6 sai lầm cần tránh khi đặt may đồng phục du lịch công ty - Đồng phục Ocean

6 sai lầm cần tránh khi đặt may đồng phục du lịch công ty

6 sai lầm cần tránh khi đặt may đồng phục du lịch công ty

Đồng phục du lịch công ty ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, thiết kế độc đáo, gắn kết giữa các nhân viên. Tuy nhiên, không ít đơn vị khi đặt may đồng phục mắc phải một số sai lầm. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những điều cần tránh để có được bộ đồng phục đẹp.

Đặt số lượng đồng phục du lịch không phù hợp

Số lượng đồng phục đi du lịch không chỉ đơn giản là có bao nhiêu thành viên đặt áo thì bạn đặt. Con số này sẽ phải linh động. Đối với các công ty có quy mô và số lượng nhân viên lớn và thường thay đổi, tuyển người. Tốt nhất, bạn nên đặt số lượng dự trù.

đồng phục du lịch 1

Đặt số lượng đồng phục du lịch không phù hợp

Mẹo hay khi đặt đồng phục công ty đó là nên đặt áo dự phòng cho biến động nhân sự trong vòng 6 tháng. Điều này để dự phòng công ty của bạn có thể thêm người và vẫn đủ đồng phục khi đột xuất đi du lịch.

Không tham khảo kỹ giá và chất liệu vải trước khi đặt áo đồng phục

Giá là tiêu chí rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chọn đồng phục du lịch đẹp, giá rẻ thì lại sợ kém chất lượng, giá cao thì tốn kém. Chính vì thế, bạn nên tham khảo về giá trên thị trường, tư vấn của xưởng may để tránh bị ép giá.

Size đồng phục du lịch không phù hợp với người mặc

đồng phục du lịch 2

Size đồng phục không phù hợp

Chiếc áo phục dù đẹp đến đâu mà không vừa người mặc thì cũng coi như bỏ đi. Để tránh lãng phí, bạn nên thống kê cẩn thận số liệu của từng nhân viên.

Không kiểm tra đồng phục du lịch cẩn thận trước khi nhận hàng

Việc may đồng phục du lịch với số lượng lớn nếu không kiểm tra cẩn thận sẽ rất dễ xảy ra sai sót. Bạn nhớ kiểm kê đúng, đủ số lượng, chất liệu, kiểu dáng, logo, màu sắc, số lượng size. Thông thường, Đồng Phục Ocean sẽ kiểm tra cẩn thận cho bạn trước khi giao hàng để hạn chế tối đa tình trạng lỗi phát sinh.

Chọn nhầm địa chỉ may đồng phục du lịch kém chất lượng

Nhiều xưởng may chất lượng kém sẽ đưa ra mức giá rẻ bất ngờ. Nếu bạn không có hiểu biết về lĩnh vực đồng phục cho mùa du lịch này dễ bị dính bẫy đồng phục giá rẻ. Họ sử dụng các chất liệu vải nhăn nheo, mực in dễ bay màu. Bạn nên lựa chọn công ty uy tín, có thương hiệu.

đồng phục du lịch 3

Chọn phải xưởng may đồng phục du lịch kém chất lượng

Chỉ hình dung áo đồng phục du lịch trong tâm trí

Việc bạn tự sáng tạo mẫu đồng phục du lịch là rất tốt. Nhưng bạn hãy nên lưu lại, có thể vẽ ra như một mẫu thiết kế. Điều này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về màu sắc, đánh giá thiết kế phù hợp không. Khi bạn muốn đặt thiết kế thì nên yêu cầu xưởng cho xem bản thiết kế mô phỏng.

Đồng phục đẹp và rẻ là điều mà ai cũng mong muốn. Quan trọng là phải tìm được công ty may thực sự chất lượng. Đồng Phục Ocean có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt áo đồng phục du lịch tốt nhất.

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger