[Đồng phục áo khoác gió] Chống Nước Siêu Việt, Chống Nước Tuyệt Đối - Đồng phục Ocean

[Đồng phục áo khoác gió] Chống Nước Siêu Việt, Chống Nước Tuyệt Đối

Áo gió chống nước là cụm từ tìm kiếm nhiều nhất trên Google mỗi khi trời trở mưa vào những tháng cuối năm. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang triển khai phương án may áo gió đồng phục chống nước dành tặng nhân viên.

Cùng Ocean Uniform tìm hiểu về loại áo gió chống nước này một cách chi tiết nhất trong phần nội dung bên dưới.

Áo gió chống nước là gì?

Áo gió chống nước là một loại áo khoác gió với thiết kế đặc biệt xuất phát từ chất liệu vải. Loại vải dùng để may áo khoác chống nước giúp hạn chế tối đa, chống lại sự thấm nước tác động từ bên ngoài. 

Ngoài ra, nhà sản xuất có thể tiến hành phủ một lớp chống thấm nước đặc trưng lên vải để giữ cho thân thể người mặc khô ráo nếu chẳng may đi dưới trời mưa.

Công dụng của áo gió chống nước 

Một số công dụng nổi bật khi bạn sử dụng áo khoác gió chống nước, cụ thể: 

Trước tiên, áo sẽ hạn chế tối đa tình trạng ẩm ướt bằng biểu hiện của việc chống thấm nước. 

Áo gió chống nước có khả năng chống gió, vì vậy bạn có thể mặc loại áo này chạy xe những khi trời trở gió mạnh. 

Giữ ấm chính là một công dụng đặc trưng của loại áo này, vì vậy áo còn được sử dụng trong thời tiết lạnh. Đặc biệt, tại Việt Nam loại áo này rất phổ biến tại thị trường miền Bắc. Xuất phát từ đặc trưng khí hậu mỗi dịp cuối năm.

Công dụng cuối cùng của may áo gió chống nước chắc có lẽ là tính đàn hồi của áo. Bạn có thể thoải mái mặc vào, cởi ra, thoải mái vận động mỗi khi sử dụng áo gió chống thấm nước mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Công nghệ dệt vải ngày càng hiện này, áo gió chống nước cũng ngày càng bền, chất lượng và được sử dụng hàng ngày. 

Áo khoác gió chống nước tuyệt đối

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít sản phẩm áo khoác gió chống nước tuyệt đối 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong may áo gió Ocean Uniform dám khẳng định khả năng chống nước của các loại vải áo gió hiện nay chỉ đạt tối đa khoảng 90%. 

Có nhiều sản phẩm áo khoác chống nước tuyệt đối tùy nhiên chủ yếu ở thị trường nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm áo khoác gió chống nước tuyệt đối từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face,…

May áo gió đồng phục không đơn giản chỉ là một sản phẩm được sử dụng che chắn nắng/ mưa. Áo là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu vải gió và màu sắc tuyệt vời mang tính chất thương hiệu của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger