Đồng phục Hazo Media - 1 chiếc áo 2 số phận - Đồng phục Ocean

Đồng phục Hazo Media – 1 chiếc áo 2 số phận

Cùng là áo đồng phục công ty nhưng chắc chắn không phải nhà sản xuất đồng phục nào cũng làm ra đươc những chiếc áo khiến khách hàng hài lòng. Có những chiếc áo đồng phục khi ra đời được nhân viên đón nhận, yêu thích và sử dụng như một niềm tự hào. Cũng có những chiếc áo bị trả về nơi sản xuất ngay khi xuất xưởng. Đó là sự khác nhau giữa đồng phục chất lượng cao giá tốt với đồng phục giá rẻ chất lượng kém. Để Ocean Uniform kể bạn nghe câu chuyện của chiếc áo đồng phục Hazo Media.

Trước khi đến với Ocean Uniform, khách hàng Hazo Media đã từng hợp tác với một đơn vị may đồng phục khác nhưng sản phẩm thật tệ khiến khách hàng quyết định “chấp nhận mất tiền cọc, bỏ luôn sản phẩm”

“Bên chị đã làm áo đồng phục một lần rồi nhưng sản phẩm chất lượng cực kỳ tệ. Sản phẩm mắc nhiều lỗi từ màu sắc không đồng đều, cái thì trắng gạo, cái thì trắng xanh. Đến chất lượng in ‘nhạt toẹt’. Sản phẩm thì như vậy mà khi khách hàng yêu cầu sửa lại thì dịch vụ hỗ trợ sau bán rất chậm không phản hồi giải quyết cho khách hàng kịp thời..”

Và hậu quả là khách hàng chịu thiệt, không một nhân viên nào muốn mặc lên người chiếc áo đồng phục kém chất lượng như vậy. Công ty đã phải bắt đầu quy trình làm áo đồng phục công ty lại từ đầu. Từ khâu lựa chọn nhà sản xuất uy tin, cam kết sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc phải tận tâm với khách hàng. 

Khi liên lạc với đồng phục Ocean, khách hàng thẳng thắn chia sẻ về sự mất niềm tin của mình với đơn vị may đồng phục trước đó. Đây không phải lần đầu tiên Ocean Uniform được lắng nghe “nỗi đau” làm đồng phục giá rẻ của khách hàng. Đặc biệt trong giai đoạn diễn biến dịch bệnh khó khăn, mọi chi phí cần được tối ưu nhất. Thấu hiểu nhu cầu cũng như kỳ vọng của Hazo Media về sản phẩm chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn thương hiệu. Team Ocean đã tư vấn ‘giải pháp đồng phục’ tối ưu chi phí nhất cho khách hàng mà vẫn cam kết sản phẩm đạt được các tiêu chí mong muốn. 

  • Chất vải đạt tính thẩm mỹ cao, xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc, hình ảnh logo thêu trên áo sắc nét từng chi tiết, truyền tải niềm tự hào của nhân viên đối với thương hiệu.
  • Phương thức in chuyển nhiệt đảm bảo tiêu chí hình in bền lâu, không bong tróc, đúng chuẩn thiết kế.

 

Đối với Ocean Uniform, tiêu chuẩn “chất lượng cao” không chỉ thể hiện trong từng chi tiết sản phẩm. Từ quy cách may chuẩn chỉnh, bo viền tay áo tinh tế, chân cổ được gia cố cẩn thận, đường diễu vai nách bền đẹp.. Cho đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Lắng nghe và giải đáp những băn khoăn của khách hàng kịp thời. Đó chính là lời hứa cam kết của Ocean Uniform với khách hàng. 

Vì chúng tôi hiểu, giá trị của áo đồng phục công ty đối với mỗi doanh nghiệp không chỉ là trang phục quy định nhân viên mặc hàng ngày. Đó là niềm tự hào về thương hiệu, là đại diện hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng.

“Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Những chiếc áo đồng phục mang logo thương hiệu Hazo Media đã thực sự chinh phục được mọi nhân viên của công ty. Sản phẩm khi được bàn giao cho khách hàng, khiến nhân viên yêu thích là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Ocean Uniform trong những ngày làm đồng phục vừa qua. 

Vậy là những chiếc áo đồng phục được sản xuất và thiết kế bởi Ocean Uniform đã đi vào trong đời sống, đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc chinh phục khách hàng. 

——————————

CONTACT US

☎️ Máy bàn: 02466861582

 Hotline: 0961 135 220 / 0961 005 503

 VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger