Áo thun đồng phục team building - Sợi dây gắn kết tinh thần đoàn kết - Đồng phục Ocean

Áo thun đồng phục team building – Sợi dây gắn kết tinh thần đoàn kết

Vào mùa hè, là mùa của những hoạt động ngoài trời mà các doanh nghiệp muốn tổ chức cho nhân viên trong công ty. Vì vậy, áo đồng phục teambuilding không thể thiếu trong những dịp như này được. Áo đồng phục teambuilding là áo đồng phục có ý nghĩa gắn kết tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ trong mỗi chuyến đi với nhau của các thành viên trong công ty với nhau.

Để hiểu rõ hơn về áo đồng phục team building hãy cùng Ocean Uniform tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Với nhiều tính năng vượt trội so với các loại áo khác áo như áo phù hợp với nhiều đối tượng mặc, dễ phối với nhiều mẫu quần áo khác nhau, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, luôn phù hợp với những hoạt động thể thao ngoài trời và các dịp đi du lịch nhóm. Áo đồng phục team building thường sử dụng là áo thun. 

Ý nghĩa của áo đồng phục team building 

Trong mỗi tổ chức doanh nghiệp hay công ty thì sự đoàn kết, tính tập thể của nhân viên trong công ty là yếu tố quyết định nhiều đến việc thành công của công ty. Hiểu được điều đó công ty vẫn hay tổ chức những dịp đi chơi cho các nhân viên trong doanh nghiệp họ để hiểu nhau và đoàn kết hơn. Nhưng chưa như thế thì chưa đủ tạo nên được sự đoàn kết trong tập thể. Áo đồng phục teambuilding chính là một sợi dây kết nối những thành viên gần hơn với nhau. 

                                                                        Áo thun đồng phục team building sẽ gắn kết mọi người với nhau hơn

Khi mọi người cùng mặc áo thun đồng phục đi du lịch hay trông các buổi hỏa động ngoài trời chúng ta sẽ thấy được sự bình đẳng giữa các thành viên trong team. Giúp các thành viên thoải mái nói chuyện với nhau nhiều hơn. Hơn hết khi mặc áo thun đồng phục team building sẽ dễ danh nhận biết nhân viên công ty bạn hơn. 

Mặc áo thun đồng phục khi đi du lịch hay trong các buổi teambuilding thể hiện sự bình đẳng, công bằng giữa các thành viên trong team. Đây còn là cách để mọi người dễ dàng nhận ra nhau khi ở những nơi rộng lớn.

Các mẫu áo đồng phục teambuilding phù hợp cho từng dịp

Áo thun đồng phục teambuilding cho dịp đi biển

Thường chất liệu vải để lựa chọn cho dịp đi du lịch biển sẽ bao gồm những vải sau: vải thun co giãn 4 chiều, vãi thun co giãn 2 chiều, cotton. Vì sao nên chọn những loại áo thun đồng phục có chất liệu vải trên? Các loại vải trên đều có ưu điểm nổi trội như khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất vải thoáng khí và co giãn để bạn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động ngoài trời một cách hiệu quả nhất. Khi nhóm bạn có nhu cầu đi biển thì áo thun đồng phục teambuilding sử dụng vải cotton, có giãn 4 chiều, 2 chiều sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy!

 

 

Áo thun đồng phục teambuilding khi đi du lịch trên núi

Vì khí hậu trên núi khá phức tạp, nhưng hầu hết sẽ mang không khí mát mẻ. Vì vậy bạn cần tìm cho nhóm mình mẫu áo và chất liệu vải may áo đồng phục phù hợp. Những áo đồng phục nên có chất vải dày, nhẹ, cản gió tốt, có độ thoáng khí cao và phải có độ mềm mại để các thành viên dễ dàng hoạt động.

Một số gợi ý khi may áo thun đồng phục teambuilding 

Hoạt động tổ chức team building ở các công ty, doanh nghiệp hiện nay ngày càng trở lên phổ biến. Tùy vào từng địa điểm, mà người đứng đầu lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp. 

Nếu đến những nơi có khí hậu mát mẻ, lạnh, gió nhiều hoặc có tuyết như trên núi, đồi nên chọn mẫu áo thun đồng phục có chất liệu vải dày, hoặc mẫu áo khoác giữ ấm tốt có chất liệu vải nhẹ, để đảm bảo sức khỏe và các hoạt động trong dịp đi chơi.

Còn nếu, điểm đến du lịch của team bạn là những nơi có khí hậu nóng thì nên lựa chọn mẫu áo thun đồng phục từ các chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như cotton mềm, có độ đàn hồi cao, bạn có thể kết hợp với áo đồng phục những phụ kiện như mũ, khăn, kính râm để tránh được những ánh nắng nơi khí hậu nóng. 

Tại sao nên chọn Ocean Uniform là đơn vị may áo đồng phục team building?

OCEAN UNIFORM – Xưởng may đồng phục với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và sản xuất áo thun đồng phục đẹp, là xưởng may đồng phục uy tín tại Hà Nội. Khi bạn lựa chọn Ocean Uniform, đó là lúc bạn sẽ được sở hữu những mẫu áo thun đồng phục team builiding mang nét riêng của tổ chức bạn, với những thiết kế độc đáo nhưng không kém phần năng đồng, chất lượng áo thun đồng phục tại Ocean đảm bảo tốt nhất trên thị trường và giá thành lại vô cùng hợp lý. Chất liệu vải đa dạng, chất lượng tốt, không phai màu, phù hợp với nhiều mục đích.

Xem thêm: Cách tìm địa chỉ may đồng phục uy tín

Những chiếc áo thun đồng phục team building luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi, chuyến du lịch đầy ý nghĩa cùng đồng đội. Đồng phục team building không chỉ lá mẫu áo đồng phục thông thường mang lại cảm giác thoải  mái khi mặc còn là mẫu áo gắn kết tinh thần đoàn kết mọi người với nhau và hơn hết còn là một kỷ niệm của mỗi người.

Liên hệ với chúng tôi qua

𝐎𝐂𝐄𝐀𝐍 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐎𝐑𝐌

Tel: 024.6686.1582

Hotline: 0961.135.220 / 0961.005.503

Mail: info@oceanuniform.vn

Website: https://oceanuniform.vn/

Địa chỉ: Tầng 3 số 177 phố Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Google Map: https://www.google.com/maps/place/?cid=14493395005562032934  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger