Áo đồng phục cho quán cà phê có cần phải may? - Đồng phục Ocean

Áo đồng phục cho quán cà phê có cần phải may?

Xu hướng thị trường hiện nay rất nhiều quán cà phê được mở ra, kéo theo đó chính là những thắc mắc của chủ tiệm. Liệu áo đồng phục quán cafe có thực sự cần thiết phải may áo đồng phục cho nhân viên quán cafe hay không? Cùng Ocean Uniform tìm hiểu và trả lời câu hỏi có hay không nên may áo đồng phục quán cafe ở bài viết bên dưới này nhé.

1. Lợi ích không ngờ của đồng phục quán cafe

Tạo sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu quán

Thường các quán cafe nhỏ có một số lượng nhân viên ít thường sẽ không để ý đến đồng phục cho nhân viên tại quán. Nhưng lại không thể ngờ rằng đồng phục quán cafe đẹp chính là một trong những điểm gây ấn tượng với khách hàng. Khẳng định được thương hiệu với khách hàng đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp của quán cafe.

Phân biệt được khách hàng với nhân viên quán.

Nếu mỗi nhân viên mỗi ngày đi làm đều có những bộ quần áo riêng, khi có khách sẽ khó nhận ra được đâu là khách đâu là nhân viên quán cafe mình. Khi có áo đồng phục cho nhân viên ở quán cafe, những lúc đông khách, sẽ dễ dàng tìm được nhân viên để gọi đồ hoặc yêu cầu giúp đỡ. Vì vậy đồng phục quán cafe là sự cần thiết để chúng ta lựa chọn.

Tạo sự gắn bó giữa các nhân viên với nhau

Một trong những cách để làm tăng hiệu quả làm việc nhất đó chính là sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Mỗi người sẽ có sở thích tính cách khác nhau sẽ dẫn việc mặc những bộ trang phục khác nhau là điều hiển nhân. Vì vậy, sẽ không có tính đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Nếu có đồng phục riêng cho quán cafe thì sẽ tạo được tính thống nhất, không phân biệt người này với người kia, nâng cao hiệu quả làm việc.

2. Những tiêu chí khi may áo thun đồng phục quán cafe

Áo đồng phục quán cafe mang lại sự thoải mái cho các nhân viên

Phục vụ khách hàng là công việc chính của nhân viên. Vì vậy việc di chuyển và hoạt động liên tục yêu cầu bộ đồng phục phải tiện lợi cho các bạn. Đây là tiêu chí quan trọng cũng như đầu tiên buộc phải có khi bạn có nhu cầu may áo đồng phục cho nhân viên của mình. Một áo đồng phục quán cafe đẹp không chỉ ở chi tiết mà còn ở chất lượng của chiếc áo mang lại cho người mặc. 

Tạo sự ấn tượng với khách hàng qua áo thun đồng phục quán cafe

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng, do đó bạn hãy lựa chọn một kiểu áo thun mang dấu ấn thương hiệu riêng của quán cafe của mình. Nhưng cũng không quên các tiêu chí áo đồng phục quán cafe phải có đó là chuyên nghiệp, tiện lợi, thoải mái, lịch sự. Lưu ý nữa là bạn nên để nhân viên đăng ký size số cho bản thân tránh việc may bị nhầm size. Cùng tìm hiểu thêm đồng phục những quán cafe đẹp và ấn tượng nhất tại đây

Không gian quán cafe

Mỗi quán cafe sẽ có một không gian khác nhau, vì vậy số lượng nhân viên trong quán cũng sẽ khác nhau. Vì vậy là chủ của quán cafe bạn nên ước lượng số nhân viên cần sử dụng áo đồng phục. Nên may thừa ra để những lúc cần thiết chúng ta không bị thiếu áo nhé.

Mong rằng bài viết của Ocean Uniform đã phần nào giải đáp được câu hỏi của chủ các quán cafe có hay không nên may áo đồng phục cho quán cafe. Hãy theo dõi Ocean Uniform để khám phá ra nhiều điều hay về đồng phục doanh nghiệp bạn nhé!

𝐎𝐂𝐄𝐀𝐍 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐎𝐑𝐌

Tel: 024.6686.1582

Hotline: 0961.135.220 / 0961.005.503

Mail: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

Địa chỉ: Tầng 3 số 177 phố Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger