5 lý do đồng phục spa hồng được ưa chuộng sử dụng - Đồng phục Ocean

5 lý do đồng phục spa hồng được ưa chuộng sử dụng

5 lý do đồng phục spa hồng được ưa chuộng sử dụng

Để khiến khách hàng “đi đâu cũng nhớ về”, không chỉ spa mà là cả những dịch vụ tuyệt vời mà spa đó phục vụ thì màu đồng phục chính là một trong những yếu tố quyết định. Không quan trọng kiểu đồng phục như thế nào, mà màu sắc mới chính là yếu tố khiến khách hàng ấn tượng nhất.

Xu hướng trong những năm gần đây của rất nhiều spa chính là lựa chọn đồng phục màu hồng, với nhiều sắc thái khác nhau từ hồng phấn đến hồng đậm, hồng tươi, hồng cánh sen, hồng cam,… Liệu lý do gì mà đồng phục spa hồng lại được ưa chuộng đến vậy mà không phải một màu khác?

Xem thêm:

  1. Đồng phục spa hồng hồng tạo cảm giác bình yên

đồng phục spa hồng 1

Đồng phục spa màu hồng là xu hướng trong những năm gần đây

Có ai đến spa mà không với mục đích nghỉ ngơi và thư giãn; mà không mong một không gian bình yên, dịu dàng để tận hưởng? Đồng phục spa hồng chính là có khả năng nuôi dưỡng cảm xúc, khiến cả spa trở thành chốn ẩn náu an yên mà bất cứ khách hàng nào đến một lần cũng muốn quay lại.

  1. Đồng phục spa hồng nói lên sự từ bi, quan tâm, yêu thương và chăm sóc

Karen Haller – một chuyên gia tâm lý học màu sắc khi phân tích những bộ trang phục của Meghan, vợ hoàng tử Harry đã từng phân tích rằng “Màu hồng là thuốc giải hoàn hảo, giúp làm dịu các dây thần kinh, làm dịu tinh thần và giúp bình tĩnh”. Màu hồng nhạt phản chiếu tình cảm của một người dành cho người đối diện, chính là sự chăm chút kỹ càng với cả tấm lòng của những nhân viên spa đối với khách hàng của mình.

  1. Đồng phục spa màu hồng là biểu trưng của sự hạnh phúc

Hạnh phúc khi được phục vụ khách hàng, hạnh phúc khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, giúp khách hàng khỏe mạnh hơn và đẹp hơn mỗi ngày – Đó cũng là điều mà các spa mong muốn truyền đạt thông qua những bộ đồng phục spa hồng khoác lên mình mỗi ngày.

đồng phục spa hồng 2

Màu hồng khiến khách hàng tìm được cảm giác bình dị, an yên

Từ xưa, khi nhắc đến hạnh phúc, người ta luôn nghĩ ngay tới màu hồng. Như trái tim màu hồng của những người yêu nhau, như ngôi nhà tràn ngập màu hồng của một gia đình mới cưới. Lựa chọn màu hồng để may đồng phục spa, hẳn các spa cũng mong sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho tất cả khách hàng.

  1. Màu hồng tạo sự bình tĩnh

Màu hồng – đó là màu sắc sẽ giúp người ta giảm bớt sự hung hăng, tức giận và căng thẳng. Điều này thực sự vô cùng phù hợp để các spa lựa chọn đồng phục spa hồng khi chăm sóc cho khách hàng.

Theo phong thủy, màu hồng rất tốt cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ. Sử dụng đồng phục spa màu hồng trong phòng trị liệu, đặc biệt là trị liệu sức khỏe sẽ chẳng bao giờ khiến khách hàng của bạn phàn nàn bất cứ điều gì.

So với những màu sắc khác, đồng phục màu hồng ngày càng được nhiều spa lựa chọn. Để được tư vấn tone màu phù hợp với màu sắc chủ đạo của spa, bạn có thể trực tiếp tham khảo Ocean Uniform để được tư vấn miễn phí!

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger