Đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu - Đồng phục Ocean

Đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu

Đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu

Có 3 lý do để chọn đồng phục văn phòng khi đi làm là: xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty, giải quyết vấn đề ăn mặc không đồng nhất giữa các nhân viên. Đồng phục sẽ dễ dàng phù hợp với mọi người, tạo sự thoải mái tối đa khi làm việc. Đồng phục không nên mua sẵn mà nên được thiết kế và đặt may để không nhầm lẫn, tạo được nét riêng cho mỗi công ty.

Xem thêm:

Lý do bạn nên đặt thiết kế riêng và may đồng phục

Đồng phục là văn hóa doanh nghiệp

Đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu 1

Đồng phục là “văn hóa bề mặt” của doanh nghiệp

Cũng như logo, đồng phục thuộc về lớp văn hóa “bề mặt” của doanh nghiệp. Bên cạnh việc xây dựng những tầm nhìn, lý tưởng, triết lí kinh doanh thì chú trọng vào giá trị “bề mặt” này cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi những yếu tố đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, khẳng định bản sắc và truyền thống của mình. Việc có một mẫu đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu có tầm quan trọng rất lớn đối với công ty.

Đồng phục là “bộ mặt” của doanh nghiệp

Mặc lên bộ đồng phục ngân hàng là bạn đang đại diện cho ngân hàng để giao tiếp với khách hàng. Chỉ một lỗi nhỏ thôi, khách hàng có thể phản hồi không tốt và sẽ ảnh hưởng tới ngân hàng của bạn. Và đó là lý do mỗi nhân viên khi mang bộ đồng phục trên mình sẽ cảm thấy tự hào, cũng ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm, sứ mệnh của mình.

Đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu 2

Đồng phục đặc biệt dễ nhận biết của nhân viên Vietnam Airlines

Đồng phục được thiết kế riêng là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục, thậm chí nhìn vào màu sắc và chất liệu đồng phục thôi, khách hàng cũng sẽ có cách đánh giá riêng của mình với doanh nghiệp.

Đặt đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu tại Ocean Uniform

Tự thiết kế và đặt may đồng phục nhân viên chính xác là một khoản đầu tư hấp dẫn của doanh nghiệp – Đầu tư vào con người, vào nhân viên, vào sự chuyên nghiệp, vào văn hóa bề mặt. Phải tạo được một điểm nhấn riêng, giá trị riêng nhưng không được tách rời khỏi văn hóa của doanh nghiệp.

Với một số công ty có bộ phận thiết kế, việc tự thiết kế đồng phục là không khó. Nhưng với hầu hết các công ty, thuê thiết kế ngoài là ý tưởng hay nhất. Một bộ đồng phục đẹp là sự kết hợp giữa tính riêng biệt/độc đáo, tính thẩm mỹ, tính lịch sự và tiện dụng cho nhân viên.

Thay vì chọn mua một mẫu đồng phục văn phòng có sẵn, bạn chỉ cần có ý tưởng về bộ đồng phục mình muốn may và Ocean Uniform sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng ấy. Với cơ sở máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đa dạng chất liệu vải, quy trình may đảm bảo,… chắc chắn bạn sẽ có được một bộ đồng phục cực chất và không đụng hàng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Ocean Uniform, chỉ sau 7-10 ngày, bạn sẽ nhận được những bộ đồng phục văn phòng thiết kế theo yêu cầu được chuyển đến tận công ty!

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.6686.1582

Email: dongphucocean@gmail.com

Website: https://oceanuniform.vn/

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger