Giờ là lúc cố gắng vì những điều bình thường

Khó khăn này là khó khăn chung. Không còn là đợi dịch đi qua để bùng nổ nữa. Vì đã 3 mùa Covid liên tiếp trong 2 năm rồi. Giờ là lúc cố gắng bứt phá, linh hoạt thay đổi vì những điều bình thường ở phía trước. Hôm nay Ocean Uniform muốn chia sẻ hoạt động trao đổi, học tập trong văn hoá người Ocean. Điều đặc biệt là, hoạt động này càng sôi nổi với tần suất nhiều hơn trong mùa dịch khó khăn. Chúng mình hiểu rằng nếu thấy mọi thứ dễ dàng nghĩa là bạn đang không học hỏi, không học hỏi chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Nhưng tại Ocean Uniform, mỗi người đều có cách học hỏi riêng để nâng cao hiệu suất công việc của mình. Kinh doanh có cách học của kinh doanh, marketing có cách học của marketing, sếp có cách học của sếp. Song, tất cả đều hướng tới mục tiêu chung đưa Ocean Uniform “vượt bão” thành công. Sống sót an toàn đi qua mùa dịch để chờ ngày “bình thường” thì bùng nổ.

Xin giới thiệu đây là team Kinh doanh của Ocean. Team được dẫn dắt và truyền cảm hứng nhiều nhất bởi “người anh cả” (là sếp của chúng mình đấy) về những sản phẩm đồng phục chất lượng cao nhìn thấy trong từng chi tiết. Tập trung vào tiểu tiết cũng chính là thế mạnh của Ocean Uniform. Vì chúng mình đã và đang nuôi dưỡng “sự nỗ lực” hàng ngày, hàng giờ để đổi mới, sáng tạo trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng.

Hoạt động trao đổi kiến thức chuyên môn, kiến thức sản phẩm diễn ra bất kể khung thời gian nào. Nhân viên thấy cần là sẽ “chụm lại” trao đổi thông tin với nhau như thế này. Mục đích là để sales tư vấn cho khách hàng chi tiết, rõ ràng hơn về những chiếc áo đồng phục tốt. Phải thừa nhận rằng sản phẩm và dịch vụ của Ocean Uniform vẫn chưa đạt đến độ hoàn hảo. Nhưng quan trọng hơn là chúng mình nhận ra và đang nỗ lực cải thiện hàng ngày để mọi thứ tốt hơn.

Ảnh này admin chụp trộm đấy ! “Góc chụp thì xấu bố cục lộm cộm”- sếp nói. Nhưng mình vẫn đăng. “Giờ này rồi, Covid đuổi đến cửa ngõ rồi, chạy đua cùng thời gian chứ còn để ý mình xấu, đẹp gì nữa sếp”. Miễn sao sản phẩm tốt hơn, trải nghiệm khách hàng tốt hơn, sếp nhỉ. Họp xong, hiểu về sản phẩm lại có thêm sức mạnh để gieo niềm tin nơi khách hàng. Hình ảnh có hơi xấu, nhưng tinh thần thì rất “đẹp”.

Trải qua 6 năm hiện điện trên thị trường với cái tên Ocean Uniform. Cho đến hiện tại, Ocean vẫn là Ocean, vẫn giữ tinh thần của một người “nông dân” trong những ngày đầu khởi nghiệp, đam mê chăm chút, tỉ mỉ cho sản phẩm đẹp đến từng chi tiết, với khát khao sản phẩm sẽ toả sáng trên thị trường. Nhưng diện mạo chắc chắn sẽ “thời trang” hơn, dịch vụ sẽ “hấp dẫn” hơn để mọi khách hàng khi đến với Ocean đề có trải nghiệm xuất sắc.

—————————————
OCEAN UNIFORM
▪ Hotline: 0961.135.220 / 0961.005.503
▪ VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.