Hôm nay, sếp bảo "về nhà sớm" nhé ! - Đồng phục Ocean

Hôm nay, sếp bảo “về nhà sớm” nhé !

Sáng mọi người đến làm đúng giờ như thường lệ. Bật máy tính lên, sẵn sàng tinh thần làm việc của những “chiến binh” trong mùa Covid. Bất ngờ nhận được thư từ sếp yêu cầu “Hôm nay, mọi người về nhà sớm nhé!”…. vì hôm nay là NGÀY GIA ĐÌNH. 

Trải qua 2 mùa Covid, với mỗi nhân viên Ocean, chúng mình đều có 2 gia đình. Một gia đình nhỏ của riêng mình và một gia đình lớn- Ocean Uniform. Có nơi nào, đi làm mà nhân viên lúc nào cũng nhắc nhở nhau “Tháng này làm gì để tăng doanh số? Làm sao để phục vụ khách hàng tốt hơn?…”. Có nơi nào mà sếp luôn luôn đặt quyền lợi nhân viên lên hàng đầu. Lúc nào cũng định hướng, chỉ việc để nhân viên được phát huy hết khả năng, có cơ hội phát triển bản thân tốt nhất trong công ty.

Nếu “NHÀ là nơi bão dừng sau cánh cửa”. Thì Ocean Uniform chính là ngôi nhà đích thực, giúp nhân viên an toàn đi qua mùa dịch. Khoe với mọi người, văn hoá Gia đình Ocean qua lá thư đầy quan tâm từ sếp, không chỉ dành cho nhân viên mà còn dành cho hậu phương vững chắc phía sau mỗi người.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger