Ý nghĩa của hoạt động du lịch kết hợp teambuilding - Đồng phục Ocean

Ý nghĩa của hoạt động du lịch kết hợp teambuilding

Du lịch teambuilding dần trở thành một hoạt động thu hút được nhiều doanh nghiệp vào mỗi mùa hè. Những ngày nghỉ dưỡng và vui chơi như thế này chính là khoảng thời gian tốt nhất để mọi người lên dây cót tinh thần, chuẩn bị cho những dự định tiếp theo trong tương lai.

Học tập kết hợp thư giãn

Du lịch teambuilding có thể được xem là một chuyến du lịch mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho mọi người. Vừa có thể học tập những thứ xung quanh vừa có thể thư giãn sau những ngày vắt chân lên cổ chạy deadline.

Du lịch kết hợp team building không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là hoạt động trong một môi trường năng động. Chuyến du lịch đặc biệt này cũng chính là cơ hội để các thành viên trong tập thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm cuộc sống. Chính những hoạt động trong chuyến teambuilding này sẽ mang lại nhiều điều thú vị và đáng nhớ đối với mỗi thành viên.

Gắn kết tinh thần đồng đội, đồng nghiệp

Các trò chơi teambuilding mang lại sự gắn kết và tinh thần đồng đội cao. Thành viên tham gia sẽ được chia thành nhiều đội và chiến thắng được trò chơi chính là dựa trên sức mạnh và tinh thần đội nhóm. Du lịch teambuilding chính là nơi để gắn kết mọi người với nhau, xóa bỏ đi nhiều khoảng cách.

Tăng cường khả năng sáng tạo của cá nhân, tập thể

Các hoạt động trong teambuilding được xây dựng dựa trên khả năng xử lý tình huống một cách thông minh và sáng tạo. Vì vậy người tham gia cần phải phát huy tính sáng tạo để tập thể của mình giành chiến thắng.

Xác định được ưu – nhược điểm của mỗi cá nhân

Mỗi thành viên khi tham gia hoạt động du lịch kết hợp team building sẽ biết được ưu điểm và nhược điểm của mình. Bên cạnh đó có thể phát hiện ra nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân để có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn. Doanh nghiệp có thể từ những điều này mà phân công, bố trí công việc hợp lý hơn cho nhân sự

Thu hẹp khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên

Trong đa số doanh nghiệp, khoảng cách giữa nhân viên và lãnh đạo luôn là có sự phân hóa rất lớn. Đặc biệt, các doanh nghiệp càng có quy mô lớn thì việc tiếp xúc giữa nhân viên với sếp sẽ càng ít. Vì vậy, du lịch kết hợp teambuilding không khác gì cầu nối giúp khoảng cách này được thu hẹp hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục du lịch kết hợp teambuilding 

Lựa chọn thiết kế, loại vải là vấn đề thường gặp khi đặt may các loại đồng phục, đồng phục du lịch nhóm cũng không ngoại lệ. Một tập thể sẽ có rất nhiều nhân sự, chính vì vậy lựa chọn thiết kế phù hợp cũng là vấn đề lớn. Ngoài ra chất liệu vải sử dụng cho các hoạt động cũng cần giúp người mặc thoải mái nhất.

Màu sắc đồng phục chính là mấu chốt thiết yếu giúp phân biệt giữa các nhóm du lịch và giúp người quản lý dễ dàng tổ chức. Đối với các doanh nghiệp có thể lựa chọn màu theo đồng phục đi làm để giữ được bản sắc riêng của công ty, tuy nhiên nó có thể gây nên sự nhàm chán.

Một số hình ảnh ấn tượng về đồng phục du lịch teambuilding

Các doanh nghiệp vẫn thường tổ chức những chuyến đi du lịch kết hợp team building cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để mọi người tìm hiểu về nhau nhiều hơn và có nhiều giá trị trong cuộc sống. Du lịch teambuilding là một trong những biện pháp đơn giản để gắn kết những cá nhân thành một khối vững chắc.

—————
OCEAN UNIFORM
☎️ (P): 02466861582
 (H): 0961 135 220 / 0961 005 503
 (A): Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
 (A): Xưởng sản xuất 1: 201-D18 Tập thể công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên
 (A): Xưởng sản xuất 2: số 12 ngõ 208 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger