Chọn đúng đơn vị đồng phục hợp tác, doanh nghiệp sẽ tránh được nhiều rắc rối - Đồng phục Ocean

Chọn đúng đơn vị đồng phục hợp tác, doanh nghiệp sẽ tránh được nhiều rắc rối

Đây là lý mà Ocean Uniform được truyền cảm hứng từ chia sẻ chân thành của khách chân hàng FIIN sau lần đầu tiên hợp tác với Đồng phục Ocean “Nếu sắp tới có nhu cầu may đồng phục công ty, chắc chắn FIIN sẽ chọn Ocean để tránh những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình hợp tác”.

Tìm kiếm trên google đơn vị xưởng may không qua trung gian

Như một thói quen tất yếu, khi bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm gì thì kỹ năng Google search cực kỳ quan trọng. Với hàng triệu thông tin sẵn có được update trên Internet mỗi ngày, rất có thể bạn sẽ bị “sa lưới” bởi các chiêu trò quảng cáo bùng nổ trên mạng. Vì vậy, khách hàng ơi hãy dùng một “cái đầu lạnh” để lựa chọn được những đơn vị uy tín để hợp tác.

Đánh giá năng lực doanh nghiệp dựa trên thông tin website

Khi bạn đã có một danh sách những đối tác tiềm năng trong tay, thì việc tìm kiếm thông tin chi tiết về các đơn vị thông qua sự hiện diện của họ trên website, fanpage, từ phản hồi của khách hàng cũ là vô cùng cần thiết. Website phần nào phản ánh năng lực của doanh nghiệp dựa trên một số tiêu chí như:

– Chất lượng các sản phẩm đã từng thiết kế: chất liệu, màu sắc, chất vải, đường kim mũi chỉ chi tiết.

– Văn hoá doanh nghiệp nổi bật

– Giá thành sản phẩm tương xứng với chất lượng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi

Khi đã tìm hiểu một lượt các thông tin quan trọng kể trên, bạn sẽ có cơ sở so sánh và đánh giá được chính xác, đơn vị nào phù hợp nhất với yêu cầu may đồng phục của doanh nghiệp.

Bước nghiên cứu các đơn vị tiềm năng rất quan trọng bởi đó là cơ sở thông tin giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất, tại sao nên lựa chọn đơn vị này mà không phải đơn vị khác.

Liên lạc chuyên viên tư vấn để hợp tác

Trước khi bắt đầu hợp tác, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của các đơn vị xưởng may chuyên nghiệp tư vấn về các thông tin cần thiết. Chẳng hạn, tại Ocean Uniform, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể:

  • Lựa chọn màu sắc thống nhất với hình ảnh thương hiệu
  • Chọn chất vải phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Thiết kế mẫu áo miễn phí.
  • Lựa chọn form áo, các điểm nhấn trên áo đảm bảo không đụng hàng
  • Phương án tối ưu chi phí may đồng phục
  • Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn

Trên đây là quy trình tìm kiếm đơn vị may chuyên nghiệp đủ uy tín và năng lực để thực hiện các sản phẩm áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao. Quy trình này đòi hỏi thời gian tìm hiểu và nghiên cứu để đưa ra quyết định chính xác. Nếu chẳng may, đơn vị hợp tác bạn lựa chọn không đáp ứng được yêu cầu. Sản phẩm đồng phục khi hoàn thiện không như mong muốn ban đầu thì chẳng phải doanh nghiệp sẽ vừa mất tiền, vừa mất thời gian và công sức phối hợp triển khai. Do đó, nếu chọn đúng đơn vị hợp tác, doanh nghiệp sẽ tránh được những rắc rối phát sinh gây mất thời gian và công sức không đáng có.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger