03 Tiêu chí chọn mẫu áo đồng phục đẹp  - Đồng phục Ocean

03 Tiêu chí chọn mẫu áo đồng phục đẹp 

Thị trường áo đồng phục hiện nay rất sôi động, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng ngàn mẫu áo đồng phục với rất nhiều loại thiết kế độc đáo mới lạ. Tuy nhiên, do sự xuất hiện quá nhiều mà những doanh nghiệp/ công ty khi chọn lựa thường không biết cách chọn mẫu áo đồng phục đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 03 tiêu chí chọn mẫu áo đồng phục đẹp giúp khách hàng dễ dàng đánh giá và chọn được mẫu áo cho công ty mình. 

áo đồng phục
áo đồng phục

1. Mẫu áo đồng phục đẹp là mẫu áo phù hợp

Mẫu áo đồng phục đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp

Áo đồng phục được đánh giá đẹp khi đồng phục phù hợp với công ty. Nó không chỉ dành riêng cho người mặc mà còn phù hợp với từng dịp, với tính chất của từng công việc, sự kiện. Nếu một công ty, doanh nghiệp muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng sự gọn gàng, trang nhã và đáng tin cậy thì thiết kế của đồng phục nên nghiêng về những gam màu trầm, ấm và mạnh mẽ. Đồng thời, họa tiết trên áo cũng tránh màu sắc, thay vào đó là sự tinh giản và chuyên nghiệp. Ngược lại, những hoạt động đòi hỏi sự vui vẻ và thoải mái như team building hay các tổ chức trẻ trung, năng động sẽ có cảm giác linh hoạt và phù hợp với những thiết kế có màu sắc rực rỡ.

2. Mẫu áo đồng phục đẹp cần có chất liệu vải thoải mái

mẫu áo đồng phục chất lượng cao
mẫu áo đồng phục chất lượng cao

Yếu tố thứ 2 để đánh giá một mẫu áo đồng phục đẹp, không chỉ liên quan đến vẻ bề ngoài có hài hòa có thu hút mắt người nhìn hay không, mà còn nằm ở chất liệu vải mà công ty đã lựa chọn. Bề mặt vải mịn mảng, thoát mát, dễ thấm hút mồ hôi không chỉ mang đến hiệu ứng tuyệt vời về mặt thẩm mỹ mà còn giúp người mắc luôn thoải mái, dễ chịu, hoạt động dễ dàng hơn khi làm việc, đồng thời nó mang đến sự tự tin giúp tinh thần làm việc cũng như hiệu suất công việc của nhân viên tăng cao. 

3. Mẫu áo đồng phục đẹp phải thể hiện thương hiệu khéo léo

mẫu áo đồng phục thể hiện thương hiệu
mẫu áo đồng phục thể hiện thương hiệu

Đây là chi tiết dễ bị bỏ qua hoặc không được trú trọng trong thiết kế áo đồng phục đẹp. Mẫu thiết kế áo đồng phục ngoài sự thống nhất về kiểu dáng còn cần một logo in rõ nét. Đây là một trong những cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty hoặc doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy, đồng phục thường có những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm, tổ chức. Tuy nhiên, nếu ghi hết thông tin lên áo thì vẫn gây rối mắt, khó chịu cho đối phương thậm chí mất thẩm mỹ. Người thiết kế cần cẩn thận chọn lựa chi tiết cũng như slogan phù hợp  để có được một chiếc áo sơ mi “vừa phải”: đủ gây ấn tượng và đủ thông tin. Tránh ghi quá nhiều thông tin lên áo dễ gây rối mắt.

4. Địa chỉ uy tín may áo đồng phục đẹp 

OCEAN UNIFORM Là Nhà sản xuất thiết kế các đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao. Theo đó, khách hàng khi lựa chọn OCEAN UNIFORM  sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng may, in. Theo những yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế, tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đạt được sự ưng ý của quý khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành cho chạy sản phẩm đầu tiên. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm ấy, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những mẫu áo đồng phục đẹp của chúng tôi , khách hàng vui lòng liên hệ:

OCEAN UNIFORM

Địa Chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 135 220 – 0961 005 503

Email: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger