Thiết kế đồng phục spa trắng đẹp phong cách Hàn Quốc - Đồng phục Ocean

Thiết kế đồng phục spa trắng đẹp phong cách Hàn Quốc

Thiết kế đồng phục spa trắng đẹp phong cách Hàn Quốc

Đồng phục của các spa hiện nay đã không còn đơn giản như vài năm trước đây. Bên cạnh đa dạng hóa thiết kế, các spa cũng quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn màu sắc cho những bộ đồng phục.

Đi theo xu hướng thời trang spa sang trọng, đề cao tính thẩm mỹ của Hàn Quốc; các spa tại Việt Nam đang dần ưa chuộng sử dụng màu trắng để thiết kế đồng phục. Đồng phục spa trắng không chỉ thanh lịch mà còn tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, khiến khách hàng được thư giãn hoàn toàn khi trị liệu.

Xem thêm:

Tại sao mẫu đồng phục màu trắng luôn được lựa chọn

đồng phục spa trắng 1

Đồng phục spa trắng thanh lịch, sang trọng chuẩn phong cách Hàn

Không phải ngẫu nhiên mà tại các tiện spa lại luôn lựa chọn mẫu đồng phục màu trắng cho nhân viên của mình mà là có nguyên do cả. Dưới đây chính là giải thích tại sao mẫu đồng phục spa màu trắng luôn được ưa thích:

Đồng phục spa trắng là màu của sự hoàn hảo

Có thể bạn nghĩ màu trắng không hề đặc biệt, nhưng trên thực tế, nói tới màu trắng theo nghĩa tích cực, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự hoàn hảo tuyệt đối.

Ý nghĩa của việc nhân viên mặc đồng phục spa màu trắng chính là chứng minh dịch vụ của spa luôn hoàn hảo, sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không chỉ thể hiện ở cách phục vụ, sự hoàn hảo còn được thể hiện ở chất lượng sản phẩm và con người mà spa mang lại. Mỗi khách hàng đều xứng đáng có được sự nghênh đón thân thiện nhất, sử dụng những sản phẩm tốt nhất và phục vụ bởi những người giỏi nhất.

Đồng phục spa màu trắng là màu của sạch sẽ

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những hãng bột giặt, ga giường, băng gạc cứu thương, đồ lót,… đều lấy màu trắng ra để quảng cáo. Từ thời cổ đại, màu trắng đã được chọn là màu của sự tinh thiết, ngây thơ và sạch sẽ. Đồng phục spa trắng khiến khách hàng cảm nhận được sự sạch sẽ trong spa, để khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thiết kế đồng phục spa màu trắng đúng chuẩn phong cách Hàn

đồng phục spa trắng 2

Đồng phục spa trắng thanh lịch, sang trọng rất được yêu thích

Với các spa Hàn hoặc theo phong cách Hàn đặc biệt nên sử dụng màu trắng, bởi màu trắng là màu chủ đạo cho style Hàn Quốc. Khách hàng trẻ yêu thích sự năng động, trẻ trung, cá tính hay khách hàng trung niên đề cao sự thanh lịch, sang trọng sẽ rất thích các mẫu đồng phục theo tone màu này. Những yếu tố này kết hợp với ý nghĩa trong trang phục màu trắng kể trên mà các tiệm spa hiện nay luôn theo đuổi những mẫu thiết kế đồng phục màu trắng đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc để tạo môi trường, hài hòa và thanh lịch nhất mang đến sự chuyên nghiệp đồng đều.

Màu trắng là màu đơn sắc, các mẫu thiết kế đồng phục màu trắng cho tiệm spa sẽ luôn đa dạng, có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều màu sắc khác để tạo nên những bộ đồng phục spa ấn tượng. Màu trắng kết hợp với màu xanh lá của thiên nhiên tươi mát, với màu hồng dịu dàng và chu đáo, với màu xanh dương hòa bình, với màu nâu chân chất và thật thà,… Mặc dù đồng phục spa màu trắng toàn bộ rất hiếm gặp nhưng dường như khi nhìn vào đồng phục của các spa, hầu hết đầu sử dụng màu trắng như một điểm nhấn hoặc màu chủ đạo.

Đặc biệt chú ý khi sử dụng đồng phục spa trắng chính là rất khó để giữ đồ luôn được sạch sẽ, trắng tinh, không ố vàng. Nếu ưa chuộng màu trắng, các spa có thể tùy ý cân nhắc kết hợp thêm những tone màu khác để khiến bộ đồng phục thêm ấn tượng với khách hàng hơn, lại đảm bảo bền đẹp và dễ dàng hơn khi sử dụng.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger