Mẫu đồng phục công sở giúp buổi sáng của bạn dễ dàng hơn - Đồng phục Ocean

Mẫu đồng phục công sở giúp buổi sáng của bạn dễ dàng hơn

“You are What you wear- Những gì bạn mặc thể hiện cá tính của bạn. Châm ngôn về thời trang khiến chúng ta luôn phải dành thời gian và tâm trí mỗi ngày để quyết định lựa chọn sẽ mặc trang phục gì khi đi làm, đi chơi hay gặp gỡ khách hàng. Liệu có loại trang phục nào giúp chúng ta ngừng việc lãng phí thời gian và trí não mỗi sáng để lựa chọn trang phục đi làm cho phù hợp?

Câu trả lời là: Áo đồng phục công sở

Mặc đồng phục khi đi làm được cho rằng không chỉ mang lại nguồn năng lượng tích cực khi đến văn phòng mà còn giúp mọi người tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể trong tuần. Đó là một trong những lí do tại sao, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, cũng coi đồng phục như môt tài sản tất yếu cần có.

Ví dụ điển hình về Barack Obama chẳng hạn, ông luôn mặc cùng một bộ đồ màu xanh hoặc xám vào mỗi buổi sáng. Điều này được ông chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair rằng “Các bạn sẽ thấy tôi chỉ mặc vest màu xám hoặc xanh than. Tôi đang cố gắng để giảm bớt các quyết định. Tôi không muốn phải lựa chọn về chuyện ăn uống hay mặc. Bởi vì tôi có quá nhiều quyết định khác phải thực hiện. Bạn cần tập trung năng lượng ra quyết định. Bạn cần phải định dạng chính mình. Bạn không thể trải qua một ngày mà bị phân tâm bởi những câu hỏi đó”.

Hay ông chủ mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg, người có tủ quần áo công sở nổi tiếng với hàng chục chiếc áo phông xám giống nhau, cho phép anh ấy loại bỏ sự lãng phí về mặt thời gian lựa chọn trang phục để có thể tập trung toàn bộ sức lực vào Facebook.

Áo phông xám và quần bò tối màu là hai thứ mà tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg mặc trong mọi sự kiện
“Thay vì tốn thời gian để suy nghĩ và đưa ra những quyết định phù phiếm, tôi dành năng lượng của mình để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng”

Đồng phục áo phông có tính năng kỳ diệu là không phân biệt nam hay nữ. Thông thường, lựa chọn trang phục công sở sẽ khó khăn và cầu kỳ hơn với phái nữa. Không đơn giản như phái nam, phụ nữ phải dành thời gian nhiều hơn để lựa chọn kỹ càng những trang phục. Từ phong cách, màu sắc, thiết kế đến phụ kiện trang trí đi kèm để phù hợp khi đi làm, khi đi gặp đối tác hay trong những buổi họp quan trọng.. Nhưng những chiếc áo phông đồng phục có thể giúp họ giải quyết hết mối bận tâm thường trực hàng ngày ấy.

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua bộ sưu tập đồng phục áo phông chất lượng cao made in Ocean Uniform 2020 dưới đây:

Hơn 5 năm gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của khách hàng về nhu cầu đồng phục công ty thuộc mọi ngành nghề khác nhau. Ocean Uniform đã đúc kết nhiều kinh nghiệm cũng như các mẫu thiết kế đồng phục giúp nhân viên đơn giản hoá thói quen lựa chọn trang phục mỗi sáng của họ. Mỗi trang phục được Ocean thiết kế phù hợp với đặc tính của các ngành nghề, công việc khác nhau. Hiển nhiên là, đối với những công việc hay phải hoạt động ngoài trời thì chất liệu vải và thiết kế sẽ khác với những công việc chỉ ngồi trong văn phòng. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với đặc thù công việc cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí may đồng phục đáng kể.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger