Áo đồng phục lớp 12 cho năm cuối cấp - Đồng phục Ocean

Áo đồng phục lớp 12 cho năm cuối cấp

Áo đồng phục lớp 12 cho năm cuối cấp

Áo đồng phục lớp như một vật kỉ niệm ý nghĩa của những năm tháng học trò hồn nhiên, tinh nghịch. Lớp 12 cũng là năm học cuối cùng của thời học sinh. Sau năm học này, các thành viên trong lớp sẽ mỗi người mỗi ngả. Một chiếc áo đồng phục riêng cho lớp 12 lại càng trở nên ý nghĩa hơn.

Xem thêm:

Áo đồng phục mang ý nghĩa sâu sắc

Sau khi chia tay cấp 3, mỗi người một ngả rất khó để quay lại. Tất cả chỉ còn là ký ức. Nên ai cũng muốn lưu giữ được thật nhiều kỷ niệm, có nhiều kỷ vật cho những người bạn. Trong đó nổi bật là áo đồng phục lớp.

Áo đồng phục lớp 12 cho năm cuối cấp 1

Áo lớp 3D đẹp mắt, họa tiết sinh động

Bởi vì chiếc áo lớp có ý nghĩa sâu sắc như thế nên mỗi bạn học sinh đều mong muốn có được chiếc áo lớp đẹp, độc, lạ. Bên cạnh đó, mỗi chiếc áo cũng cần có chất lượng tốt, không bị phai màu.

Hiện nay, áo lớp 3D đang ngày càng phổ biến. Hầu hết các loại áo đồng phục hiện này đều là áo 3D. Đó là bởi loại áo này có những ưu điểm vượt trội. Áo lớp 3D đẹp luôn có họa tiết, hình ảnh được in vô cùng sắc nét, đẹp mắt. Đó là nhờ vào công nghệ in 3D.

Vậy áo lớp 3D được in như thế nào?

Đó là những chiếc áo với họa tiết nét như ảnh chụp được in lên áo bằng công nghệ tràn khuôn – Subliamtion. Công nghệ in này hoàn toàn khác biệt với cách thức in truyền thống. Khuôn in và màu in không bị giới hạn, họa tiết sẽ được in lên toàn áo. Hình ảnh sinh động, rõ nét từng chi tết.

Ưu điểm của áo đồng phục lớp 3D

Áo đồng phục lớp 3D dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng nhanh chóng lan rộng thị trường với những ưu điểm vượt trội:

Áo đồng phục lớp 12 cho năm cuối cấp 2

Áo lớp 3D có thiết kế ấn tượng

  • Màu in áo không giới hạn: với các loại áo in thông thường, khi làm áo, các bạn học sinh chỉ được chọn lượng màu nhất định. Nếu thêm màu sẽ phải trả thêm phụ phí. Với áo lớp 3D, có thể chọn bao nhiêu màu tùy thích.
  • Thiết kế vô tận: họa tiết, hình ảnh in áo do người đặt chọn lựa. Họa tiết dù có phức tạp, chi tiết vẫn có thể in lên đẹp mắt, chân thực, sắc nét.
  • Mực in chất lượng: áo lớp như một kỉ vật của tuổi học trò, vì thế mực in cần có độ bền, không bị phai màu nhanh chóng. Đó cũng là vấn đề lo ngại của các bạn học sinh mỗi khi làm áo lớp. Với áo lớp 3D đẹp, mực in không còn là nỗi lo nữa.
  • Chất vải tính bền cao: công nghệ in khác biệt đòi hỏi chất vải khác biệt. Vải áo lớp 3D gồm 55% cotton và 45% polyester. Chất vải này có độ bền cao.

Như vậy, khi lựa chọn áo đồng phục lớp 3D, việc làm áo lớp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Các vấn đề lo ngại về chất vải, màu in, mực in không cần bận tâm nữa. Cả lớp sẽ có nhiều thời gian tập trung vào việc chọn hình in, họa tiết in hoặc tự tay thiết kế họa tiết áo. Thêm vào đó là slogan đậm chất học sinh nhưng vẫn thể hiện cá tính đặc trưng các thành viên trong lớp học.

Với áo lớp 3D, tập thể lớp chắc chắn sẽ có được chiếc áo đồng phục lớp đẹp, độc, là nhất. Đặt áo đồng phục lớp, tập thể lớp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Áo lớp 3D bền đẹp, độc đáo sẽ mãi là kỉ vật đáng nhớ của một thời học sinh tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều kỉ niệm.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger