Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động uy tín nhất Hà Nội - Đồng phục Ocean

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động uy tín nhất Hà Nội

Những rủi ro trong lao động, đặc biệt là các ngành nghề có nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe con người, là điều không ai mong muốn. Chính vì vậy, đồng phục bảo hộ lao động như một chiếc “áo giáp” giúp công nhân lao động có thể yên tâm hơn trong quá trình làm việc, bảo vệ bản thân và sức khỏe chính mình. Hãy cùng đồng phục Ocean tìm hiểu thêm về loại đồng phục thiết yếu này nhé!

Tham khảo: 5 lợi ích to lớn khi mặc đồng phục công ty

  • Ngành nghề nào cần may đồng phục bảo hộ?

Đồng phục bảo hộ là trang phục mang những thiết kế đặc thù riêng phục vụ cho từng ngành nghề, thường là ngành nghề hay phải đối mặt với những nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng. Loại đồng phục này giúp hạn chế tối đa tác động mạnh, nguy hiểm từ công việc và bảo vệ sức khỏe người lao động tiếp xúc với môi trường nguy hại.

Ngành nghề chuyên biệt đầu tiên cần may đồng phục bảo hộ đó chính là phòng cháy chữa cháy. Đây là công việc có khả năng rủi ro cao nhất, bắt buộc phải có đồng phục bảo hộ có khả năng chống chịu nhiệt và không bắt lửa gây cháy. Do đó, chất liệu may loại đồng phục phòng cháy chữa cháy thường đắt hơn so với những chất liệu vải khác. 

Lao động trong lĩnh vực xây dựng cũng là một trong những ngành có tỷ lệ tai nạn lao động cao nhất như té ngã, trở ngại về thời tiết…. Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng cần có độ co giãn tốt, khả năng thoáng khí cao, màu sắc ít bắt nắng để đảm bảo công việc diễn ra thuận tiện.

Ngoài ra, các ngành nghề như hóa chất, cơ khí, hầm mỏ, y tế, môi trường… cũng cần đồng phục bảo hộ lao động để làm việc hiệu quả. Hơn nữa, đồng phục lao động cũng là một cách doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm tới nhân viên của mình.

  •  Lợi ích của đồng phục bảo hộ lao động

Đối với nhân viên:

✔ Đảm bảo sức khỏe, tính mạng của công nhân lao động

✔ Nâng cao năng suất làm việc

✔ Đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình làm việc

✔ Hạn chế các rủi ro không mong muốn

✔ Tránh điều kiện khắc nghiệt của thời tiết

Đối với doanh nghiệp:

✔ Thể hiện sự quan tâm, ưu đãi của công ty dành cho nhân viên

✔ Tăng sự nhận diện doanh nghiệp với logo và slogan trên áo

✔ Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu

✔ Cơ hội thu hút những khách hàng tiềm năng

  • Địa chỉ may đồng phục bảo hộ uy tín tại Hà Nội

Đồng phục bảo hộ là trang phục thiết yếu của mỗi doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực mang lại nhiều sự rủi ro tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, chất liệu vải, thiết kế đặc thù của loại đồng phục này là yếu tố tiên quyết để có được chiếc đồng phục chất lượng, bền bỉ, bảo vệ tối đa sức khỏe công nhân lao động.

Tại đồng phục Ocean, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm với chất lượng cao, giá thành tiết kiệm cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn luôn làm hài lòng, mang tới dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. 

Để được tư vấn và thiết kế MIỄN PHÍ đồng phục, xin liên hệ hotline 0961.135.220 / 0961.005.503 hoặc truy cập https://oceanuniform.vn/ để được phục vụ tốt nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger