3 lý do nên làm đồng phục sự kiện áo phông - Đồng phục Ocean

3 lý do nên làm đồng phục sự kiện áo phông

3 lý do nên làm đồng phục sự kiện áo phông

Hiện nay, phần lớn các cơ quan, doanh nghiệp đều sử dụng đồng phục sự kiện trong các dịp đặc biệt của đơn vị. Nếu bạn vẫn chưa hiểu lý do của việc làm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

Những lý do nên làm đồng phục sự kiện

  1. Truyền tải thông điệp hiệu quả

Áo phông sự kiện là chiến lược marketing hiệu quả được thực hiện phổ biến của các công ty. Thông thường trên mỗi chiếc áo được thiết kế tinh tế bao gồm nhiều yếu tố như logo, slogan, tên và vài thông tin đầy ấn tượng khác. Truyền tải hình ảnh, thương hiệu, thông điệp đến với khách hàng tiềm năng.

đồng phục sự kiện 1

Áo phông thể hiện thông điệp đến với khách hàng

Khi nhìn thấy chiếc áo, những người xung quanh sẽ nhớ ngay đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang quảng bá nhanh chóng nhất. Tặng những chiếc áo cho nhiều người kết nối hình ảnh quảng bá rộng rãi hơn ở khắp các vùng miền mà họ đến. Thu hút sự quan tâm sẽ làm tăng doanh thu mà không cần các chiến dịch PR phức tạp, tốn kém nhiều chi phí như làm quảng cáo tivi, chương trình tặng quà, dùng thử,….

  1. Tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách

Đồng phục sự kiện dùng cho tất cả các thành viên tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách, đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ. Màu sắc thống nhất giữa các bộ phận, thành phần nhằm xây dựng hiệu ứng tốt hơn đối với đối với những người xung quanh khi nhìn vào. Đó là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong một sự kiện mà ban tổ chức mong muốn hướng đến.

Bên cạnh đó, giữa một cộng đồng người bạn sẽ dễ dàng nhận ra đồng đội, biết cách phân chia công việc rõ ràng, cụ thể. Xác định sai sót để xử lý kịp thời không làm ảnh hưởng đến tiến độ và mục tiêu đã đề ra.

  1. Đồng phục sự kiện thoải mái, năng động, trẻ trung cho người mặc

Đồng phục sự kiện áo phông phù hợp với tất cả các đối tượng, lứa tuổi, giới tính, có khả năng che giấu khuyết điểm của cơ thể. Phối hợp với quần tây, quần jean, váy để tôn lên vẻ đẹp nhưng vẫn không kém sự thân thiện, gần gũi, hòa đồng. Vải thun co giãn thoáng mát, thoải mái vận động, thấm hút mồ hôi tốt nên không bị nóng, bí mùi, nhăn nheo như các loại vải kaki hay sơ mi. Trang phục đề cao sự năng động, trẻ trung cho người mặc góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho mỗi cá thể.

đồng phục sự kiện 2

May áo phông cao cấp tại OCEAN UNIFORM

Chính vì vậy, đồng phục sự kiện được coi là sự lựa chọn tối ưu đối với mọi người, xóa tan rào cản về khoảng cách, địa vị, hoàn cảnh để phục vụ tập thể. Đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp, nắm bắt tâm lý để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cho sự phát triển bền vững của đơn vị sau này.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chiếc áo phông trong các sự kiện. Khi có nhu cầu làm ao phong tai Ha Noi vui lòng gọi cho chúng tôi qua:

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger