Làm mới thương hiệu bằng áo khoác gió đồng phục mùa đông - Đồng phục Ocean

Làm mới thương hiệu bằng áo khoác gió đồng phục mùa đông

“Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân. Mọi việc lớn đều bắt đầu từ việc làm nhỏ, từng bước từng bước một thực hiện thì mới có thể thành công.” Mới đó là Ocean cũng trải qua 6 mùa làm áo khoác đồng phục mùa đông cho doanh nghiệp. Tuy ngắn thôi nhưng cũng có nhiều trải nghiệm, nhiều sản phẩm đáng để tự hào.

Áo khoác gió được ví như chiếc áo đa năng và tiện dụng nhất bởi không chỉ nâng tầm thương hiệu công ty mà còn giữ ấm, bảo vệ sức khoẻ của nhân viên trong mùa thu đông gió lạnh. Những ngày gió mùa về, chỉ cần khoác lên người đồng phục áo gió là mỗi nhân viên lại tự tin xuất hiện bất cứ nơi đâu, trong mọi không gian dù là nơi công sở hay gặp gỡ khách hàng bên ngoài. Vì mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, nên tính lan toả nhận diện hình ảnh thương hiệu luôn được ưu tiên hàng đầu và phát huy tối đa mọi lúc mọi nơi.

Áo khoác đồng phục đa dụng

Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng thời trang, chuyên nghiệp, những chiếc áo gió luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhân viên khi đi làm bởi tính ứng dụng cao cũng như sự chỉn chu trong thiết kế giúp thể hiện hình ảnh con người đại diện cho một tổ chức trên thị trường. Tối giản tinh tế trong từng chi tiết, màu sắc hiện đại, form dáng vừa vặn, thoải mái khi mặc là ưu điểm nổi trội của áo khoác đồng phục Ocean.

Sức hút ấn tượng cho hình ảnh bản thân 

Như một lựa chọn tất yếu trong mùa Thu-Đông hàng năm, những chiếc áo khoác gió đã chứng minh sự quan trọng, cần thiết của mình so với các sản phẩm đồng phục khác trên thị trường. Áo khoác có thể dễ dàng kết hợp cùng mọi loại trang phục nhẹ nhàng bên trong như áo sơ mi hay gile. Bên cạnh khả năng giữ nhiệt tốt, ít thấm nước, chất vải bền đẹp, quy cách may chỉn chu tạo cảm giác thoải mái và tự tin trong mọi điều kiện thời tiết khó chiều thì áo khoác đồng phục còn có sức hút đặc biệt đối với người đối diện. Điều này có nghĩa là, khách hàng thường hay chú ý đến những trang phục có thương hiệu riêng, hình ảnh nhận diện riêng. Từ đó, mỗi brands dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng từ chiếc áo đồng phục chỉn chu, nổi bật của mình

Ngẫm thấy, làm đồng phục cho khách hàng cần nhiều kỹ năng, nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu nhưng thật ra chỉ cần đủ tình yêu với từng sản phẩm và sự chân thành trong dịch vụ là đủ.

————-
OCEAN UNIFORM
☎️ (P): 02466861582
 (H): 0961 135 220 / 0961 005 503
 (A): Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger