Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên 2 Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Áo đồng phục cho nhân viên gần như là trang phục không thể thiếu hiện nay tại các công ty. Áo đồng phục có thể dùng để mặc vào một ngày nào đó trong tuần làm việc, dùng để tham gia các chuyến teambuilding, thậm chí dùng để đi gặp khách hàng,… Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên sau đây sẽ giúp bạn biết cách đặt may dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Lên sẵn thiết kế về sản phẩm, bao gồm cả màu sắc và chất liệu

Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên 1 Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Áo đồng phục là trang phục rất được ưa chuộng hiện nay tại các công ty

Thông thường trước khi liên hệ với công ty may đồng phục, bạn và công ty cần lên sẵn bản thiết kế về sản phẩm, bao gồm kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, họa tiết và logo. Bản thiết kế này thường là sự thống nhất ý kiến, sở thích của các nhân viên trong công ty. Có người thích kiểu áo này, có người thích kiểu dáng khác, lại có người thích họa tiết này chứ không phải họa tiết khác,… Kiểu áo đáp ứng một phần sở thích của một người sẽ tạo ra sự hài lòng tốt hơn.

Tìm công ty chuyên may mặc đồng phục và liên hệ

Sau khi đã có thiết kế hoàn chỉnh, bạn cần tìm hiểu các công ty chuyên về may mặc áo đồng phục để tìm ra đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Hiện nay, tra cứu thông tin trên google để đặt áo thun là cách nhanh chóng và khá hiệu quả, nhưng bạn cần nghiên cứu kỹ càng và có thể kết hợp tham khảo ý kiến người xung quanh. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có không ít các cơ sở may đồng phục “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo về chất lượng và uy tín rầm rộ nhưng chất lượng thật sự thì không như thế.

Nhận tư vấn từ công ty may mặc để có sự điều chỉnh thiết kế phù hợp

Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên 2 Hướng dẫn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên

Bạn sẽ có bản thiết kế hoàn chỉnh sau tư vấn của nhân viên công ty may mặc

Bản thiết kế bạn gửi đến công ty may mặc chưa hẳn sẽ là bản thiết kế hoàn chỉnh và cuối cùng. Thông thường các nhân viên tại đây sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về điều chỉnh thiết kế cho phù hợp nhất. Sau đó chốt ý kiến việc đặt áo thun công ty và ký kết hợp đồng hai bên về thời hạn giao hàng cũng như chi phí.

Sau các bước trên, vai trò của bạn gần như đã xong. Phần còn lại sẽ nằm ở công ty may đồng phục. Họ sẽ lên kế hoạch và bắt tay vào may đồng phục với số lượng bạn yêu cầu. Việc cuối cùng của bạn chỉ là nhận hàng và thanh toán toàn bộ. Cần chú ý theo dõi quá trình sản xuất của công ty may để tránh việc giao hàng chậm trễ ảnh hưởng công ty.

Nếu đang tìm một công ty để đặt áo thun đồng phục uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm đến Ocean Uniform. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may áo đồng phục nói chung và áo thun đồng phục nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất liệu áo luôn được lựa chọn kỹ càng cùng chi phí phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.