Dù đùi to nhưng cô nàng blogger này vẫn tự tin mặc đẹp nhờ 4 bí kíp đơn giản - Đồng phục Ocean

Dù đùi to nhưng cô nàng blogger này vẫn tự tin mặc đẹp nhờ 4 bí kíp đơn giản

Đùi to là nhược điểm mà rất nhiều cô nàng gặp phải khiến các nàng e ngại khi mặc đồ. Nhất là khi diện những mẫu váy áo mỏng nhẹ, mát mẻ của mùa hè thì các nàng càng sợ chúng sẽ làm lộ ra những nhược điểm phần đùi hay bắp chân kém thon gọn. Vậy nhưng thật ra bạn vẫn hoàn toàn có thể mặc đẹp dù sở hữu thân hình đẫy đà nếu nắm được 1 vài bí kíp ăn mặc từ cô nàng fashion blogger Elizabeth Strecher dưới đây.

Elizabeth Strecher là blogger đến từ Mỹ đang sở hữu trang blog riêng cùng với kênh Instagram cá nhân có gần 12 nghìn người theo dõi. Cô nàng fashion blogger không sở hữu thân hình thanh mảnh hay cao ráo, thậm chí cô nàng còn có phần khá đẫy đà. Vậy nhưng Elizabeth vẫn cứ mặc đẹp và thanh lịch hết sức. Chúng ta hãy cùng xem những bí kíp ăn mặc của cô nàng này là gì.

Luôn sơvin khi diện chân váy

Cũng giống như bao cô gái khác, Elizabeth cũng rất yêu thích những mẫu chân váy mềm mại, nữ tính. Thế nhưng để có thể tôn lên vóc dáng và che đi nhược điểm bắp chân to, cô nàng này luôn ưu tiên những loại váy nhấn vào phần eo hoặc có thiết kế đuôi cá với phần vạt mềm mại sau đó sơvin với áo. Ngoài ra để khiến cơ thể cao ráo hơn thì cô nàng luôn tránh chọn những loại chân váy quá dài mà thường sẽ là đến khoảng ngang đùi hoặc ngang bắp chân, từ đó sẽ tạo ra khoảng “hở” khiến cơ thể có vẻ thon thả hơn.

Dù đùi to nhưng cô nàng blogger này vẫn tự tin mặc đẹp nhờ 4 bí kíp đơn giản
 
Dù đùi to nhưng cô nàng blogger này vẫn tự tin mặc đẹp nhờ 4 bí kíp đơn giản
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger