Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất không đụng hàng

áo phông đồng phục lớp 2 Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất không đụng hàng

Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất không đụng hàng

Áo phông đồng phục lớp là niềm tự hào mà bất cứ bạn trẻ nào đang ngồi trên ghế nhà trường cũng mong muốn có được một lần trong đời. Áo phông tạo điểm nhấn riêng cho tập thể, là kỷ niệm của những tháng ngày học sinh ngây thơ hồn nhiên, là cái để nhớ về một thời “ô mai” nghịch ngợm, luôn nơm nớp lo sợ những kỳ thi nhưng vô cùng hạnh phúc.

Làm sao để may ao phong dong phuc lop độc, không đụng hàng? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của Đồng phục Ocean.

Xem thêm:

  1. Áo phông đồng phục lớp Galaxy đẹp và độc

Khi áo phông đơn sắc đã trở nên phổ biến và được hầu hết các trường, các lớp sử dụng thì Ocean gợi ý bạn chọn mẫu phông Galaxy 3D cực hiếm này.

áo phông đồng phục lớp 1 Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất không đụng hàng

Áo phông đồng phục lớp Galaxy đẹp

Kiểu áo lớp galaxy được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác hình ảnh sống động như thật. Gặp bạn mặc áo này chắc chắn không thể không ấn tượng từ lần gặp đầu tiên.

Các mẫu áo đồng phục Galaxy được Ocean sản xuất, in ấn bằng công nghệ chuyển nhiệt dùng máy in cực hiện đại, đảm bảo hình ảnh thật, không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

  1. Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất in hình trang trí dễ thương

Tuổi ô mai thường hay mộng mơ và yêu những điều dễ thương, đáng yêu như chiếc kem cầu vòng màu sắc, vũ trụ bao la, chiếc xe bus tình yêu, minion nghịch ngợm…

áo phông đồng phục lớp 2 Áo phông đồng phục lớp đẹp nhất không đụng hàng

Áo phông đồng phục lớp in hình trang trí dễ thương

Ở Ocean Uniform, các bạn học sinh được trò chuyện về những ý tưởng cho hình in trên áo, được tự do lựa chọn một hình ảnh đặc trưng cho lớp, cho đội nhóm của mình. Ocean sẽ hiện thực hóa những ý tưởng đó, tạo ra những mẫu ao phong dong phuc lop dep “không đụng hàng” với bất cứ lớp nào.

  1. Áo phông đồng phục lớp in slogan cách điệu đẹp nhất

Nếu slogan phông chữ không chân phù hợp cho công sở, cho các ngành nghề cần sự chuyên nghiệp và nghiêm túc thì slogan cách điệu lại đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích.

Những khẩu hiệu được lấy ra từ những bài hát hay bộ phim, đoạn quảng cáo nổi tiếng như “Đi thật xa để trở về”, “Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”, “Anh em mình là một gia đình”, “Không phải dạng vừa đâu”, “Shine bright like a diamond”, “Lớp chúng mình đoàn kết” ngày càng trở nên phổ biến.

Kết hợp với hình in ở mặt trước cùng slogan khẩu hiệu trang trí phía sau lưng, chắc chắn không có một lớp nào có cửa vượt qua được bạn về bộ đồng phục lớp “độc và đẹp”.

  1. Áo đồng phục lớp cổ bẻ đơn giản

Đây là mẫu áo đồng phục dành riêng cho lớp chuyên, lớp chọn tập hợp những “mọt sách” cả ngày vùi đầu vào sách vở. Cũng chỉ đơn thuần là chiếc áo phông cổ bẻ có in tên lớp cùng một câu slogan đơn giản trên nền áo đơn sắc nhưng 100% sẽ trở nên đặc biệt và riêng biệt khi đến Ocean.

Mẫu đồng phục này không cầu kỳ nên dễ dàng phù hợp với tất cả thành viên trong lớp, khiến ai cũng thấy mình mặc chiếc áo này lên sẽ không bị “soi” vì quá nổi bật trong trường. Nhưng “đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế”, đơn giản nhưng có điểm nhấn như tên lớp thêu tay, phần cổ áo và gấu áo dùng màu vải khác thì lớp của bạn cũng không bao giờ lo bị chìm giữa những mẫu áo trang trí màu sắc trong toàn trường.

Để có được những chiếc áo đồng phục không đụng hàng không thể thiếu được ý tưởng của chính các thành viên trong lớp. Đừng ngại chia sẻ với Ocean Uniform để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó nhé!

OCEAN UNIFORM:

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.