Đồng phục công ty, bị lãng quên vì chất lượng kém - Đồng phục Ocean

Đồng phục công ty, bị lãng quên vì chất lượng kém

Đã từng hợp tác với nhiều đơn vị khách hàng, lắng nghe chia sẻ về đồng phục của cả nhân viên và chủ doanh nghiệp. Có một thực tế mà Ocean Uniform đã được kiểm chứng là “bài toán đồng phục” vẫn đang khiến các công ty đau đầu, vì chất lượng sản phẩm chưa xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp. Sau đây là một số nguyên nhân khiến đồng phục công ty, dần bị lãng quên vì chất lượng kém.

Đồng phục giá rẻ

Khi bị áp lực về ngân sách, ngay lập tức “đồng phục” sẽ nằm trong Top các hạng mục cần được cắt giảm. Quan niệm “Ừ thì, đồng phục cũng chỉ là chiếc áo khoác lên người” đã chi phối tới người đưa ra quyết định làm áo đồng phục tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, xu hướng “đồng phục giá rẻ” quay trờ lại. Bên cạnh một số ít doanh nghiệp dù khó khăn, vẫn quyết tâm đầu tư cho chiếc áo đồng phục để nâng tầm thương hiệu. Đa số các doanh nghiệp vẫn ưu tiên lựa chọn đơn vị báo giá rẻ mà quên đi mục tiêu của áo đồng phục là tạo cảm giác thoải mái, yêu thích cho nhân viên. Quan trọng hơn là chất lượng xứng tầm với giá trị thương hiệu.

Không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc

Sự thoải mái và yêu thích khi mặc đồng phục là thước đo giá trị của chiếc áo. Để khiến nhân viên trân trọng và tự giác sử dụng đồng phục chứ không phải do quy định, nội quy ép buộc thì cần mang đến cho họ sản phẩm chất lượng trong từng chi tiết. Nhân viên chính là khách hang của công ty. Sản phẩm của công ty có tốt, có khiến nhân viên tự tin khi sử dụng thì mới có thể thu hút và chiếm được cảm tình của khách hàng. Giống như khi đầu bếp phục vụ món ăn ngon cả mắt, ngọt cả vị cần chuẩn bị đủ nguyên liệu chất lượng, tươi ngon, an toàn. Ngèo nguyên liệu hay nguyên liệu chất lượng thấp đều khiến món ăn khó vừa miệng.

Không đồng nhất với thương hiệu

Phong cách làm nên giá trị của chiếc áo đồng phục. Không quá nổi trội và khác biệt như trang phục thời trang, sản phẩm đồng phục nhìn thì tưởng đơn giản, dễ dàng copy giống nhau. Nhưng để làm nên sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đòi hỏi đơn vị làm đồng phục chuyên nghiệp cần sáng tạo để làm sao chiếc áo truyền tải đúng thông điệp của thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp có thương hiệu riêng, có câu chuyện riêng. Áo đồng phục cũng vậy! Thực tế, có nhiều công ty tạo được dấu ấn riêng nhờ sự cộng hưởng của áo đồng phục có chất riêng. Tất nhiên, áo đồng phục chỉ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu chứ không quyết định “Bạn là ai”, “Bạn như thế nào” trên thị trường.

Lựa chọn sai đơn vị hợp tác

“Chọn đúng đơn vị để hợp tác, doanh nghiệp sẽ không đau đầu vì đồng phục”. Việc tìm đơn vị xưởng may để hợp tác cực kỳ tiêu tốn thời gian và công sức, nếu doanh nghiệp nghiêm túc đầu tư cho áo đồng phục công ty. Từ khâu lên ý tưởng thiết kế sao cho đồng nhất với thương hiệu. Đến việc lựa chọn chất liệu, form dáng phù hợp với điều kiện sử dụng và tâm lý người mặc. Rất nhiều trường hợp, sản phẩm cuối khi được bàn giao không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí của khách hàng. Rắc rối sẽ phát sinh sau đó! Thực trạng này khá phổ biến. Việc tin tưởng, giao cho một đơn vị sản xuất đồng phục không có tâm, chưa đủ tầm không khác gì giao cho người đầu bếp tồi những nguyên liệu tươi ngon.

Với Ocean Uniform, cuộc chơi trong thị trường may đồng phục nay đã khác. Đồng phục chất lượng cao chắc chắn sẽ là xu hướng. Kinh tế, xã hội, công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu của con người càng tăng lên. Không đơn giản chỉ là ăn, mặc bình thường. Mà sẽ là ăn ngon, mặc đẹp để thoả mãn tâm lý được trân trọng và được tận hưởng chính đáng của mỗi người.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger