"Work hard, Play hard"- Làm hết sức, chơi hết mình - Đồng phục Ocean

“Work hard, Play hard”- Làm hết sức, chơi hết mình

Ngày 1/7 vừa qua, nhằm khích lệ tinh thần của những “chiến binh” Ocean đã làm hết sức trong mùa dịch, công ty đã tổ chức buổi tea break chào tháng mới. Kết hợp vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6 với những kỷ lục đã được xác lập. Đây cũng là dịp, mọi người ngồi lại bên nhau, nói về những chuyện cũ đã qua và sẵn sàng tinh thần cho những mục tiêu mới. 

2021- đánh dấu năm Covid thứ 3. Trải qua 3 mùa dịch, mặc dù đã có những lúc muốn dừng lại nhưng Ocean Uniform vẫn vững vàng “khoẻ mạnh” trong giai đoạn “bình thường mới”. Đó là dựa vào tinh thần chiến đấu, không bỏ cuộc của đội ngũ nhân viên. Dựa vào sự linh hoạt biến chuyển trong hoạt động kinh doanh của toàn công ty. Nếu tháng 5 là giai đoạn khó khăn nhất của đồng phục Ocean về mặt tài chính bởi sự “tấn công” của Covid. Thì tháng 6 vừa qua là cột mốc đánh dấu sự phục hồi của công ty, khi doanh số đạt mức cao nhất tính từ đầu năm 2021.

Dù ảnh hưởng của Covid-19 vẫn còn, nhưng sự thay đổi linh hoạt trong vận hành tổ chức đã giúp Ocean Uniform “an toàn” trong giai đoạn mới. Tháng 6 cũng là thời điểm ghi nhận 2 kỉ lục mới tại công ty:

– Lần đầu tiên có cá nhân kinh doanh đạt doanh số chiếm hơn 70% doanh thu công ty.

– Lần đầu tiên nhân viên vị trí kho hàng được bầu chọn cá nhân xuất sắc với ý tưởng giúp công ty tăng độ phủ thương hiệu trên social.

Tại Ocean Uniform, bất kỳ vị trí nào cũng là “mắt xích” quan trọng trong bộ máy vận hành, giúp công ty phát triển. Chỉ cần bạn tận tâm và luôn sáng tạo, đổi mới cải thiện hiệu quả công việc thì tổ chức sẽ luôn ghi nhận. Chia sẻ tại buổi vinh danh, bạn Nguyễn Văn Kiên, nhân viên kho cho biết “Em thực sự bất ngờ vì không bao giờ nghĩ mình sẽ được bầu chọn là cá nhân xuất sắc vì bản thân em vẫn còn mắc nhiều lỗi trong công việc. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với em. Em sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc thật tốt cho công ty”.

Với triết lý “nhân viên là ‘khách hàng’ quan trọng nhất của công ty”, Ocean Uniform đang tập trung phát triển năng lực đội ngũ nhân sự. Đi kèm với các chương trình hoạt động nội bộ nhằm xây dựng văn hoá doanh nghiệp rõ nét, nâng cao đời sống của nhân viên. Vì chỉ khi nhân viên làm việc trong môi trường hạnh phúc, công ty mới phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại buổi lễ vinh danh qua những bức ảnh hậu trường nhé !

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger