Tiêu chí chọn đồng phục nhân viên spa resort - Đồng phục Ocean

Tiêu chí chọn đồng phục nhân viên spa resort

Tiêu chí chọn đồng phục nhân viên spa resort

Ngày nay, cùng với sự tăng cao của nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, các resort đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng, nhất là phát triển hệ thống spa  theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại. Đồng phục nhân viên spa cũng theo đó trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các resort. Khi chọn đồng phục spa cần chú  trọng đến các yếu tố nào. Đồng phục nhân viên nam khác với đồng phục nhân viên nữ ra sao? Bài viết này sẽ đề cập đến một số tiêu chí cơ bản để độc giả tham khảo.

Xem thêm:

Những tiêu chí chọn resort đồng phục nhân viên spa resort

Spa resort là nơi con người có thể rũ bỏ hết mệt mỏi, căng thẳng của công việc, gia đình và xã hội. Các spa luôn chú trọng mọi chi tiết tạo cảm giác thoải mái nhất, thư giãn nhất cho khách hàng. Đồng phục nhân viên spa đẹp, màu sắc trang nhã không những sẽ nâng tầm tính chuyên nghiệp, lịch sự của spa resort đó, mà còn góp phần tạo nên cảm giác dễ chịu, thân thiện đối với khách hàng. Khi chọn đồng phục spa, các resort cần chú trọng đến vấn đề này.Tiêu chí chọn đồng phục nhân viên spa resort 1

Đồng phục nhân viên spa đảm bảo được nét đặc trưng, độc đáo của resort

Ngoài ra, đồng phục nhân viên spa phải mang bản sắc, thương hiệu và khẳng định được đẳng cấp resort, đó là sự tinh tế, lịch sự, đẹp mắt của trang phục. Đồng phục spa phải phù hợp không gian, bối cảnh chung và công năng sử dụng của bộ phận spa trong tổng thể resort, đó là sự tiện lợi, thoải mái của trang phục khi mặc để phục vụ khách hàng.

Đồng phục nhân viên spa cũng phải phản ánh ý tưởng, mục tiêu chung của resort muốn hướng tới khách hàng. Đồng thời hướng đến hình ảnh dịch vụ cao cấp và độc đáo mà không có resort nào có được.

Đồng phục nhân viên spa cũng có những điểm khách biệt giữa nam và nữ

Cả hai loại đồng phục dành chon nam và nữ phải thể hiện được những đặc điểm chung đồng phục nhân viên spa của resort đó. Điều đó được thể hiện ở sự tiện lợi trong công việc, chất liệu dùng để may trang phục, màu sắc và cách phối các đường viền của đồng phục …

Song trong các thiết kế, kiểu dáng  đồng phục của nhân viên nam và nhân viên nữ thì cần lưu ý đến một số điểm khác nhau.

  • Đồng phục nhân viên spa nam

Đối với nhân viên nam, kiểu dáng đồng phục  phải khỏe khoắn, mạnh mẽ. Có thể thấy điều này ở một số chi tiết như kiểu cổ áo, ống tay áo đơn giản, tiện lợi, lịch sự; dáng áo suông không chiết eo, tiết chế những họa tiết trang trí trên đồng phục.

  • Đồng phục nhân viên spa nữ

Đối với đồng phục nhân viên spa nữ thì thường có những đường cắt may mềm mại hơn, có nhiều chi tiết xẻ tà phù hợp, cổ áo, tay áo sử dụng đa dạng, phong phú nhiều dáng độc đáo, các họa tiết điểm xuyết trên đồng phục cũng sẽ nhiều hơn.

Tiêu chí chọn đồng phục nhân viên spa resort 2

Đồng phục nhân viên spa nữ thường có kiểu dáng mềm mại, tinh tế

Khi lựa chọn các mẫu đồng phục nhân viên spa, các resort cần lưu ý đến các tiêu chí cơ bản như trên để có thể thể hiện được bản sắc, đẳng cấp của resort mình. Hãy liên hệ đến Đồng phục Ocean nếu khách hàng còn băn khoăn. Đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như gợi ý những mẫu đồng phục nhân viên spa, phù hợp nhất với resort của quí khách hàng.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger