Đến hẹn lại lên, Mùa Thu- Mùa làm Đồng phục áo khoác gió - Đồng phục Ocean

Đến hẹn lại lên, Mùa Thu- Mùa làm Đồng phục áo khoác gió

Ông cha ta ngày xưa có câu, “mùa nào thức nấy”. Đó là kinh nghiệm được đúc kết qua hàng trăm năm về kinh nghiệm lựa chọn thức phẩm sao cho khoẻ mạnh, có lợi nhất cho cơ thể. Lựa chọn thời điểm may đồng phục cũng vậy. Nếu mùa đông, mọi nhân viên đều cần được bảo vệ, giữ ấm cơ thể bằng đồng phục áo gió. Thì thời điểm thích hợp nhất để may áo khoác gió chính là mùa Thu. Trong bài viết này, Ocean Uniform sẽ giải thích cho bạn những lợi ích mà may đồng phục áo khoác gió vào mùa Thu mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Để chuẩn bị cho “vụ đông”, các xưởng may đồng phục chuyên nghiệp thường có xu hướng áp dụng các chương trình ưu đãi, tri ân cho những đơn hàng đồng phục áo khoác đặt may sớm. Cùng với số lượng sản phẩm như vậy, chất lượng không thay đổi nhưng nếu bạn may đồng phục mùa đông vào mùa thu, bạn có thể tiết kiệm lên đến 20% – 30% so với các thời điểm khác. Chính vì vậy, khách hàng không nên bỏ qua “thời điểm vàng” này để tiết kiệm ngân sách may đồng phục đáng kể cho doanh nghiệp của mình.

Tiết kiệm thời gian

Mùa đông là thời điểm “bùng nổ” các đơn hàng áo khoác gió. Chính vì vậy, yêu cầu của bạn rất có thể cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Vì vậy, để tránh “tắc đường” và tiết kiệm thời gian làm áo đồng phục, bạn nên làm việc với các xưởng may sớm hơn để đảm bảo tiến độ hoàn thành tốt nhất. Hiện tại là thời điểm tốt nhất để các doanh nghiệp bắt đầu lên kế hoạch may đồng phục áo khoác gió cho nhân viên.

Quy trình làm áo đồng phục chất lượng cao đòi hỏi sự đầu tư thời gian tìm hiểu từ cả 2 phía: đơn vị khách hàng và đơn vị xưởng may đồng phục. Từ khâu lựa chọn đơn vị nhà may nào hợp tác, lựa chọn mẫu thiết kế và chất liệu vải nào…, chúng ta đều cần thời gian tìm hiểu để có quyết định chính xác. Bởi, chỉ cần lựa chọn đúng xưởng may đồng phục, khách hàng sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chất lượng tốt nhất

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết bài toán đồng phục, quy trình hợp tác tại Ocean Uniform cần trải qua rất nhiều bước để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mọi khâu quan trọng. Chẳng hạn, khi khách hàng phê duyệt thiết kế, lựa chọn chất vải, màu sắc, kiểu dáng form áo. Từ phía xưởng may Ocean sẽ hoàn thiện sản phẩm mẫu và gửi cho khách hàng trước khi may hàng loạt. Điều này đảm bảo, sản phẩm cuối khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, không còn lỗi nào.

Nhân viên được nhận Đồng phục sớm

Đồng phục không chỉ nâng tầm giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng. Đối với nhân viên, đồng phục là sự tri ân, sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho các cộng sự của mình. Ai cũng muốn mặc một chiếc áo đồng phục chất lượng cao, xứng tầm với giá trị công ty. Chính vì vậy, cảm giác háo hức mỗi khi được trao tận tay đồng phục sẽ là động lực giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Nhận đồng phục áo khoác sớm sẽ giúp nhân viên của bạn được bảo vệ trước sự thay đổi của thời tiết đột ngột. Tránh trường hợp, mùa đông đến mà áo đồng phục vẫn chưa được hoàn thiện.

Thu Hà Nội đã tràn ngập mọi ngõ ngách, bạn đã lên kế hoạch làm áo đồng phục cho công ty chưa? Đằng nào cũng phải làm, làm sớm sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Hãy tin chọn Ocean Uniform vì những nỗ lực làm ra từng sản phẩm đồng phục chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp!

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger