Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào - Đồng phục Ocean

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào

Áo đồng phục được may tùy theo màu chủ đạo của từng công ty, từng thương hiệu. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp thích chọn màu sắc yêu thích tùy ý theo tính chất công việc hoặc đặc thù ngành nghề. Đặc biệt, nếu so sánh thì màu đỏ chính là màu được ưa chuộng số 1. Vậy liệu áo đồng phục màu đỏ sẽ phù hợp với ngành nghề nào, loại doanh nghiệp nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ocean Uniform!

Xem thêm:

Áo đồng phục màu đỏ hợp với ngành kinh doanh nhà hàng

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu đỏ làm tăng huyết áp, tăng nhịp tim, thở gấp khiến cảm giác bị đói mạnh hơn, bụng cồn cào hơn. Khi nhìn thấy màu đỏ, con người có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn hẳn.

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào 1

Áo đồng phục màu đỏ của nhân viên Lotteria

Dựa trên nguyên lý màu đỏ kích thích ăn uống, những nhà hàng nổi tiếng thế giới như KFC đã chọn màu đỏ là màu đồng phục nhân viên. Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành nhà hàng thì lựa chọn áo đồng phục công ty màu đỏ chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.

Áo đồng phục công ty màu đỏ dành cho ngành sáng tạo

Trong ngành sáng tạo, năng động và nhiệt tình chính là một yếu tố lớn quyết định sự thành công của dự án.

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào 2

Áo đồng phục đỏ kích thích cảm giác thèm ăn

Để có được sự tích cực, táo bạo, kích thích đặc biệt lên não bộ nhằm sáng tạo phong phú hơn và tạo ra những ý tưởng đột xuất, màu đỏ là màu cực phù hợp để may đồng phục ngành.

Áo đồng phục màu đỏ cho ngành tổ chức sự kiện

Theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Bất cứ thứ gì liên quan đến màu đỏ đều có khả năng tăng cường sức mạnh và thể lực cho người nhìn. Màu đỏ có khả năng làm rung động những điều vô tri, vô giác nhất.

Những nhân viên của Công ty tổ chức sự kiện, khi mặc áo màu đỏ chính là đang tiếp thêm sức mạnh cho người tham gia, để họ có thêm năng lượng, động lực làm việc và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp với ngành du lịch

Các công ty chuyên dẫn tour rất thường xuyên sử dụng màu đỏ để may đồng phục cho hướng dẫn viên. Màu đỏ khiến khách du lịch hưng phấn, cảm giác năng nổ hơn để tiếp nhận những thông tin được giới thiệu.

Áo đồng phục màu đỏ thích hợp cho ngành nghề nào 3

Áo đồng phục màu đỏ của nhân viên KFC

Không chỉ thế, bản thân hướng dẫn viên mặc đồng phục đỏ cũng sẽ tự tin hơn, cảm thấy những điều mình tư vấn chắc nịch và đáng tin hơn.

Áo đồng phục màu đỏ hợp với ngành đồ uống, nước giải khát

Cũng như ngành kinh doanh nhà hàng, các hãng nước giải khát sử dụng màu đỏ cho đồng phục cũng sẽ rất phù hợp. Màu đỏ cho sức sống tràn đầy, đam mê mãnh liệt, kích thích khách hàng ăn uống ngon miệng hơn nhiều.

Để trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trong mắt khách hàng, đồng phục là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ocean Uniform là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo đồng phục. Quý khách hàng có nhu cầu đặt áo đồng phục công ty màu đỏ vui lòng liên hệ theo thông tin:

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger