Đừng để Covid-19 “kết thúc” thương hiệu của bạn - Đồng phục Ocean

Đừng để Covid-19 “kết thúc” thương hiệu của bạn

Mùa Covid-19 thứ 2, sẽ không phải thời gian “ngủ đông” dài ngày nữa mà các doanh nghiệp cần tận dụng thời gian này chuẩn bị “chất liệu” đầy đủ, để sau dịch bứt phá thành công. Đứng trước làn sóng “bão” Covid, nếu bạn không sẵn sàng tâm thế “VƯỢT” lên trên thì Covid sẽ KẾT THÚC thương hiệu của bạn.

Ưu đãi

Chớp ngay cơ hội GIA TĂNG giá trị nhận diện THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH bằng sản phẩm ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG CAO chi phí tiết kiệm đến 15% so với mùa bình thường. Ưu đãi đếm ngược từ nay đến hết ngày 05/09/2020

Chưa hết, mỗi đơn hàng may đồng phục Ocean Uniform sẽ tặng thêm khẩu trang vải kháng khuẩn dựa trên số lượng đồng phục đặt may NHƯ MỘT LỜI TRI ÂN trong mùa dịch.

Các dòng sản phẩm HOT TREND của xưởng may Ocean Uniform:

Đồng phục áo gió chống nước, khoá chống nước

Đồng phục áo polo cổ bẻ chất lượng cao

Đồng phục Spa Ocean tinh tế, sang trọng

Đồng phục doanh nghiệp Ocean Uniform chất lượng cao

Triết lí kinh doanh của Ocean Uniform là tập trung vào giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, với mỗi dự án, mỗi khách hàng, Ocean Uniform luôn tự hỏi sản phẩm của mình sẽ giúp được gì cho khách hàng. Khi đó chất lượng sản phẩm sẽ được tập trung nhất.

  • Team Ocean cung cấp giải pháp tổng thể về đồng phục công sở đa dụng từ A-Z. Từ khâu tư vấn lựa chọn chất liệu, màu sắc thiết kế phù hợp với logo thương hiệu, thiết kế.. đến khâu sản xuất, giao hàng đúng cam kết.
  • Ocean tiên phong phát triển sản phẩm chú trọng đổi mới sáng tạo trong từng tiểu tiết. Nhân viên khi mặc đồng phục được sản xuất bởi Ocean sẽ cảm thấy thoải mái khi vận động, chuyên nghiệp trong phong cách. Đồng thời, đồng phục doanh nghiệp giúp nâng cao hình ảnh văn hoá doanh nghiệp của khách hàng.

Ngắm nhìn những mẫu đồng phục Ocean Uniform đã triển khai

“Những mẫu thiết kế đẹp khi nằm trên giấy, còn những thiết kế hiệu quả khi nó được đưa vào sử dụng.” Nhưng nếu được, hãy đẹp khi nằm trên giấy và được sử dụng rộng rãi ngoài đời sống.

Đồng phục áo phông công ty TNHH Motorlife Hoàng Phú do Ocean Uniform trực tiếp sản xuất
Đồng phục công ty PXPHOTO với yêu cầu đặc biệt về chất vải phù hợp với các hoạt động ngoài trời
Đồng phục Công ty CP Đổi mới Công nghệ FIIN với màu sắc logo thương hiệu phức tạp
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger