Bữa sáng vui vẻ ở xứ sở Ocean - Đồng phục Ocean

Bữa sáng vui vẻ ở xứ sở Ocean

Ai bảo đang mùa dịch không được “happy”. Bởi hạnh phúc là hành trình không phải đích đến. Bữa sáng vui vẻ ở công ty để chào ngày mới với nguồn năng lượng mới. Mỗi lời nhắn nhủ kịp thời tới nhân viên là nguồn động lực to lớn giúp các bạn vững tin hơn ở mục tiêu phía trước khi “kinh doanh” trong những ngày Covid. 

Tôi đã đọc được trong cuốn sách Nhà Giả Kim của Paulo Coelho một đoạn hội thoại giữa người phu và anh chăn cừu trên đoạn đường khó khăn vượt sa mạc tới ốc đảo rằng:

“Khi ăn tôi không làm gì khác hơn là ăn. Khi chạy tôi không làm gì khác ngoài chạy. Tôi không sống trong quá khứ hay tương lai. Tôi chỉ có hiện tại và chỉ quan tâm đến hiện tại. Nếu lúc nào cũng ở trong hiện tại được thì ta là người hạnh phúc. Như thế ta sẽ thấy rằng sa mạc này vẫn đang sống, rằng bầu trời vẫn đầy sao và người ta đánh nhau vì đó là đặc trưng của con người. Như thế cuộc đời sẽ thành một ngày hội lớn, một buổi lễ lớn vì đời bao giờ cũng chỉ là khoảnh khắc ta hiện đang sống”.

Chúng ta của hiện tại cũng vậy ! Chung sống với Covid vẫn là cuộc sống ‘bình thường mới’. Quan trọng là  chúng ta lựa chọn vui vẻ và nỗ lực vượt qua. Mỗi hành động quan tâm dù nhỏ nhoi cũng là nguồn “cứu trợ” tinh thần to lớn ngay lúc này. Nếu hỏi mùa dịch này Ocean Uniform kinh doanh tốt không? – Trả lời, “Tốt” thì thực là dối lòng. Nhưng chúng mình vẫn lạc quan và bận bịu lắm.

  • Bận thay đổi để tối ưu và phát triển.
  • Bận động viên nhau kịp thời.
  • Bận nỗ lực để giữ vững những kết quả.

Thay vì ngồi im chờ dich đi qua, mà không biết tới bao giờ. Hôm nay, Ocean Uniform sẽ khoe với mọi người 1 trong 3 cái sự bận của chúng mình. “Bận” viết tặng nhau những lời nhắn nhủ như thế này này:

3 hộp chụm lại thành bữa sáng no
Ôi cái gì thế này – “Thư bé nhỏ, cô gái yêu hoa, yêu khách hàng nhất VBB. Chúc em ngày mới, tháng mới ‘chốt deal’ thành công. Không thành công cũng thành nhân viên tốt. Mãi yêu”
Người ta nói, dĩ hoà vi quý. Thêm một chút bản lĩnh, một chút quyết đoán thôi, chị sẽ là wonder women trong mắt đàn em. Dù chị không cao những người khác cũng phải ngước nhìn
Chào Thơ thân yêu ! Cảm ơn em vì đã luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc, chu đáo với đồng nghiệp. hihi. Chúc Thơ ngày mới tràn đầy năng lượnglượng, luôn phiêu với những content bay bổng.

 

“Chào Hà, cô gái Hà Lan. À, nhầm Hà Nam. Mong em chân cứng đá mềm, ngày ngày đi ‘săn’ cá mập thành công. Cả đội lót dép, xếp hàng chờ tin em từ Ocean- “biển khơi” báo về.

MỘT NGÀY LÀM OCEANER, MÃI MÃI MANG TINH THẦN OCEAN !

—————————————
OCEAN UNIFORM
▪ Hotline: 0961.135.220 / 0961.005.503
▪ VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger