Chuyện áo đồng phục PxPHOTO sau một năm gặp lại - Đồng phục Ocean

Chuyện áo đồng phục PxPHOTO sau một năm gặp lại

Một sáng mùa hè, Ocean có dịp ghé thăm văn phòng của các bạn trẻ PxPHOTO sau một năm hợp tác làm dự án áo phông đồng phục công ty. Thời điểm ấy, Ocean may mắn là đơn vị may chuyên nghiệp được PxPHOTO lựa chọn hợp tác trong giai đoạn công ty đang phát triển nhanh chóng về đội ngũ nhân sự. Do đó, nhu cầu làm thương hiệu chuẩn chỉnh từ khâu chuẩn hoá đồng phục công ty là cần thiết để xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp có tầm nhìn.

Nói qua một chút về PxPHOTO, trong khoảng 5 năm trở lại đây PxPHOTO đã bắt đầu phát triển và vươn lên thành một công ty nhiếp ảnh quảng cáo chuyên. PxPHOTO đã và đang đồng hành với sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch và khách sạn trong nước với vai trò cung cấp cho đối tác những bộ ảnh chất lượng cao để khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Cuộc trò chuyện bắt đầu bằng lời hỏi thăm về chiếc áo đồng phục 1 năm tuổi.

– Anh em vẫn sử dụng áo đồng phục thường xuyên chứ? 1 năm rồi mọi người trong công ty có phàn nàn gì về chất lượng của áo không?

– Cả công ty đều hưởng ứng phong trào mặc áo đồng phục mọi lúc mọi nơi anh ah, bọn em mặc áo thường xuyên khi ra ngoài gặp khách hàng hay đi chụp ảnh cho đối tác. 1 năm rồi mà chưa thấy áo có tình trạng sờn chỉ, bung chỉ hay logo bị bong tróc gì.

Do đặc thù nghề nghiệp, các nhiếp ảnh gia của PxPHOTO chủ yếu hoạt động ngoài trời với đủ mọi điều kiện thời tiết. Thêm nữa, do hay phải vận động để tạo những dáng chụp có 1-0-2 để có những bức ảnh để đời nên yêu cầu đầu tiên khi PxPHOTO đưa đề bài cho Ocean là đồng phục phải thoáng mát, chất áo co giãn tuyệt đối.

Sau khi được Ocean tư vấn để hiểu về ưu nhược điểm của từng sản phẩm, PxPHOTO đã cân nhắc giữa giá thành và chất lượng của từng loại vải để cuối cùng lựa chọn chất vải lacoste với đặc tính mềm mại, không gây cảm giác ngứa, độ co dãn phù hợp.

– Áo phông đồng phục bọn em mặc trong cả mùa hè lẫn mùa đông đều được anh ah. Mùa đông chỉ cần khoác thêm áo ấm bên ngoài là đủ ấm. Mùa hè thì rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, khi cởi áo cực kỳ dễ dàng mới thấy rõ nhất sự co dãn của chất liệu lacoste này.  

Vậy nếu ví Ocean như một hình mẫu có tính cách như con người, PxPHOTO sẽ nghĩ đến hình mẫu nào?

–  Người đàn ông bí ẩn!

Bởi, một năm trước, khi tham khảo thông tin trên mạng các xưởng may Hà Nội, bọn em cũng chưa biết nhiều thông tin về Ocean, chỉ biết đến các sản phẩm Ocean cung cấp cho khách hàng. Rồi quá trình được tư vấn từ những ngày lên maket, chọn vải, chọn dáng áo.. thấy bị ấn tượng bởi sự am hiểu chuyên sâu ngành nghề và sự chu đáo của bạn tư vấn (dù vẫn chưa được gặp mặt) nên em nghĩ ngay đến hình ảnh Người đàn ông bí ẩn.

……

Một vài phút trò chuyện “Dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường” đã giúp Ocean đi sâu, đi sát hơn với các khách hàng. Nếu không có buổi trò chuyện này chắc có lẽ Ocean sẽ không biết được hoá ra trong cảm nhận của PxPHOTO, Ocean giống như một người đàn ông bí ẩn, càng khám phá càng thấy nhiều điều thú vị. Mọi sự phát triển đều đến từ sự đồng hành. Ocean Uniform sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để mang lại những sản phẩm đồng phục được nhân viên tự hào và yêu thích sử dụng.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger