Đồng phục công sở Ocean hay chiến dịch Marketing “Đi bộ” - Đồng phục Ocean

Đồng phục công sở Ocean hay chiến dịch Marketing “Đi bộ”

Tại Ocean, chúng tôi hay truyền tai nhau thuật ngữ “Marketing đi bộ” khi tìm ra sợi dây liên kết giữa sản phẩm đồng phục công sở với hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp. Bởi Ocean hiểu mỗi doanh nghiệp khi bước vào thị trường đều cần các chiến dịch Marketing với chi phí lớn, rất lớn hoặc rất rất lớn. Tuy nhiên, ngân sách Marketing có thể được tối ưu nhờ vào những chiếc áo đồng phục công sở chất và đẹp được thường xuyên xuất hiện nơi văn phòng công sở, trên đường phố, các buổi họp hay bất kỳ đâu.

Hiệu quả Marketing “Đi bộ” đến từ đâu?

Bạn hãy tưởng tượng: “Một ngày hè, trên đường phố Hà Nội, chúng ta bắt gặp hình ảnh của một anh nhân viên của công ty A trong trang phục áo phông đồng phục công sở đang làm việc tử tế, giúp một bà cụ qua đường. Hình ảnh một nhóm người mặc đồng phục giống nhau đang phát cơm từ thiện cuối tuần xung quanh khu bệnh viện…” Liệu những hình ảnh đó, đọng lại trong bạn những dấu ấn gì ?

  • Là những con người tử tế, xuất thân từ một doanh nghiệp chắc hẳn cũng tử tế.
  • Là hình ảnh một thương hiệu lần đầu chạm vào tâm trí khách hàng thông qua chiếc áo đồng phục công ty.
  • Là sự ngưỡng mộ và trạng thái tích cực khi được chứng kiến những việc làm tử tế trên đường.

Có thể, mỗi người sẽ có trải nghiệm khác nhau trong cùng một hoàn cảnh. Mà nếu xét theo góc độ marketing thì tình huống đó đã xuất hiện điểm chạm đầu tiên giữa thương hiệu và khách hàng. Một hành động nhỏ của nhân viên công ty đã khiến thương hiệu đi vào lòng người một cách dễ dàng và tạo ra sự kết nối tích cực và niềm tin với thương hiệu. Điều mà để đạt được, có thể doanh nghiệp cần cả trăm triệu đồng đầu tư vào truyền thông, các chiến dịch marketing để thúc đẩy nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Nhưng trong bối cảnh trên, ở Ocean chúng tôi gọi là MARKETING ĐI BỘ hay MARKETING 0 ĐỒNG khi giá trị của những chiếc áo đồng phục công sở vượt ra khỏi biên giới là một trang phục công sở bình thường. Để tạo ra những cơ hội gặp gỡ tự nhiên nhất giữa hình ảnh công ty và khách hàng. Nhưng không phải bất kỳ chiếc áo đồng phục nào cũng có sức mạnh lan toả mạnh mẽ như vậy. Đó là sự khác biệt!

Tiêu chí nào lựa chọn đồng phục doanh nghiệp?

Thứ nhất, một chiếc áo đồng phục công sở đẹp, níu giữ ánh mắt và tạo ấn tượng với người nhìn trước nhất cần phải được chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường may. Nghĩa là, không chỉ chất lượng vải tốt mà từng đường kim mũi chỉ từ cách may cổ áo, tay áo đến những điểm nhấn như khuy áo chắc chắn cũng cần được chú trọng. Áo đồng phục công sở đơn giản không cần cầu kỳ hoạ tiết nhưng vẫn phải ấn tượng là như vậy!

Thứ hai, mỗi nhân viên có quyền tự do lựa chọn quần áo để mặc trừ những quy định bắt buộc về đồng phục công sở. Vậy, làm sao để những chiếc áo đồng phục vượt ra ngoài ranh giới văn phòng công sở, xuất hiện trong những buổi gặp gỡ khách hàng bên ngoài hay nơi đường phố? Muốn vậy, áo đồng phục phải khiến nhân viên yêu thích ngay từ lần đầu tiên. Mặc một lần mà nhớ nhau cả đời!

Liên hệ Xưởng may Ocean khi bạn sẵn sàng

Đặc điểm các sản phẩm đồng phục công sở  tại Ocean là gì ?

Cổ áo được may dày dặn tạo điểm nhấn lịch sự, chỉn chu cho người mặc. Đồng thời đảm bảo, áo sau một thời gian sử dụng không dễ bị dão, bị xù vải. Phần chân cổ được gia cố thêm 1 đường may để nâng cao tính thẩm mỹ và sự chắc chắn so với áo đồng phục thông thường.

Tay áo được bo bằng hoạ tiết đặc biệt là điểm nhấn nâng tầm giá trị của chiếc áo phông đồng phục.

Đường may giữa vai và nách áo được may thêm một đường chắc chắn đảm bảo không bị rách, hay bục khi người mặc vận động nhiều.

Khuy áo cứng cáp được dập logo và thương hiệu đảm bảo không bị vỡ khi giặt nhiều lần với máy.

Ocean không cam kết GIÁ RẺ NHẤT cho khách hàng, chúng tôi chỉ cam kết sự SỰ HÀI LÒNG đến từ người mặc đối với sản phẩm. Và chi phí tiết kiệm là khi MUA 1 LẦN MẶC 10 NĂM với giá TỐT NHẤT.

Ocean luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng về bài toán đồng phục công sở để đưa ra những sự tư vấn phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động xưởng may đồng phục.

Xem thêm:

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger