Màu sắc đồng phục tiết lộ gì về thương hiệu của doanh nghiệp - Đồng phục Ocean

Màu sắc đồng phục tiết lộ gì về thương hiệu của doanh nghiệp

Lựa chọn đồng phục phù hợp với định hướng hình ảnh của doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản. Đòi hỏi khách hàng cần được tư vấn chi tiết và kỹ càng về chất liệu vải, đặc tính phù hợp với công việc, ngành nghề, thiết kế mẫu áo. Đặc biệt là lựa chọn màu sắc. Các màu sắc khác nhau có những tác động khác nhau tới người nhìn.

Màu sắc đồng phục không chỉ đáp ứng tiêu chí:

  • Đồng nhất với logo nhận diện thương hiệu
  • Thể hiện tinh thần của ngành nghề, công việc

Màu đỏ

Nếu doanh nghiệp nằm trong nhóm ngành công nghiệp thực phẩm và muốn kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng thì màu đỏ là lựa chọn số 1.

Màu đỏ có thể kích thích sự thèm ăn, cảm xúc và năng lượng. Điều này không chỉ có thể giúp khách hàng của bạn cảm thấy đói mà còn tăng cảm giác thích thú với món ăn vì cảm xúc của họ sẽ được nâng lên.

Một số thương hiệu nổi bật trên thị trường sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo của đồng phục như: Lotteria, KFC, Pizza Hut, etc.

Màu cam

Nếu bạn đang muốn thu hút sự chú ý của người qua đường và mời họ vào, thì màu cam là màu hoàn hảo. Màu cam mang ý nghĩa của sự chào đón, thu hút sự quan tâm mà ít ai có thể cưỡng lại được.

Màu vàng

Mặc dù hơi kén mắt nhìn, nhưng màu vàng có thể là một màu tuyệt vời cho ngành dịch vụ thực phẩm. Màu vàng có xu hướng tạo ra một môi trường thân thiện, ấm cúng, hữu ích cho nhân viên ở những vị trí lối vào, hành lang và khu vực ăn sáng.

Màu xanh lá

Đối với những người đang cố gắng tạo ra một môi trường thúc đẩy sự bình tĩnh trong khi tạo ra cảm giác tự nhiên, màu xanh lá cây là màu bạn đang tìm kiếm. Màu xanh lá cây rất tốt cho bất kỳ công ty nào trong ngành môi trường. Nó giúp tạo ra một màu sắc tuyệt vời ở các bệnh viện, trung tâm y tế.

Màu xanh da trời

Rất ít màu có tác dụng làm dịu nhiều như màu xanh da trời. Do khả năng tạo cảm giác yên tĩnh và tập trung, màu xanh rất thích hợp cho các văn phòng, bệnh viện và spa. Nó không chỉ có tác dụng làm dịu mà còn được chứng minh là làm giảm huyết áp và nhịp tim, rất phù hợp cho những căn phòng thường xuyên diễn ra các tình huống căng thẳng cao độ.

Màu tím

Màu tím luôn được coi là sắc màu của sự sang trọng. Khi lần đầu tiên thuốc nhuộm màu tím được phát minh ra, nó thường rất khó chế tạo. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng nhiều bởi hoàng gia. Với ý nghĩ đó, màu tím đã trở thành một màu hoàn hảo để tạo cảm giác cao cấp. Nó là một kết hợp tuyệt vời cho các khách sạn cao cấp hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên, màu tím có xu hướng ức chế sự thèm ăn và không nên được sử dụng trong nhà hàng.

Bài toán màu sắc đồng phục cho tất cả các doanh nghiệp

Để mang đến cho doanh nghiệp của bạn một diện mạo chuyên nghiệp và gắn kết, hãy tin tưởng vào Ocean Uniform. Chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 khách hang trong hơn 5 năm qua tại Việt Nam. Nhiều khách hàng lựa chọn Ocean Uniform bởi sự đa dạng màu sắc giúp cung cấp những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong việc phối màu làm sao để nổi bật giá trị hình ảnh thương hiệu.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất cho mỗi doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 6686 1582 hoặc ghé thăm website Oceanuniform.vn để “mục sở thị” những mẫu đồng phục mới nhất 2020.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger