Ocean Uniform: hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Lão Tử đã từng nói: “Thiên lý hành trình thủy vu túc hạ”- tức “Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân”. Triết lý này thể hiện ý chí của một người lập nghiệp, muốn thành công đừng coi thường tiểu tiết. Mọi việc lớn đều bắt đầu từ việc làm nhỏ, từng bước từng bước một thực hiện thì mới có thể thành công. 

Câu chuyện của thương hiệu Ocean Uniform cũng giống như “hành trình vạn dặm” được nhắc đến trong triết lý của Lão Tử. Giới trẻ bây giờ hay có câu “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Còn với Ocean Uniform thì “Ngộ ra một chân lý, xoay chuyển cả một ngành”. Khi mà, 10 năm trước, xu hướng đồng phục giá rẻ đang lên ngôi, và tất nhiên chất lượng cũng “rẻ” như giá thành. Đội ngũ Ocean Uniform đã nghĩ đến một ngày sẽ có một thương hiệu đủ tầm thay đổi diện mạo đồng phục doanh nghiệp Việt Nam. Không phải là đồng phục giá rẻ mà là đồng phục chất lượng cao mà chi phí không vượt quá giá trị. Đó là lí do thương hiệu Ocean Uniform được khai sinh trên thị trường.

Cho đến nay, “hành trình vạn dặm” đã đi qua cột mốc 5 năm lần thứ nhất, khởi nghiệp trong ngành sản xuất và thiết kế đồng phục doanh nghiệp, Ocean Uniform vẫn kiên định theo đuổi triết lý: Sản phẩm chất lượng cao nhờ không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng chi tiết. Dù có hoà chung vào xu thế truyền thông, quảng cáo thu hút khách hàng từ những hình ảnh được photoshop cẩn thận thì Ocean Uniform vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của mình. Tiên phong phát triển sản phẩm chất lượng cao chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, đồng thời xây dựng văn hoá dịch vụ tận tâm, chu đáo vì khách hàng để ghi dấu ấn và đứng vững trước mọi biến động của kinh tế thị trường. 

“Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của Ocean Uniform trong lần gặp đầu tiên. Giữa trưa hè nắng gắt như thế, Ocean sang tận công ty khách hàng để tư vấn về giải pháp đồng phục phù hợp với những yêu cầu khắt khe của đơn vị. Đó cũng là lần đầu tiên chúng tôi được nghe giới thiệu về áo đồng phục với những điểm nhấn rất nhỏ từ cách bo cổ áo, viền áo chắc chắn đến lựa chọn cúc áo chất lượng như thế nào.. Những điều mà trước nay, chúng tôi thường bỏ qua và chưa hề được biết trước khi gặp Ocean. Quả thật, áo đồng phục nhìn thì bình thường mà không hề tầm thường.” Chị Hiền– nhân viên văn phòng tại FIIN chia sẻ. 

Giữ phong cách riêng, nhưng Ocean Uniform không bảo thủ tách mình ra khỏi xu thế phát triển của ngành đồng phục. “Hành trình vạn dặm” là cơ hội để Ocean được tìm hiểu, học hỏi kỹ thuật may mặc tinh hoa từ các nước phương Tây. Là cơ hội để Ocean được quan sát những thương hiệu đồng phục đi trước đã hoạt động như thế nào tại thị trường Việt Nam để nâng cấp chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình từng ngày, từng giờ. 

Theo thời gian, Ocean vẫn là Ocean, mang tinh thần của một người nông dân trong những ngày đầu khởi nghiệp, đam mê chăm chút, tỉ mỉ cho sản phẩm đẹp đến từng chi tiết, với khát khao sản phẩm sẽ toả sáng trên thị trường. Nhưng diện mạo chắc chắn sẽ “thời trang” hơn, dịch vụ sẽ “hấp dẫn” hơn để mọi khách hàng khi đến với Ocean đề có trải nghiệm xuất sắc.

OCEAN UNIFORM – ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO
☎️ Máy bàn: 02466861582
📞 Hotline: 0961.135.220 / 0961.005.503
🏫 VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.