã hẹn cụ thể ngày giao, nhưng vì nhiều lý do, vô tình hay cố ý, họ lại không giao đúng hẹn. Hậu quả thì không sáng sủa chút nào, đặc biệt nếu công ty bạn cần áo cho các sự kiện quan trọng như vào ngày khai trương hay gặp khách hàng,… Thậm chí có không ít công ty lừa đảo còn cuỗm số tiền cọc trước và chạy mất. Hậu quả thì thật khó lường! Tốt nhất trong trường hợp này, bạn cần lựa chọn công ty có tên tuổi trên thị trường để ít nhất tránh việc công ty lừa đảo cuỗm mất số tiền của mình.

Trên đây là một số chiêu lừa thường gặp khi đặt áo đồng phục công ty hay bất kỳ loại áo nào. Bạn có thể tham khảo thông tin trên google nhưng cần biết chọn lọc và kết hợp tham khảo người xung quanh. Có thể chọn đặt may ở công ty mà người quen của bạn đã từng đặt trước.

Một trong số các cơ sở sản xuất các loại áo đồng phục, như đặt áo phông, đặt áo khoác,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam đó là Ocean Uniform. Quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thợ may đông đảo và lành nghề, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger