Mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển - Đồng phục Ocean

Mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển

Mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển

Mẫu áo thun đồng phục vẫn luôn được các công ty dịch vụ ưa chuộng nhất là những công ty vận chuyển có phong cách trẻ trung và năng động. Chiếc áo thun đồng phục giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của công ty cũng như ghi nhớ tên và hình ảnh của công ty một cách dễ dàng hơn. Vậy áo thun là áo gì và mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển cần những lưu ý gì?

Xem thêm:

Chất liệu áo thun khi làm đồng phục có tốt không?

Áo thun hay còn gọi là áo phông theo cách gọi của miền Bắc là những chiếc áo được dệt bằng sợi cotton là nhiều và đôi khi cũng được làm bằng chất liệu khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thông thường những chiếc áo thun được trang trí bằng chữ hoặc hình ảnh dùng để mặc bình thường hoặc để làm mẫu áo quảng cáo, đồng phục cho công ty hay doanh nghiệp làm về mảng dịch vụ.

mẫu áo thun đồng phục 1

Mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển

Điều đặc biệt ở áo thun là cả nam và nữ đều có thể mặc được áo thun vì dáng vẻ và kiểu dáng của chiếc áo này cực kỳ năng động và trẻ trung nên thích hợp cho giới trẻ và lứa tuổi teen.

Áo thun không có cúc nên dễ mặc, dễ giặt nên không mất nhiều thời gian cho vấn đề này. Hơn nữa, áo thun cũng rất bền mà giá cả cũng rất rẻ nên được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Đối với công ty vận chuyển thì sử dụng áo thun là một điều cực kỳ thích hợp cho những nhân viên vận chuyển hay nhân viên điều phối của công ty. Chiếc áo thun mang phong cách năng động, hoạt bát khiến khách hàng cảm thấy có cảm tình khi gặp nhân viên vận chuyển hay đến văn phòng vận chuyển gặp nhân viên tư vấn và điều phối.

Các mẫu áo thun đồng phục của công ty vận chuyển thường sẽ được thiết kế với màu sắc nổi bật, hình vẽ ngộ nghĩnh và những khẩu hiệu dễ nhớ để tạo thiện cảm và thu hút đối với người nhìn. Màu đỏ, xanh hoặc vàng sẽ là ba màu được các công ty vận chuyển chọn để làm đồng phục cho công ty, vì ba màu này là có màu sáng và khá nổi bật gây sự chú ý cho người nhìn.

Những lưu ý khi chọn mẫu áo thun đồng phục cho công ty.

Để chọn được một mẫu đồng phục đẹp bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau để có được một mẫu áo đặc biệt cho công ty vận chuyển của mình, bạn cần có những cách chọn chọn hợp lý và tinh tế. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào chọn được mẫu áo ưng ý.

mẫu áo thun đồng phục 2

Mẫu áo thun đồng phục cho công ty vận chuyển

Vấn đề đầu tiên bạn cần phải lựa chọn đó là màu sắc của chiếc áo, điều này cũng rất dễ dàng nếu như logo hay hình ảnh thương hiệu của bạn đã có. Bạn có thể chọn màu áo đối lập hoặc màu gần giống cùng tông với logo thương hiệu điều này sẽ giúp khách hàng ấn tượng với áo đồng phục công ty bạn hơn.

Vấn đề thứ hai là logo thương hiệu và các khẩu hiệu đi kèm cũng như hình ảnh ngộ nghĩnh trên chiếc áo. Việc này cần khá nhiều thời gian để lên ý tưởng về một mẫu đồng phục cho công ty. Và nếu bạn muốn có một mẫu áo đồng phục đẹp bạn cần chú trọng phân này.

Vấn đề thứ ba là chất liệu áo, điều này không khó khăn lắm vì thông thường những chiếc áo thun của công ty vận chuyển đều làm với chất liệu vải cotton nên bạn có thể chọn chất liệu này.

Nếu bạn muốn có một mẫu áo đồng phục đẹp, giá rẻ bạn có thể đến công ty Ocean Uniform của chúng tôi để tham khảo các mẫu đồng phục cho công ty của bạn.

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.6686.1582

Email: dongphucocean@gmail.com

Website: https://oceanuniform.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger