Đi du lịch cùng nhau? Mua áo đồng phục nhóm đẹp - Đồng phục Ocean

Đi du lịch cùng nhau? Mua áo đồng phục nhóm đẹp

Đi du lịch cùng nhau? Mua áo đồng phục nhóm đẹp

Một chiếc áo đồng phục nhóm đẹp, phong cách sẽ làm cả nhóm nổi bật trong các hoạt động tham gia. Hè đã đến rồi, đây là thời gian dành cho những chuyến đi của hội bạn thân, nhóm đồng nghiệp hay club. Đi du lịch đâu thể bỏ qua bước chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất của tất cả mọi người. Áo đồng phục nhóm chắc chắn sẽ làm những bức ảnh đó trở nên đẹp hơn, đặc biệt hơn.

Xem thêm:

Có các loại áo đồng phục nhóm nào?

Áo đồng phục nhóm có nhiều loại khác nhau. Tùy theo mục đích và các hoạt động mà nhóm tham gia để chọn loại áo phù hợp:áo đồng phục nhóm đẹp 1

Áo đòng phục nhóm ombre, họa tiết dộc đáo

  • Áo phông: áo phông tay ngắn mang đến sự thoải mái cho người mặc. Bao gồm áo phông có cổ và áo phông không có cổ. Các loại áo phông sẽ làm người mạc trông năng động hơn và thuận tiện tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhóm. Vì thế, đây cũng là loại áo được ưa chuộng hơn cả.
  • Áo sơ mi đồng phục: áo sơ mi kẻ hoặc áo sơ mi trắng.
  • Áo khoác đồng phục: thường là các loại áo khoác gió mặc ngoài.

Đặt làm áo đồng phục nhóm đẹp như thế nào?

Bước 1: chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bước 2: lên ý tưởng hình và họa tiết trên áo. Nhóm có thể thuê xưởng sản xuất thiết kế dựa trên ý tưởng và yêu cầu mà nhóm đưa ra. Hoặc nhóm có thể tự tay thiết kế họa tiết mong muốn. Các hình vẽ thiết kế sẽ được scan và in lại một cách chính xác, màu sắc đẹp mắt.

Bước 3: (nếu cần thiết) tạo slogan. Một câu slogan thật chất sẽ làm chiếc áo đồng phục nhóm thêm phần đặc biệt. Như một khẩu hiệu có 1 không 2 chỉ có riêng ở nhóm của bạn.

Những điều cần lưu ý khi làm áo đồng phục nhóm

Về họa tiết, để có một chiếc áo đồng phục nhóm đẹp, chúng ta không nên tham lam trong việc chọn họa tiết. Quá nhiều họa tiết được in trên áo làm cho tổng thể rối rắm, khó nhìn, không nổi bật. Họa tiết đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đặc trưng cá tính của cả nhóm là lựa chọn tốt nhất.

áo đồng phục nhóm đẹp 2

Áo đồng phục nhóm in 3D đẹp mắt

Về cơ sở sản xuất, đây là điều rất cần chú ý. Chúng ta nên chọn những xưởng sản xuất uy tín, có tiếng về chất lượng sản phẩm. Nếu không rất có thể sau cùng sản phẩm mà chúng ta nhận được lại không như ý, màu in không tốt. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm, hoặc xin ý kiến từ những người đã in áo để lựa chọn được 1 địa chỉ chất lượng.

Kiểu in là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng áo. Những năm gần đây, áo in 3D ngày càng phổ biến. Bởi kiểu in 3D cho phép sử dụng họa tiết tùy ý, mực in chất lượng tốt. Áo 3D luôn có họa tiết rõ ràng, sắc nét từng chi tiết.

Trên đây là một số thông tin hữu ích để khách hàng có thể chọn được loại áo, kiểu áo đồng phục nhóm đẹp. Cùng làm áo đồng phục nhóm cho hội bạn thân hay đại gia đình. Với chiếc áo đồng phục đẹp chắc chắn chúng ta sẽ có được một chuyến đi đáng nhớ, một bộ ảnh vừa đẹp mà vừa lạ.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger