Tớ là đồng phục chất lượng cao không phải đồng phục giá siêu rẻ

Đồng phục Ocean Uniform không rẻ, nhưng chất lượng trong từng đường may, từng chi tiết thì không đâu sánh bằng. Vì chúng tôi hiểu rằng, đồng phục là cầu nối gắn kết nhân viên và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu của bạn xứng đáng khoác lên mình chiếc áo đồng phục chất lượng cao, mang dấu ấn riêng có của thương hiệu.

Mười năm trước, khi có cơ hội đi sâu vào thị trường đồng phục, Ocean Uniform đã không khỏi trăn trở bởi xu hướng đồng phục giá rẻ phổ biến khắp các doanh nghiệp. Chọn một lối đi riêng hay đi theo nhu cầu sẵn có của thị trường? Tuy nhiên, từ trải nghiệm của bản thân, Ocean Uniform thấu hiệu cảm giác khi mặc lên người chiếc áo đồng phục chất lượng cao tự hào và yêu thích như thế nào. Thứ mà một chiếc áo đồng phục giá rẻ không bao giờ mang lại được cho người mặc.

Một chiếc áo đồng phục không chỉ là dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp trên khắp mọi nẻo đường, mà còn bảo bọc gìn giữ niềm tự hào và sự gắn kết của những CBNV với mái nhà thứ hai của mình. Chính vì vậy, Ocean Uniform đã đi khắp nơi để tìm cảm hứng từ những xu hướng đồng phục trong và ngoài nước, lùng sục mọi ngóc ngách để tìm nguồn vải, chỉ may, chỉ thêu, mực in tốt…, chỉ với một ước muốn làm ra những sản phẩm đồng phục chất lượng cao cho chính những nhân viên của mình, xa hơn nữa là góp phần hoàn chỉnh diện mạo thương hiệu cho các doanh nghiệp. Đó cũng chính là bước chân đầu tiên của Ocean Uniform.

Hành trình hơn 5 năm, song hành cùng với khách hàng của mình, Ocean Uniform được lắng nghe nhiều câu chuyện thương hiệu cũng như những vấn đề của doanh nghiệp về bài toán đồng phục.

  • Làm sao để đồng nhất đồng phục với thương hiệu doanh nghiệp?
  • Làm sao để gắn kết doanh nghiệp với CBNV?

Một chiếc áo đẹp sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mặc, giúp họ tự tin vào bản thân và tự hào về nơi mình đang phụng sự. Doanh nghiệp nhờ đó sẽ trở nên bền vững, phát triển và nâng tầm. Điều này, chỉ thực hiện được khi những chiếc áo đồng phục được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đó là lý do vì sao trên suốt hành trình sản xuất và thiết kế đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao, Ocean Uniform bền bỉ theo đuổi triết lý không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng tiểu tiết như lá cổ 3D, đường bo chân cổ, xẻ tà di bọ, khuy áo dự phòng, độ bền màu của vải, kỹ thuật in/thêu…

 

 

 

 

 

OCEAN UNIFORM
Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
(Tòa nhà Galaxy Office đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy).
Website: https://maycongso.vn/
Hotline: 0961135220 – 0961005503

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.