Có nên lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ thay vì mua sẵn? - Đồng phục Ocean

Có nên lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ thay vì mua sẵn?

Có nên lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ thay vì mua sẵn?

Áo đồng phục là trang phục rất được yêu thích ngày nay trong các tập thể như công ty, lớp, nhóm, hội,… Khoác trên người áo đồng phục, cảm giác như sức mạnh đồng đội, sức mạnh tập thể được tăng lên gấp bội lần. Đây cũng là một công cụ hữu hiệu giúp quảng bá hình ảnh công ty. Tuy nhiên, có nên lựa chọn công ty may đồng phục thay vì mua sẵn hay không? là thắc mắc chung của nhiều người. Cùng phân tích để tìm ra câu trả lời xác đáng.

Xem thêm:

Có nên lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ thay vì mua sẵn?

Nắm bắt được xu hướng phát triển của áo đồng phục, bạn có thể tìm thấy trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán áo đồng phục có sẵn. Mẫu mã bắt mắt, form dáng rất chuẩn, họa tiết in thêu chắc chắn, chất vải cũng ok, nhưng nhìn chung không được nhiều người lựa chọn bởi vì sự hạn hẹp về lựa chọn. Đôi khi bạn sẽ thích kiểu dáng ở mẫu áo này và thích hoa văn ở mẫu áo khác, hoặc thích chất vải này nhưng giá như form dáng của nó cũng như mẫu áo kia thì tốt hơn. Lựa chọn công ty may đồng phục là giải pháp giúp hội tụ đầy đủ các mong muốn, ý thích của bạn về thiết kế, form dáng, chất vải và họa tiết.

công ty may đồng phục 1

Áo đồng phục nên mua sẵn hay đặt may?

Lựa chọn cong ty may dong phuc, bạn sẽ được quyền tự lên thiết kế kiểu dáng, họa tiết và thậm chí cả chất vải cho áo đồng phục của mình. Sau đó kết hợp với sự tư vấn của nhân viên tại công ty để có sự điều chỉnh phù hợp. Bởi lẽ đôi khi thiết kế của bạn có đôi chút không phù hợp với cấp bậc của những người mặc, hoặc chất vải bạn lựa chọn sẽ gây nóng cho những người thường xuyên vận động ngoài trời,… Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp áo đồng phục, các công ty này sẽ đưa ra những giải pháp đúng đắn hơn.

Hơn nữa, việc đặt may tại công ty may đồng phục giá rẻ theo số lượng thường sẽ có giá rẻ hơn. Đặc biệt số lượng lên đến ngàn cái thì chắc chắn giá sẽ rất tốt.

Lựa chọn đơn vị may áo đồng phục uy tín hàng đầu cả nước

công ty may đồng phục 2

Việc đặt may áo đồng phục giúp bạn được quyền chọn lựa kiểu dáng, chất liệu

So với mua áo đồng phục có sẵn, việc đặt may đương nhiên sẽ mất công sức và tốn thời gian hơn nhiều, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được mẫu áo ưng ý nhất. Tốt nhất, bạn cần chọn các xưởng may có uy tín hàng đầu, ký kết hợp đồng đầy đủ để sản phẩm làm ra đúng như ý muốn và thời hạn giao hàng cũng không bị chậm trễ.

Ocean Uniform là công ty may đồng phục giá rẻ, số lượng lớn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ Ocean Uniform cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, đến sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo đồng phục, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định về kiểu dáng, chất liệu và hoa văn phù hợp. Ngoài ra, đặt may tại công ty may áo thun giá rẻ chất lượng Ocean Uniform, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có giá trị, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phải trả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger