Bạn có đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín? - Đồng phục Ocean

Bạn có đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín?

Xu hướng may đồng phục công ty ngày càng nhiều, thấy đồng phục là thấy thương hiệu.Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở mọi nơi, tạo ấn tượng với bất kỳ ai với một cách quảng cáo cực hiệu quả mà còn tiết kiệm – Áo đồng phục. Nhưng để có một áo đồng phục đẹp, thiết kế độc đáo mà vẫn mang tinh thần của thương hiệu, vậy việc tìm một đơn vị may đồng phục uy tín chất lượng là điều cần thiết. Cùng đồng phục Ocean tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

May áo đồng phục công ty đem đến những lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu đơn vị may đồng phục uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà áo đồng phục mang lại. Áo đồng phục hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau, thường sẽ gọi chung là áo phông hoặc áo thun đồng phục. Với kiểu dáng áo polo hiện nay, mang đến một doanh nghiệp chỉn chu trong mắt khách hàng. Ngoài ra áo thun đồng phục còn có một số lợi ích cần phải kể đến như:

1.1 Chi phí may áo đồng phục không quá đắt

Khác với những chiếc thun bình thường, áo đồng phục thường sẽ may với số lượng lớn cho tất cả nhân viên của công ty. Với những đơn áo thun đồng phục số lượng nhiều sẽ nhận được chính sách bán riêng. Nên khi bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công ty thì chi phí sẽ không quá đắt.

1.2 Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Với mỗi chiếc áo thun đồng phục được in logo, slogan công ty chính là một lần tạo được ấn tượng với khách hàng nhớ đến dịch vụ của bạn. Ấn tượng càng mạnh mẽ hơn khi áo đồng phục được kế đẹp, với màu sắc thương hiệu được phối hợp hài hòa. Thông qua đấy, công ty có thế gây thiện cảm sâu sắc với khách hàng. Từ đó khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn trong hàng ngàn công ty khác.

1.3 Đồng phục mang lại sự thoải mái và tự tin cho nhân viên

Với thiết kế tay ngắn, vừa vặn với nhiều phom người áo đồng phục luôn mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái và tự tin mỗi khi mặc đi làm. Hơn nữa khi mỗi người trong doanh nghiệp mặc đồng phục sẽ tạo nên được tính đoàn kết trong công ty. Nhân viên cảm thấy tự hào khi là một phần của doanh nghiệp, tạo nên sự đồng nhất, xây dựng tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên trong công ty, giúp công ty phát triển bền vững.

Đơn vị may đồng phục công ty uy tín

Một lưu ý khi tìm một đơn vị may đó là bạn nên tìm hiểu các yếu tố trước như: màu sắc áo phối hợp sao cho phù hợp với tinh thần thương hiệu, kiểu sáng, phom dáng, chất liệu vải, công nghệ in thuê logo. Bạn có thể tìm hiểu các yêu cầu về may đồng phục tại đây

Khi đã cân nhắc xong các vấn đề trên chúng ta mới đi đến bước tiếp theo là tìm đơn vị may uy tín. Nhu cầu may nhiều thì theo đó cũng lần lượt xuất hiện các xưởng may đồng phục. Nhưng không phải xưởng nào cũng có uy tín.

Một đơn vị may uy tín đầu tiên phải có xưởng may riêng, số lượng màu sắc và chất vải đa dạng. Theo cùng với sản phẩm với có dịch vụ tư vấn đồng phục là những chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực thời trang. 

Đồng phục Ocean tự hào là một trong những đơn vị may đồng phục tiên phong, có đầy đủ các yếu tố nói trên. Đồng phục Ocean là đơn vị may đồng phục uy tín trong ngành thời trang nói chung và trong lĩnh vực đồng phục nói riêng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, thiết kế lành nghề. Cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc đồng phục chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đem lại những trải nghiệm tốt nhất ngay lần đầu sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về đồng phục doanh nghiệp hãy liên hệ với đồng phục Ocean qua hotline  0983 171 270 hoặc 024 6686 1582 hoặc đến trực tiếp địa chỉ https://bom.so/eulS3D 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger