Điều tuyệt vời là khi khách hàng YÊU đồng phục Ocean - Đồng phục Ocean

Điều tuyệt vời là khi khách hàng YÊU đồng phục Ocean

– Sếp ơi! Mình đi đâu thế??

– Đồng phục đẹp quá, ra làm kiểu ảnh công ty cho khí thế chứ đi đâu?

Áo đồng phục MOTORLIFE không chỉ mặc cho có màu cờ sắc ào, mà để thể hiện tinh thần thương hiệu, tinh thần công ty”.

Lần đầu tiên xưởng may OCEAN hợp tác cùng MOTORLIFE từ việc lên ý tưởng thiết kế áo đến khâu chọn chất liệu vải phù hợp môi trường làm việc. Làm sao để mọi người khi mặc đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu và quan trọng nhất là YÊU chiếc áo đồng phục của mình.

Là một xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng toàn quốc. Đối với Ocean Uniform điều tuyệt vời là khi được hợp tác với nhiều đơn vị khách hàng thuộc các ngành nghề khác nhau. Từ công nghệ, phần mềm, tài chính, đến các đơn vị phân phối sản phẩm, thiết bị đặc thù như Motorlife.vn.

Mỗi đơn hàng giao đi là một câu chuyện ở lại. Có đồng hành cùng các doanh nghiệp trong bài toán đồng phục mới thấy. Người chủ họ trân trọng và kỳ vọng vào chiếc áo đồng phục công ty mình như thế nào. Còn các bạn nhân viên? Họ yêu áo đồng phục hơn cả một trang phục mặc đi làm. Vì đó là “màu cờ sắc áo”, là tinh thần riêng có của đơn vị mình.

Nhưng để làm ra một chiếc áo đồng phục khiến khách hàng ưng ý thật sự rất khó. Đó phải là sự đầu tư xứng đáng từ kiểu dáng, chất vải, màu sắc. Chất lượng sản phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Tại Ocean, mỗi lần sản phẩm hoàn thiện những khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng cuối cùng  trước khi được giao tới khách hàng. Cả team lại hồi hộp chờ đợi feedback của khách hàng như bảng đánh giá chính xác nhất cho chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm đồng phục Ocean.

“Em ơi, mọi người trong công ty khen chất lượng áo lắm: đường may cẩn thận, sản phẩm nhìn chau chuốt. Mấy anh chị bên công ty khác cũng phải khen đồng phục đẹp.” phản hồi từ MOTORLIFE.

Và thế là hoàn thành xong một ĐIỂM CHẠM mỹ mãn.

Lần hợp tác đầu tiên kết thúc trọn vẹn để mở ra những CƠ HỘI hợp tác về sau giữa Ocean và Motorlife.

Xem thêm:

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger