Kinh nghiệm may đồng phục Hà Nội cho công ty - Đồng phục Ocean

Kinh nghiệm may đồng phục Hà Nội cho công ty

Kinh nghiệm may đồng phục Hà Nội cho công ty

Có những người lần đầu tiên được giao nhiệm vụ đặt may đồng phục đã rất lúng túng. Bởi chưa từng có kiến thức gì về việc này, họ lo lắng khi đồng phục thường đặt số lượng không ít, lại là hình ảnh đại diện cho công ty nên nếu nhỡ sai sót thì vô cùng phiền hà. Sau đây là kinh nghiệm đặt may đồng phục Hà Nội của chị Tố Uyên – trưởng phòng hành chính nhân sự một công ty lớn về xây dựng. Xem thêm:

Chọn loại quần áo khi đặt may đồng phục Hà Nội cho công ty

Gần 10 năm trước khi tôi mới nhận vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự đã được giao ngay nhiệm vụ đi đặt 100 bộ đồng phục cho nhân viên công ty. Tôi nghĩ đơn giản là cứ đến đơn vị nhận may đồng phục Hà Nội nào đó, đưa thông tin, đặt tiền, rồi chờ lấy quần áo thôi.

may đồng phục hà nội 1

Chọn đồng phục cần đặt may Hoàn toàn không chỉ như vậy, đơn vị may dong phuc tai Ha Noi đều giống nhau. Họ cần biết loại quần áo thế nào để tư vấn chất liệu, in hình ảnh lên hay thêu. Và tất nhiên mỗi loại quần áo sẽ có giá cả khác nhau. Vậy là tôi phải về công ty của mình, chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin cần thiết, xin ý kiến cấp trên về chi phí cho một bộ đồng phục. Từ đó tôi mới tìm hiểu chất liệu, kỹ thuật in hay thêu để đến làm việc với đơn vị may đồng phục Hà Nội . Tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi, sau đó trả giá và chọn một đơn vị nhận với mức thấp nhất. Trong việc may đồng phục tại Hà Nội bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin sau trước khi đặt may:

Chất liệu vải

Hãy tìm hiểu về chất liệu dùng may đồng phục. Bởi mỗi loại đồng phục đều cần sử dụng một chất liệu vải khác nhau. Áo thun thì tất nhiên là dùng chất liệu thun, đồng phục bảo hộ lao động thì dùng Kaki, đồng phục cho nhân viên văn phòng thì dùng cotton…

may đồng phục hà nội 2

Tìm hiểu kỹ chất vải khi may đồng phục Hà Nội cho công ty Chỉ là may dong phuc ao thun thôi cũng có nhiều loại vải khác nhau, mỗi loại vải một giá tiền như thun cá sấu, thun lạnh, thun cotton…Thường thì thun cotton 100% là đắt nhất trên thị trường, dùng may đồng phục cao cấp. Thấy tôi biết nhiều về vải vóc nên đơn vị may đồng phục Hà Nội cũng đưa ra mức giá “nét” luôn mà không cần tôi phải trả. Tôi biết mình đã đúng khi chịu khó tìm hiểu kỹ về vải.

Kỹ thuật may

Có thể bạn cho rằng đây là vấn đề chuyên môn bạn không thể biết. Nhưng tôi được một chị bạn làm nghề may lâu năm chỉ cho rằng, mỗi loại trang phục đều có một kỹ thuật may, từng đường kim mũi chỉ hoàn toàn khác nhau. Đơn vị uy tín luôn làm đúng kỹ thuật để sản phẩm có độ bền lâu dài và đẹp. Bạn không cần biết cụ thể cũng được, nhưng bạn có thể mang theo một chiếc áo đã dùng bền đẹp đến đề nghị đơn vị may đồng phục Hà Nội may đúng kỹ thuật đó. Điều này đảm bảo sản phẩm sau này của bạn hoàn toàn yên tâm không bị tụt đường may.

In hay thêu khi may đồng phục Hà Nội

may đồng phục hà nội 3

In hay thêu lên đồng phục cũng cần tính kỹ Việc in hay thêu hình ảnh, logo và chữ sẽ quyết định nhiều đến giá của đồng phục. In thì đơn giản hơn nhiều, nhưng thêu giá đội lên cao, có khi còn cao hơn giá của chiếc áo trơn. Thường thì chỉ thêu lên áo sơ mi chứ áo thun, áo khoác gió chỉ in vì chất liệu vải này không thêu được.

– Phom áo

Phom áo có những quy chuẩn chung, nhưng khi may với số lượng lớn nên cẩn thận. Bạn nên chọn và duyệt phom trước khi may hàng loạt.

Chọn size khi may đồng phục Hà Nội cho công ty

Bạn cần đề nghị mọi người đăng ký size theo mẫu, tránh tình trạng thừa thiếu size lung tung khi phát đồng phục. Kinh nghiệm của tôi là mình dù biết vẫn không nên tự chọn size thay nhân viên, mà phải để họ đăng ký, vì có thể người này thích mặc thoải mái chút, người khác lại thích vừa vặn. Tôi đã bị lỗi ở lần đầu tiên đặt may đồng phục Hà Nội cho công ty do không để mọi người đăng ký size, và tất nhiên tôi đã bị trừ lương nộp phạt do việc này. Thêm những phiền phức khác khi phải đặt thêm đồng phục. Bảng mẫu size theo trọng lượng và chiều cao cơ thể cũng dễ tìm, bạn có thể lấy ở google. Bảng này bạn nhớ là chỉ để cho mọi người tham khảo và đăng ký thôi, đừng tự mình đăng ký cho họ kẻo phiền phức lắm đấy.

  • Tại sao cần có size chuẩn khi may đồng phục Hà Nội cho công ty?

Việc đo để may đông phục  cho từng người gần như không thực thi. Bởi như vậy sẽ rất mất thời gian, công sức. Và giá thành của sản phẩm sẽ đội lên không ít. Trong khi may đồng phục hàng loạt theo mẫu size có sẵn thì việc cắt may dễ dàng và giá giảm đi nhiều. Cắt may đồng phục Hà Nội theo size sẵn cho công ty chính là phương án tốt nhất mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn.

Chọn đơn vị uy tín để đặt may đồng phục Hà Nội cho công ty

may đồng phục hà nội 4

Chọn đơn vị uy tín để đặt may đồng phục Hà Nội cho công ty Khi tìm hiểu những đơn vị để chọn may đồng phục tại Hà Nội, bạn lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Thương hiệu công ty may đồng phục Hà Nội

Chắc chắn rồi, không khó để tìm một thương hiệu uy tín trên thị trường may đồng phục Hà Nội. Bạn tìm trên mạng, tìm hiểu qua bạn bè, hay những doanh nghiệp đã từng may đồng phục đều có thể biết.

  • Công ty may đồng phục Hà Nội có xưởng sản xuất

  • Công ty hoạt động lâu năm trên thị trường may đồng phục Hà Nội

Những đơn vị này trực tiếp sản xuất chứ không làm thương mại hay môi giới. Như vậy giá sản phẩm bao giờ cũng rẻ nhất, hơn nữa còn đảm bảo việc sửa chữa dễ dàng nếu có. Nghe thì có vẻ như không liên quan gì. Nhưng thực tế những công ty may đồng phục Hà Nội đã hoạt động lâu năm chắc chắn rằng họ có uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Chỉ như vậy họ mới có thể phát triển trong một thời gian dài. Trên đây là những kinh nghiệm của cá nhân tôi khi đặt may đồng phục Hà Nội cho công ty. Hy vọng sẽ giúp được một số bạn chưa từng làm hoặc chưa rõ về vấn đề này. Và tôi cũng “bật mí” luôn đơn vị mà tôi vẫn đặt đồng phục cho công ty từ 8 năm nay, đó là Ocean Uniform. Hãy liên hệ với Ocean Uniform để được tư vấn cụ thể hơn:024.6686.1582

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger