1001 mẫu in áo đồng phục công ty đáng tham khảo - Đồng phục Ocean

1001 mẫu in áo đồng phục công ty đáng tham khảo

1001 mẫu in áo đồng phục công ty đáng tham khảo

In áo đồng phục công ty là việc vô cùng quan trọng, vừa thể hiện bản sắc thương hiệu, vừa góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, trước khi quyết định in áo, công ty nên tham khảo các mẫu đồng phục đẹp và nổi bật dưới đây!

Có thể chia mẫu áo đồng phục công ty thành 2 loại chính là áo cổ bẻ và áo cổ tròn. Mỗi biến tấu, cách điệu nhỏ có thể tạo nên 1001 mẫu áo đẹp, ấn tượng và thu hút.

Xem thêm:

Mẫu in áo đồng phục công ty đẹp cổ bẻ

Cổ bẻ, hay cổ trụ là loại cổ áo giống với cổ áo sơ mi, có thể gập và bẻ ra sau. Cổ bẻ là mẫu in áo đồng phục công ty được yêu thích nhất bởi sự thanh lịch mà vẫn thể hiện được cá tính riêng. Không chỉ phù hợp với đồng phục công ty, mẫu áo này cũng phù hợp với đồng phục lớp hay áo CLB, đội, nhóm.

1001 mẫu in áo đồng phục công ty đáng tham khảo 1

Mẫu in áo đồng phục công ty cổ bẻ từ Ocean Uniform

Áo đồng phục cổ bẻ được chia làm 2 loại phổ biến là áo cổ đơn giản (truyền thống) và áo cổ biến tấu (hiện đại).

Áo đồng phục cổ đơn giản thường có màu của cổ giống với màu áo, không có sự phá cách nhiều. Chiếc áo kiểu này vô cùng dễ mặc, giản dị nhưng vẫn có thể nổi bật nhờ thiết kế và logo in trên mặt trước, mặt sau và tay áo.

Áo đồng phục cổ biến tấu mang phong cách trẻ trung, năng động hơn với màu cổ khác hoặc tương phản với màu áo. Điều này tạo nên điểm nhấn thu hút và làm mẫu in áo đồng phục công ty này cũng như người mặc trở nên nổi bật, dễ nhận biết hơn.

Mẫu in áo đồng phục công ty đẹp cổ tròn

Trái ngược với áo cổ bẻ, áo cổ tròn đem lại sự năng động và thoải mái cho người mặc, phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, dành cho giới trẻ hoặc sử dụng để in áo đồng phục công ty cho những dịp dã ngoại, hoạt động tập thể.

Áo đồng phục công ty cổ tròn cũng có 2 loại là đơn giản và biến tấu. Với áo cổ tròn đơn giản, phần cổ áo được khoét tròn theo cách truyền thống, không kén người mặc. Còn với áo cổ tròn biến tấu, phần cổ được viền bởi màu sắc khác, làm nổi bật và cách điệu cho chiếc áo, góp phần thu hút ánh nhìn của người khác.

1001 mẫu in áo đồng phục công ty đáng tham khảo 2

Mẫu in áo đồng phục công ty cổ tròn từ Đồng phục Ocean

Cổ tàu cũng là một kiểu cổ khá phổ biến, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhưng đồng thời vẫn phá cách, hợp thời trang. Tuy nhiên, ít công ty chọn loại cổ này bởi nó khá kén người mặc và không phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh hay cần sự nghiêm túc cao.

Ngoài ra, có nhiều mẫu in áo đồng phục công ty khác bạn có thể tham khảo để khiến đồng phục công ty mình khác lạ so với thị trường. Một chút biến tấu nhỏ như màu cúc cổ áo khác so với màu cổ, tay áo khác màu thân áo, viền tay và cổ áo bằng màu khác, bo ống tay… đều là những kiểu mới mẻ, sáng tạo và rất nổi bật.

Như vậy, một chiếc áo đồng phục công ty đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là thiết kế, màu sắc và kiểu dáng áo.

Hy vọng những mẫu áo đồng phục trên sẽ phần nào giúp bạn đỡ băn khoăn khi chọn in áo cho doanh nghiệp của mình!

OCEAN UNIFORM

Hotline: 024 6686 1582

Website: oceanuniform.vn

Email: dongphucocean@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger